CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

ÁP DỤNG GRAP- GOJEK- HỌC SINH- SINH VIÊN

Thanh Trang Mobile xin giới thiệu đến quý vị chương trình” ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 10% CHO GRAP – HỌC SINH – SINH VIÊN”.

Từ khi thành lập, trung tâm sửa chữa điện thoại Thanh Trang Mobile luôn hoạt động dựa trên nền tảng từ sự yêu nghề, tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, với sứ mệnh mà chúng tôi luôn tâm đắc đó là luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu từ khách hàng để không ngừng tìm tòi, nâng cao chất lượng về tay nghề chuyên môn nhằm tạo ra những dịch vụ tốt nhất dành đến quý khách hàng.

Không những vậy, Thanh Trang Mobile còn không ngừng ra mắt những chương trình mới với mục đích hỗ trợ đem lại nhiều ưu đãi thật hấp dẫn cho khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý cũng như luôn mong muốn hỗ trợ đến các bạn Grap- Học sinh – Sinh viên. Thanh Trang Mobile chính thức ra mắt chương trình “KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT” dành riêng cho đối tượng khách hàng là Grap- Học sinh – sinh viên cụ thể như sau:

Ø Giảm 10% cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện.

Ø Vệ sinh máy miễn phí giúp máy hoạt động tốt hơn.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các chi nhánh của trung tâm, dưới hình thức không giới hạn thời gian. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy đến với trung tâm để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này ngay nhé.

Đừng quên Like Fanpage để luôn cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhiều hơn. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè, người thân nhé!

Địa chỉ trung tâm

Fanpage: Thanh Trang Mobile

CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline (08) 1900-8879

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30 Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Vui Lòng Điền Vào Form Này Để Nhận Ưu Đãi

[contact-form-7 404 "Not Found"]