Đánh giá màn hình iPhone 11

ĐánhgiámànhìnhiPhone

iPhone 11 thu hút nhiều tín đồ công nghệ bởi thiết kế mới mẻ, xuất hiện màu mới. Không những thế mặt lưng hoàn thiện dễ tiếp cận với người dùng và mức giá tốt. Người dùng quan tâm không những thông tin về cấu hình mà chi tiết màn hình  iPhone 11 cũng được chú ý đến hơn hết. Đây là chiếc iPhone sang chảnh bậc nhất tại thời điểm hiện tại của Apple mà bạn đang quan tâm thì hãy xem đánh giá màn hình iphone 11 này nhé.

Đánh giá màn hình iphone 11

đanh gia man hinh iPhone 11
Model iPhone 11 màn hình 6.1 inch với giá bán tốt nhất

iPhone 11 với iPhone XR

So với chiếc iPhone XR, nếu nhìn mặt trước dường như iPhone 11 không có bất cứ thay đổi nào khi cùng sở hữu màn hình tai thỏ với kích thước 6,1 inch. Màn hình được vát cong 2,5D ở các cạnh và được bảo vệ bởi kính cường lực tốt nhất hiện nay.

đanh gia man hinh iPhone 11
iPhone 11 được trang bị màn hình IPS LCD

Sự thay đổi thiết kế đáng chú ý nhất giữa iPhone 11 và iPhone XR là vị trí của logo Apple được đặt ở giữa thay vì ở gần camera. Năm nay Apple đã tinh chỉnh lại khá nhiều về thiết kế trên iPhone 11 khiến chúng trông cao cấp hơn, đẹp hơn so với iPhone XR năm ngoái. Màn hình mặc dù vẫn giữ nguyên nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chung của người dùng hiện nay.

Đánh giá màn hình iPhone 11 – iphone 11 với iphone 11 pro

iPhone 11 Pro có màn hình Super Retina XDR được đánh giá ở mức 458 ppi, có tỷ lệ tương phản 2.000.000 đến 1 và cung cấp độ sáng 800 nits. Bạn có thể thấy sự khác biệt nếu bạn đặt iPhone 11 và 11 Pro cạnh nhau. Màn hình của iPhone 11 Pro sáng, màu sắc đậm đà trông chi tiết và sắc nét hơn.

đanh gia man hinh iPhone 11
Đánh giá màn hình iPhone 11

Nhưng bạn đừng lo, màn hình của iPhone 11 trông rất tuyệt. Chất lượng, màu sắc, độ sáng và độ sắc nét sẽ tốt hơn so với những thông số kể trên của nó. Nhìn chung so với mức giá thì nó không thể cạnh tranh với những iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max sử dụng màn hình OLED. Nhưng nếu bạn không quá khắt khe về mặt hiển thị thì iPhone 11 đã quá đủ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Một điều đáng chú ý hơn là iPhone 11 được bổ sung thêm phiên bản màu tím mới bên cạnh màu đen, xanh, vàng, đỏ và màu trắng. Màu tím trông rất đẹp trên iPhone 11 và là một sự bổ sung thú vị cho chiếc iPhone 11. Mặt sau không có họa tiết như trên iPhone 11 Pro nhưng mặt lưng lại bóng bẩy chứ không thiết kế dạng kính nhám như hai người anh em của nó. Điều này có lẽ Apple muốn tạo sự khác biệt hai 2 dòng siêu phẩm này.

Trên đây là một số đánh giá về iPhone 11 mà Thanh Trang Mobile đã tổng hợp dựa trên những cơ sở của giới chuyên gia. Với những tinh chỉnh khá nhiều về thiết kế, Apple đã mang đến cho iPhone 11 những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *