Bảng giá độ vỏ các dòng điện thoại iPhone

iPhone 6, 6s độ lên iPhone 8 ( 800k )
iPhone 6 Plus, 6s Plus độ lên iPhone 8 Plus ( 900k )
iPhone 7 độ vỏ vuông ( 999k )
iPhone 7 Plus độ vỏ vuông ( 999k )
iPhone 7 độ lên iPhone 8 ( 999k )
iPhone 7 Plus độ vỏ 8 Plus ( 999k )
iPhone 8 độ vỏ vuông ( 999k )
iPhone 8 Plus độ vỏ Vuông ( 999k )
iPhone X, XS, độ iPhone 12 Pro ( 2.550k )
iPhone XR độ iPhone 12 ( 1.650k )
iPhone XR độ iPhone 11 ( 1.700k )
iPhone XS Max độ lên iPhone 12 Pro Max ( 2.650k )
iPhone 11, độ lên iPhone 12 ( 1.700k )
iPhone 11 Pro, độ lên iPhone 12 Pro ( 2.800k )
iPhone 11 Pro Max độ lên iPhone 12 Pro Max ( Liên Hệ )

Độ vỏ – phương pháp tân trang đổi đời các dòng iPhone giá rẻ ngại gì không thử?

Apple liên tục cho ra các dòng iPhone mới khiến các tín đồ không thể ngồi yên, tuy nhiên chắc hẳn ai cũng biết rằng giá của một chiếc điện thoại iPhone đời mới không hề rẻ khiến cho rất nhiều người từ bỏ ước muốn đổi đời máy iphone nhanh chóng. Thế nhưng đừng vội buồn bã vì giờ đây đã có giải pháp hô biến chiếc iphone đời cũ thành chiếc iPhone đời mới chỉ trong vòng một nốt nhạc mang tên độ vỏ.

Độ vỏ iPhone - phương pháp tân trang đổi đời iPhone giá rẻ ngại gì không thử?

Cùng tìm hiểu phương pháp “hô biến” này có gì thần kỳ mà khiến các tín đồ đứng ngồi không yên như vậy nhé!

Độ vỏ là gì? Ưu điểm của giải pháp này mang lại như thế nào?

Có thể hiểu, đây là phương pháp thay thế lớp vỏ của chiếc iPhone đang sử dụng bằng mô hình vỏ của chiếc iPhone đời mới hơn mà bạn đang mong muốn. Phương pháp này không đơn thuần như việc thay vỏ điện thoại thông thường mà phải thay toàn bộ khung vỏ đặc biệt là thay các chi tiết vỏ khác biệt giữa 2 dòng iPhone.

Nhu cầu lên đời smartphone đặc biệt là iPhone hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm lựa chọn bởi dịch vụ này có những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí bởi thay vì phải bỏ số tiền lớn để đổi đời máy trong khi  iphone đang sử dụng vẫn tốt, vẫn mới thì bạn chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để thay đổi thiết kế mặt ngoài của điện thoại.
  • Dịch vụ thay vỏ iPhone là dịch vụ thay tháo đơn giản, dễ thực hiện và vẫn giữ nguyên cấu tạo và các chức năng vốn có của iPhone.
  • Có rất nhiều loại vỏ để bạn có thể lựa chọn, bạn chỉ cần chọn loại vỏ phù hợp với chiếc iPhone đang sử dụng của bạn và phù hợp với khả năng kinh tế của bạn là đã có thể “thay da đổi thịt” cho chiếc iPhone của mình rồi.

Lưu ý: giải pháp độ vỏ chỉ nên thực hiện với những iPhone đang sử dụng vẫn hoạt động tốt, không bị hư hỏng ở bộ phận nào để sau khi độ vỏ thì thiết bị vẫn được khai thác công dụng một cách hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của giải pháp độ vỏ

Lưu ý khi nâng đời iPhone bằng giải pháp độ vỏ

Độ vỏ iPhone là phương pháp dễ dàng, nhanh chóng, có thể lấy ngay tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện phương pháp này thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn phương pháp độ vỏ phù hợp: hiện nay có 2 phương pháp độ vỏ là thay thế toàn bộ lớp vỏ và phương pháp dán camera (chỉ nên thực hiện với iPhone X, iPhone 11, iPhone 12). Hai phương pháp này có giá chênh lệch nhau, phương pháp độ vỏ toàn bộ có mức giá cao hơn nhưng độ bền và độ chân thật lại cao hơn nên được nhiều người lựa chọn.
  • Chú ý khả năng tương thích với mô hình muốn thay đổi: ví dụ như bạn đang sử dụng iPhone 6 thường thì khi độ lên dòng điện thoại iPhone 8 thì không thể nào sử dụng vỏ có kích thước của iPhone 8 plus bởi kích thước giữa 2 vỏ điện thoại là khác nhau.
  • Chỉ nên độ vỏ khi điện thoại của bạn đang sử dụng vẫn hoạt động tốt và bạn chỉ có nhu cầu cần thay lớp vỏ để mới hơn, hiện đại hơn, nâng cấp cho chiếc iPhone cũ của mình với giá rẻ.

Lưu ý khi độ vỏ cho điện thoại

Tại sao cần độ vỏ iPhone ở những nơi uy tín?

Tuy là phương pháp thay tháo dễ dàng nhưng bạn nên chọn địa chỉ cũng cấp dịch vụ độ vỏ uy tín, chất lượng, có bảo hành bởi nhiều nơi thay tháo ẩu khiến cho các bộ phận khác của điện thoại bị hư hỏng thậm chí còn sử dụng loại vỏ kém chất lượng để thay cho khách hàng khiến cho về lâu dài điện thoại không được đảm bảo độ bền đẹp.

Thanh Trang mobile là địa chỉ độ vỏ điện thoại uy tín, nhận được nhiều lượt đánh giá cao của cộng đồng tiêu dùng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thay thế các linh kiện điện thoại chuyên nghiệp, có tâm, nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi luôn tự tin là nơi khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ độ vỏ các dòng điện thoại nhà Apple tại Thanh Trang mobile có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường với hàng loạt các mẫu vỏ chính hãng của nhiều dòng máy cho bạn thoải mái lựa chọn.