Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

17/11/2023

Bạn là bậc thầy Coin Master và là những người yêu thích sự hồi hộp và đậm chất phiêu lưu. Thanh Trang Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách hack Coin Master một cách thông minh nhất để giành được hàng núm spin và coin không giới hạn. Đừng để bản thân bạn bị rơi vào cảnh “khó chịu vì thiếu spin” nữa. Nhanh chóng đồng hành với chúng tôi để khám phá bí mật và thăng hoa trong thế giới coin đầy mê hoặc này! ????????✨

Nhận miễn phí Spin và Coin ngay trên thanhtrangmobile.com.

25 Spin Nhận ngay
10 Spin 1 triệu Coin Nhận ngay
2 triệu Coin Nhận ngay
25 Spin Nhận ngay

Nhận qua link trong trang Levvvel

1. Hướng dẫn nhanh

Hãy truy cập vào trang Web Levvvel > Chọn phần thưởng bạn muốn > Nhấp vào Nhận > Chờ đợi cho trò chơi Tải xong để nhận được.

Lưu ý: Các phần thưởng có giới hạn, bạn chỉ có thể nhận tối đa 3 ngày sau khi bạn nhận được.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang Levvvel để nhận Free Spin tại đây.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coins-master-1-576x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Bước 2: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận và bấm Collect.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coins-master-2-576x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo Load trò chơi, chờ Loading xong sẽ có thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coins-master-3-576x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Lưu ý: Những phần thưởng có giới hạn, các phần thưởng sẽ nhận được tối đa 2 ngày kể từ ngày bạn nhận.

Mời bạn bè trên Facebook

Khi cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều spin hơn với mỗi người bạn mời. Không nên mời qua ứng dụng Facebook Lite vì có thể gặp lỗi không nhận được lượt Spin.

1. Hướng dẫn nhanh

Click vào Invite Friends with Messenger > Mời bạn bè chơi bằng cách click vào link bạn đã mời > Bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin với mỗi người bạn mời thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Click vào Invite Friends with Messenger

Trên trang màn hình chính của trò chơi, sẽ xuất hiện thông báo để nhận Free 30 lượt Spin thông qua việc chia sẻ và mời bạn bè chơi.

Click vào Invite Friends with Messenger.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coins-master-4-576x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Bước 2: Chọn danh sách bạn muốn mời chơi

Với mỗi bạn bè mời chơi, bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Nhận qua app nhận thưởng

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá “Spins Master” trên CHPlay và cài đặt các app xuất hiện trong store. Trong các app này sẽ chứa các đường link để nhận thưởng trong Coin Master. Bạn có thể cài đặt tất cả các app dưới đây để nhận được nhiều quà hơn:

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng các app nhận lượt quay Coin Master ở bên dưới.

1. Hướng dẫn nhanh

Tải Spin Link tại đây> Bấm “Cài đặt” > Vào App và chọn “Spin Link” > Chọn phần thưởng bạn muốn nhận > Bấm “Yes” để vào game > Bạn đã nhận được phần thưởng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải app Spin Link tại đây.

Bước 2: Cài đặt Spin Link.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coin-master-6-720x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Cài đặt Spin Link.

Bước 3: Sau khi tải thành công, truy cập vào App và chọn “Spins Links”.

 

Cài đặt Spin Link.

Bước 4: Chọn phần thưởng bạn muốn nhận.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coin-master-8-716x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Chọn phần thưởng.

Bước 5: Một thông báo sẽ hiển thị để nhắc bạn vào game Coin Master. Bấm “Yes” để vào game.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coin-master-9-720x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Chọn Yes.

Đợi game tải xong là bạn đã nhận được phần thưởng.

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coin-master-10-720x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Nhấn “Collect” để nhận quà.

Liên kết tài khoản Facebook

Bạn có thể kết nối tài khoản của mình với Facebook để nhận thêm 50 lượt spin miễn phí khi chơi dưới dạng khách. Để làm điều này, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch và chọn “Đăng nhập”.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và sau khi kết nối thành công, bạn sẽ nhận được 50 lượt spin thêm.

Group trao đổi Coin Master 1 Group trao đổi Coin Master 2 Group trao đổi Coin Master 3 Group trao đổi Coin Master 4 Group trao đổi Coin Master 5 Group trao đổi Coin Master 6

Nhận qua link Gamevui

Trò chơi cũng cung cấp cho bạn các liên kết nhận thưởng bao gồm lượt Spin và vàng hàng ngày. Những liên kết này sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn luôn có thể nhận được lượt spin và vàng miễn phí.

Để nhận spin, bạn chỉ cần nhấn vào Nhận và sẽ được đưa đến trang Coin Master, sau đó chọn Collect để nhận thưởng.

38059-670x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Nhấn Nhận

38060-699x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Nhấn Collect để nhận thưởng.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được lượt spin miễn phí hàng ngày bằng cách xem quảng cáo, tham gia các sự kiện do Coin Master tổ chức hoặc thu thập đủ các thẻ hoặc lên cấp làng.

Bài viết đã hướng dẫn 5 cách đơn giản nhất để nhận spin và vàng miễn phí, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chiến thắng nhiều hơn trong trò chơi. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong Coin Master nhé!

huong-dan-nhan-spin-mien-phi-trong-coins-master-5-576x1200 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Kiếm thêm nhiều Spin và Coin bằng ứng dụng nhận thưởng.

cach-hack-coin-master-nhan-50000-spin-va-19-trieu-coin-mien-phi-hinh-5 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

 • Bước 1: Lên cửa hàng Google Play tìm từ khóa “Spin Master” và tiến hành tải về và cài đặt.
 • Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt Spin Master – Free Spins and Coins Tips thành công hãy mở ứng dụng lên và ấn vào nút Spin News.

cach-hack-coin-master-nhan-50000-spin-va-19-trieu-coin-mien-phi-hinh-7 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

 • Bước 3: Hãy chọn loại phần thưởng mà người dùng muốn nhận và ấn vào nút Read tương ứng ở kế bên và hãy nhấn Yes để xác nhận phần thưởng và chờ vào game nhận thưởng thôi.

cach-hack-coin-master-nhan-50000-spin-va-19-trieu-coin-mien-phi-hinh-8 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

Cách 5: Thêm bạn thêm Spin.

cach-hack-coin-master-nhan-50000-spin-va-19-trieu-coin-mien-phi-hinh-4 Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

 • Có thể nói đây là cách hack Coin Master truyền thống và an toàn 100%. Vì với mỗi lượt mời thành công bạn bè tham gia trên Facebook, người dùng sẽ nhận ngay 30 Spin. Sẽ là một cách hay nếu mời bạn bè vừa chơi chung vừa kiếm thêm lượt quay nhỉ.
 • Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn làm phiền người dùng khác thì hãy có thể vào Facebook, tìm từ khóa “Chạy Spin” và tham gia các nhóm cộng đồng chuyên chạy Spin này.
 • Sau khi vào nhóm, người dùng hãy kết bạn với những người dùng trong nhóm và tiến hành vào game chọn mục Invite Friends with Messenger và tiến hành mời các bạn trong nhóm vào.

Nhận thêm Spin bằng link kết bạn từ các Group Facebook

nhom-post-link-ket-ban-facebook-nhan-spin-coin-master Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

 • Để có thể tận dụng tối đa hình thức nhận Spin từ link kết bạn Facebook, thì hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Discord,… xuất hiện nhiều hội nhóm hỗ trợ các game thủ “kiếm” lượt Spin nhanh chóng.
 • Nếu chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được khoảng 5000 – 6000 lượt Spin mỗi ngày nếu áp dụng những cách dưới đây.
 • Tại đây, các Admin group sẽ cho phép mọi người post những đường link kết bạn chạy spin và chỉ post ở một vài mốc giờ nhất định trong ngày, vì vậy bạn hãy nhớ bật thông báo Fanpage để nhận link kết bạn của Admin nhé.
 • Bạn chỉ cần gõ từ khóa “trading coin master” và tìm đến mục Nhóm là sẽ thấy rất nhiều nhóm hỗ trợ post link kết bạn Facebook kiếm Spin.
 • Và dưới đây là một số Group Trading Coin Master hoạt động ổn định và có lượng người chơi lớn, các bạn có thể nhấp vào và xin tham gia nhé!

Nhận Spin Coin Master từ Card Collection

huong-dan-nhan-spin-bang-card-collection Cách hack coin master 2023 nhận spin miễn phí đơn giản nhất

 • Đây là cũng là cách được khá nhiều game thủ sử dụng để gia tăng lượt Spin trong trò chơi này. Chỉ cần bạn hoàn thành các nhiệm vụ thì sẽ nhận được kha khá lượt Spin quay đấy.

Xem video quảng cáo để nhận Spin

 • Nếu bạn có thời gian thì hãy xem các video quảng cáo để nhận thêm lượt quay nhé, cách này sẽ cho bạn số lượng Spin không hề tồi đâu.

Nhận lượt Spin miễn phí

 • Với Coin Master thì cứ mỗi giờ trôi qua là bạn sẽ được tặng thêm 5 lượt Spin và sẽ cộng dồn theo thời gian. Vì vậy, những khi bạn không chơi thì vẫn được nhận lượt quay.
 • Có một tips đó là bạn hãy tích nhiều lượt Spin rồi quay nhé, như vậy phần thưởng và cơ hội quay được thêm lượt Spin sẽ cao hơn đấy.
 • Coin Master mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng hiện nay trò chơi này vẫn chưa bao giờ là hết hot, và chắc chắn rằng ai cũng muốn nhận được nhiều lượt Spin để có thể xây dựng “vương quốc” của mình cũng như là đi chinh phạt các ngôi làng khác phải không nào.

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo

Ngoài các nhóm trên Facebook, Zalo cũng là một nơi tuyệt vời để anh em có thể nhận được link kết bạn và chạy spin miễn phí trong game Coin Master. Anh em có thể tìm và tham gia các nhóm hoặc fanpage trên Facebook để tìm kiếm các nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo.

Link nhóm chạy spin miễn phí trên Zalo

Lưu ý: Khi vào nhóm chạy spin trên Zalo, anh em không nên nhắn tin để tránh bị mất link kết bạn chạy spin mà các admin đã dán vào nhóm. Hãy luôn kiểm tra Facebook để nhận thông báo kết bạn và mời bạn bè trong Coin Master ngay lập tức.

Cách chạy spin qua Zalo tương tự như trên Facebook. Đầu tiên, hãy xóa ứng dụng Messenger và tải Messenger Lite về. Sau đó, kết bạn với link Facebook mà các admin group Zalo đã gửi và đợi cho đến khi được chấp nhận.

Tiếp theo, vào game Coin Master, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải > Mời Bạn Bè > Mời qua Facebook (màu xanh dương ở dưới) > mời người bạn mà bạn đã được chấp nhận kết bạn trước đó và chờ để nhận spin (có thể hủy kết bạn sau khi đã mời chơi game).

Số lượt spin nhận được khi mời bạn không nhiều, nhưng nếu anh em canh chấp nhận kết bạn trên nhóm Zalo hoặc Facebook thì mỗi ngày có thể kiếm được từ 2.000 – 3.000 spin là điều dễ dàng.

Cách nhận spin Coin Master miễn phí qua ứng dụng nhận thưởng

Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng trang Levvvel để nhận spin và vàng trong game Coin Master, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng tương tự trên App Store hoặc CHPlay bằng từ khóa “Spin Master“. Các ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhận thưởng theo link và cách thức nhận thưởng tương tự nhau.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Spin&Coin để nhận thưởng. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng và chọn “Free Spin and Coin”, sau đó chọn ngày bạn muốn nhận thưởng.

Sau đó, bạn có thể bấm vào hình ảnh tương ứng với số lượt quay và vàng mà bạn muốn nhận. Sau khi chờ một lúc, bạn có thể bấm “Redeem” để nhận thưởng.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện lấy thưởng. Hãy chọn “Collect Now” và bấm “Mở” để vào game Coin Master và nhận thưởng.

Lưu ý rằng, những link có giá trị lớn như 100 triệu vàng và 50 lượt quay có thể sẽ có giới hạn người nhận. Vì vậy, hãy nhanh tay lấy thưởng để không bỏ lỡ cơ hội. Nếu bạn gặp thông báo rằng link đã hết hạn hoặc bạn đã nhận quà từ link đó, hãy thử các link khác.

Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng các ứng dụng này, hãy truy cập vào đường link dưới đây để vào trang lấy spin và vàng.

Cách hack spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)

Đây cũng là một phương pháp được nhiều người chơi sử dụng để nhận được spin miễn phí trong Coin Master và cách thực hiện không quá phức tạp.

Trong Coin Master, có nhiều bộ sưu tập thẻ khác nhau và khi hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được phần thưởng, thường là lượt spin. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được thú cưng và điểm kinh nghiệm (XP) cho thú cưng nếu đạt level cao hơn.

Để mở khóa các bộ sưu tập thẻ, bạn cần đạt level nhà của mình. Sau đó, bạn có thể mở khóa các bộ sưu tập và mở rương chứa thẻ trong bộ sưu tập đó.

Để kiếm thêm thẻ cho bộ sưu tập, bạn có thể tham gia vào các nhóm hoặc fanpage trên Facebook của những người chơi chuyên về việc chạy spin hoặc trao đổi thẻ theo link mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Có những game thủ sẵn lòng giúp đỡ bạn bằng cách gửi thẻ mà bạn cần hoặc trao đổi thẻ với bạn.

Link tải game Coin Master: Link tải Coin Master

Thanh Trang Mobile – Chuyên thay pin iPhone uy tín, chính hãng tại TPHCM 

Address:
CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình

CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

CN4: 107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. TP.HCM

 • Phone: (08) 1900-8879
 • Website: https://thanhtrangmobile.com
 • Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30

Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp
Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879