Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone

xem mat khau facebook tren dien thoai

Làm sao để tìm lại mật khẩu Facebook khi lỡ quên, lỡ thoát ra khỏi tài khoản chính? Hay vô tình, trong trường hợp nào đó, bạn cần phải kiếm lại mật khẩu, nhưng chiếc iPhone khó chiều, bạn lại mù tịt công nghệ? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone từ cửa hàng Thanh Trang Mobile chia sẻ.

Lập mật khẩu theo hướng dẫn của Facebook

Việc xem lại mật khẩu sau khi đã đăng nhập vào facebook là điều không thể. Nếu bạn lỡ quên mật khẩu thì ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn đổi mật khẩu mới thông qua việc xác nhận email hoặc số điện thoại, gửi mã xác nhận. Việc này sẽ mất thời gian nhưng đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Hãy thực hiện theo các yêu cầu của Facebook để lấy lại. 

Chọn nút: Bạn cần trợ giúp rồi ấn >> Quên mật khẩu. Tiếp theo, một trình duyệt sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, số điện thoại, họ tên tìm kiếm, … Sau khi điền đủ, hãy ấn Tìm kiếm để bắt đầu bước sau. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ hiện ra. Bạn bấm chọn nó và tiếp tục chờ email muốn nhận thông tin xác nhận đã đúng chưa. Bấm tiếp tục.

Sau đó, email sẽ gửi một thư yêu cầu Thay đổi mật khẩu. Bạn hãy chọn nó. Sau đó, điền mật khẩu mới vào 2 dòng hiện ra và chọn Tiếp tục để thay đổi mật khẩu.

Thế là bạn đã có được mật khẩu mới dễ dàng, bỏ mật khẩu cũ đi. Trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu cũ để đăng nhập lên máy khác, hãy áp dụng các cách Thanh Trang Mobile chia sẻ dưới đây.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone bằng Safari

May mắn cho ai biết và có lưu mật khẩu facebook trên Safari – công cụ mặc định của Apple cho người dùng có thể duyệt Web, đọc báo hay truy cập luôn facebook. Bạn có thể xem lại password bất cứ lúc nào chỉ với cách đó, Safari đã lưu giữ cho bạn.

Bước 1: Vào phần Cài đặt >> chọn Safari để tạo mật khẩu facebook trong trình duyệt này. Khi có mật khẩu bạn mới có thể xem lại nó trên Safari iPhone.

Bước 2: Chọn phần Mật khẩu. Sau đó ấn vào phần: Thêm mật khẩu  để thêm password cũng  như mật khẩu đăng nhập Facebook trên Safari.

Bước 3: Nhập địa chỉ website của facebook và điền tài khoản và mật khẩu. Sau đó ấn nút Xong để lưu lại thông tin mật khẩu.

Thế là hoàn thành. Sau này bạn chỉ cần vào Safari và xem lại. Đây là cách xem mật khẩu vô cùng hữu hiệu dành cho các bạn hay quên hay có quá nhiều tài khoản khác nhau. Nhớ áp dụng ngay cách này trên iPhone của mình nhé!

xem-mat-khau-facebook-tren-safari

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone bằng Google Chrome

Điều kiện để áp dụng cách này là tài khoản trước đó của bạn có đăng nhập trên trình duyệt Web và có lưu mật khẩu khi đăng nhập trước đó.  Cách này cũng áp dụng được với trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 1: Tại giao diện chính của trình duyệt Web, bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống dưới mục Cài đặt chọn Mật khẩu. Tại đây, nó sẽ hiện hết tất cả những tài khoản đã đăng nhập trước đó và thực hiện thao tác lưu mật khẩu tự động trên trình duyệt. Bạn chọn tài khoản nào bạn muốn xem. Cụ thể, màn hình trình duyệt sẽ hiển thị toàn bộ thông tin: Tên trang Web đăng nhập, tên tài khoản và mật khẩu. Mật khẩu được mã hóa bằng dấu chấm, bạn ấn vào nút con mắt để nó hiện lên và xem đầy đủ.

Tại bước này, iPhone yêu cầu bạn mở mã khóa máy, hãy thực hiện thao tác này và tiếp tục xem password đã lưu.

Đây là cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone nhờ vào trình duyệt Web. Nếu cách 2 bạn chưa thực hiện được, hãy áp dụng cách này. Còn nếu cách này không được nữa, hãy tiếp tục tìm hiểu cách thứ 4 dưới đây nhé!

xem-mat-khau-facebook-tren-dien-thoai

Xem thêm: Thay sửa nguồn Iphone X

Thanh Trang Mobile – Cửa hàng sửa chữa iPhone hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn không có thời gian hoặc không rành về máy móc, thiết bị điện tử, những thao tác trên khiến bạn đau đầu, hãy đem iPhone đến cho chúng tôi. Giải quyết mọi vấn đề của iPhone chính là “nghề” của Thanh Trang. Tìm kiếm password là điều dễ dàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị công nghệ, ThanhTrang Mobile có một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức mới về xu hướng công nghệ hiện đại trên Thế giới. Từ những chi tiết và lỗi kỹ thuật nhỏ đến lớn như thay thế, lắp đặt linh kiện, màn hình, … cũng được Thanh Trang đầu tư và hoàn thành xuất sắc.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline (08) 1900-8879 để được hỗ trợ sớm nhất cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone hoặc đến cửa hàng trên đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Thanh Trang Mobile hân hạnh phục vụ bạn.

————————–

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

✪ CN4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *