Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam, tài khoản ChatGPT Free mới nhất

28/02/2023

Chào bạn, để tạo tàTheme Registrationi khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam, bạn cần truy cập vào trang web https://beta.openai.com/signup/ và điền thông tin đăng ký, bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu.

Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng ChatGPT bằng cách truy cập vào trang web https://beta.openai.com/ và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại đây, bạn có thể sử dụng ChatGPT để viết các đoạn văn bản, tìm kiếm thông tin, trả lời các câu hỏi và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng ChatGPT, tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng tài khoản ChatGPT Free, vì nó cho phép bạn sử dụng 2 triệu ký tự miễn phí mỗi tháng. Để sử dụng nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí của ChatGPT.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ChatGPT là một công cụ mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo và nó có thể không hoàn toàn chính xác 100% với các thông tin cung cấp. Do đó, hãy cân nhắc và kiểm tra lại các thông tin trước khi sử dụng chúng trong mục đích nghiên cứu hoặc công việc chuyên nghiệp.

1. Cách tạo tài khoản ChatGPT

Có nhiều cách để tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, tuy nhiên, nhiều phương pháp đó đều phức tạp và tốn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tạo tài khoản ChatGPT mới đơn giản hơn, thì hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Để có thể tạo tài khoản ChatGPT thì đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên > Chọn vào đường link bên dưới và nhấn Thêm vào Chrome để cài tiện ích VPN Proxy VeePN nhé.

Bước 2: Bạn bật tiệc ích VPN lên và tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT theo đường link phía dưới này > Chọn vào Sign up để bắt đầu đăng ký tài khoản nha.

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhập tài khoản gmail cá nhân vào và nhấn Continue để tiếp tục đến với bước tiếp theo để tiến hành tạo tài khoản ChatGPT cho mail của mình nhé.

Bước 4: Tiếp đó hãy đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới này, bạn cố gắng đặt mật khẩu dài một tí cho an toàn hơn nha > Nhấn Continue.

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận email đã gửi về, Nhấn Open Gmail để mở email và xác nhận là được nhé.

Bước 6: Hãy điền họ và tên của bạn vào đây và nhấn Continue để qua bước này.

Bước 7: Đến bước điền số điện thoại để nhận mã code thì bạn hãy vào đường link phía bên dưới này để có thể tìm số điện thoại, quốc gia nhận mã code miễn phí nha, nhớ là phải chọn số điện thoại quốc gia trùng với quốc gia trang web ChatGPT yêu cầu nha (Ở đây mình chọn Pháp).

Bước 8: Tiếp đó, bạn tìm số điện thoại và dán nó vào trang web ChatGPT, nếu số này không được thì bạn hãy thử số khác nha (vì là miễn phí nên sẽ có nhiều người dùng cho nên số điện thoại nhận code sẽ bị lag), nhấn Send code để hệ thống gửi code về số điện thoại bạn chọn.

Bước 9: Để tiếp tục tạo tài khoản ChatGPT bạn hãy quay trở lại trang nhận code, bạn hãy nhấn Receive SMS tại số điện thoại bạn chọn để nhận code nhé.

Bước 10: Code sẽ hiện tại đây nha, nếu chưa có thì bạn hãy nhấn Refresh to view latest SMS để trang web load lại code mới nhất. Lấy code nhập qua trang web ChatGPT là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi đó.

Bước 11: Sau khi đã nhập được mã code vào thì lúc này hệ thống sẽ quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào Log in, nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo được vào > Enter là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản ChatGPT của mình rồi.

Bước 12: Khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ có kết quả như hình dưới này là đã tạo tài khoản ChatGPT thành công rồi nè.

2. Đăng ký tài khoản ChatGPT không được do đâu?

Việc đăng ký tạo tài khoản ChatGPT khá dài, bên cạnh đó vẫn còn nhiều lí do khiến cho việc đăng ký tài khoản ChatGPT không được. Đừng vội nản nha, đôi lúc chỉ là do mạng lag, VPN quá nhiều người dùng cùng một IP nên không đăng ký được. Bạn hãy thử đổi VPN qua các nước khác, F5 để load lại trang web, làm cẩn thận từng bước một là sẽ thành công thôi nè.

3. Đăng ký tài khoản ChatGPT có mất tiền không?

Việc đăng ký tạo tài khoản ChatGPT có thể khá phức tạp, và đôi khi bạn sẽ gặp phải các vấn đề như không đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên, đừng quá nản lòng, bởi có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc này xảy ra, ví dụ như mạng lag, VPN quá tải vì quá nhiều người dùng sử dụng cùng một địa chỉ IP.

Việc đăng ký tạo tài khoản ChatGPT có thể khá phức tạp, và đôi khi bạn sẽ gặp phải các vấn đề như không đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên, đừng quá nản lòng, bởi có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc này xảy ra, ví dụ như mạng lag, VPN quá tải vì quá nhiều người dùng sử dụng cùng một địa chỉ IP.

Nếu bạn gặp phải vấn đề khi đăng ký tài khoản ChatGPT, hãy thử những giải pháp sau đây:

 • Đổi VPN qua các nước khác để tránh sự cố khi đăng ký tài khoản.
 • F5 để tải lại trang web và đảm bảo kết nối mạng ổn định để tránh tình trạng mất kết nối khi đăng ký tài khoản.
 • Làm từng bước một một cách cẩn thận, theo dõi các hướng dẫn và không bỏ sót bất kỳ bước nào trong quá trình đăng ký tài khoản.

Với những giải pháp trên, bạn có thể giải quyết các vấn đề khi đăng ký tài khoản ChatGPT một cách dễ dàng hơn.

4. Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại

ChatGPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ có một khả năng tương tác ở dạng đối thoại, đàm thoại, đưa ra những phản hồi giống như con người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn soạn email, viết luận,… Từ trước đến giờ khi muốn sử dụng ChatGPT các bạn thường dùng thông qua máy tính phải không nào? Ngoài cách tạo tài khoản ChatGPT ở trên bạn hãy xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết thông qua đường link bên dưới để hiểu thêm cách cài đặt nha.

5. Cách sử dụng ChatGPT

Sau khi đã tạo tài khoản ChatGPT, bạn cần phải học cách sử dụng công cụ này. Dù cho bạn là người mới bắt đầu, nhưng chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia sử dụng ChatGPT trong thời gian ngắn.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng ChatGPT, bạn có thể tham khảo bài viết tại đường link dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng ChatGPT hiệu quả nhất.

6. Cách sử dụng chung ChatGPT với Google

Google luôn là một trong những công cụ tìm kiếm thông tin được nhiều người tin dùng nhất. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện công cụ ChatGPT cực kỳ thông minh khi có thể giúp người dùng soạn văn bản, viết mã, nghiên cứu thị trường,… Nếu bạn đã tạo tài khoản ChatGPT và kết hợp với Google, đó thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời phải không? Hãy tham khảo bài viết nằm trong đường link dưới đây để tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng ChatGPT và Google cùng nhau.

7. Tổng hợp danh sách tài khoản ChatGPT free

Khi mình đã tạo tài khoản ChatGPT xong thì mình đã sưu tầm được danh sách tài khoản ChatGPT, các bạn tham khảo và sử dụng xem sao nè. Vì là tài khoản miễn phí nên đăng nhập vào đôi lúc sẽ lag vì có nhiều người dùng cùng một lúc, hãy kiên nhẫn lựa chọn và đăng nhập nhiều lần là vào được thôi nè.

 • Tài khoản: 30ahmed3020@gmail.com, Mật khẩu: m123456789E@
 • Tài khoản: 3919168@gmail.com, Mật khẩu: ajoy551360
 • Tài khoản: abuzerceylann@gmail.com, Mật khẩu: 7TgYL6y$j.HtTb*
 • Tài khoản: ahmedmostafa142004@gmail.com, Mật khẩu: 1229004551
 • Tài khoản: Ahmedyassine2002@gmail.com, Mật khẩu: AhMeD.10012002
 • Tài khoản: aleckfe@gmail.com, Mật khẩu: Rx,3Z5YM5xqTPfG
 • Tài khoản: allineoy749@hotmail.com, Mật khẩu: allineoy749@hotmail.com
 • Tài khoản: amanda0410d@gmail.com, Mật khẩu: !Sleep000well
 • Tài khoản: andradejhoel62@gmail.com, Mật khẩu: jhoel2004
 • Tài khoản: annietom410@gmail.com, Mật khẩu: annietom410@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THANH TRANG MOBILE

Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879