Khóa học ép kính điện thoại các loại bao ra nghề tại Tphcm

hoc ep kinh dien thoai

Bạn yêu thích và đang có nhu cầu học ép kính điện thoại nhưng chưa biết ở đâu dạy nghề chuyên nghiệp và uy tín với giá rẻ tại Tp HCM. Hãy đến với Thanh Trang Mobile chúng tôi, học viên sẽ được hỗ trợ khóa học ép kính điện thoại các loại bao ra …


Đào Tạo Học Viên Sửa Chữa Điện Thoại

Thông tin khóa đào tạo học viên sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile
Khóa học Nội dung khóa đào tạo học viên sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile Thời gian Học phí
Khóa KTV ép kính Học viên được học tất cả các kỹ năng về ép kính chuyên nghiệp tất cả các dòng smartphone, tháo ráp và thay thế linh kiện 1 tháng 7.000.000
Khóa học KTV phần cứng, phần mềm Được đào tạo chuyên sâu về Up rom phần mềm chuyên sâu, kỹ năng thay thế IC, sửa mainboard, thắp ráp linh kiện, khả năng xử lý bệnh trên điện thoại (tặng khóa học ép kính 7.000.000) Đến khi ra nghề 20.000.000

Ngành dịch vụ trên thị trường Việt Nam đang không ngừng phát hiện, có thể kể đến như về các dịch vụ spa thẩm mỹ, dịch vụ du lịch, dịch vụ y tế – giáo dục, … Và dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị, đồ điện tử, cũng là một trong những dịch vụ tạo ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các lao động trẻ ngày nay. Nhằm mang đến những lợi thế cạnh tranh tốt nhất, Thanh Trang Mobile cung cấp dịch vụ đào tạo học viên sửa chữa điện thoại với những cam kết về đầu ra chắc chắn cho học viên.

Đào Tạo Học Viên Sửa Chữa Điện Thoại Tại Thanh Trang Mobile

Thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay

Không cần nói, hẳn bạn cũng biết, chiếc điện thoại di động ngày nay gần như là vật bất ly thân của mỗi người. Và, dẫn chứng cụ thể, theo báo cáo Thị trường quảng cáo số Việt Nam, tính đến cuối năm 2019, tỷ lệ người dân Việt Nam sử dụng smartphone đạt đến 45%. Điều đó chứng tỏ, công nghệ điện thoại di động đang không ngừng phát triển. Nhu cầu sử dụng điện thoại càng tăng cao thì đi kèm với nó, các dịch vụ liên quan đến chăm sóc, sửa chữa điện thoại cũng phát triển theo. Bên cạnh đó, thu nhập trung bình của một nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại cũng được đánh giá là khá cao so với các ngành khác.

Thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhìn qua, học qua có thể hành ngành nghề ngay được. Nghề sửa chữa điện thoại cũng có những đòi hỏi, yêu cầu nhất định về kiến thức công nghệ điện tử cũng như những đức tính về sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ. Tất cả các kiến thức lý thuyết hay thực hành thực tế đều được Thanh Trang Mobile phác thảo rõ trong giáo trình bài bản của khóa học đào tạo học viên sửa chữa điện thoại của chúng tôi.

Những thắc mắc về ngành sửa chữa điện thoại

Hầu như các học viên khi đến tìm hiểu, tư vấn về khóa học tại Thanh Trang Mobile đều có chung những thắc mắc dưới đây:

Thứ nhất, học sửa chữa điện thoại có khó không?

Nói khó thì cũng không khó, mà nói dễ thì cũng không hẳn dễ. Mặc dù việc học sửa chữa không đòi hỏi những chuyên môn quá cao, những kiến thức sâu về lĩnh vực điện tử, tuy nhiên nó cũng có những yêu cầu về hiểu biết nhất định với ngành, để bổ trợ tốt hơn trong quá trình tham gia đào tạo của các học viên. Nếu, không phải là một người có năng khiếu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì và có lòng ham học hỏi, chắc chắn bạn vẫn có thể trở thành một chuyên viên kỹ thuật giỏi trong ngành sửa chữa điện thoại. Tại Thanh Trang Mobile, chúng tôi có những giáo trình bài bản và phương pháp đào tạo học viên sửa chữa điện thoại riêng. Việc học lý thuyết sẽ được thực hành song song, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Cùng với đó là những kỹ năng, kinh nghiệm được các chuyên gia – giảng viên đúc rút trong suốt hơn 8 năm qua, truyền tải và chia sẻ tận tâm, nhiệt tình nhất đến các học viên. Ra nghề, bạn hoàn toàn có thể xử lý được các vấn đề lỗi của máy. Ngoài ra, phía trung tâm sẽ hỗ trợ thêm trong thời gian đầu bạn hành nghề.

Thứ hai, học sửa chữa điện thoại trong bao lâu thì được hành nghề?

Thông thường, các học viên được đào tạo ở Thanh Trang Mobile thì sau khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng đào tạo là có thể chắc tay, hành nghề tốt. Thời gian đào tạo học viên sửa chữa điện thoại ngắn hay dài còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như sự hiểu biết sẵn có của bạn về ngành sửa chữa điện thoại, sự chăm chỉ, chú tâm của bạn trong thời gian đào tạo, sự nhạy bén và tinh thần học hỏi của bạn, … 

Nếu bạn đã có sẵn những nền tảng về sửa chữa điện thoại, sự đam mê yêu nghề và chú tâm, chăm chỉ trong quá trình đào tạo thì chắc chắn bạn sẽ sớm có thể độc lập sửa chữa điện thoại tốt. Cùng với quá trình học, thực hành trực tiếp tại trung tâm và trao đổi với các học viên khác trong quá trình đào tạo, bạn sẽ tích hợp thêm được cho mình nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Thứ ba, học sửa chữa điện thoại ở đâu?

Không khó để bạn tìm thấy một cửa hàng có nhận đào tạo học viên sửa chữa điện thoại ở bất kỳ tỉnh thành nào, và ở bất cứ quận nào trong thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng, việc xác định mức độ uy tín, khả năng đào tạo và kinh nghiệm của cửa hàng đó thì chưa chắc bạn có thể đảm bảo tin tưởng. Có rất nhiều trường hợp, học xong mà vẫn ngẩn ngơ, không biết việc. Hoặc đang học dở dang nhưng trung tâm dạy “không có tâm”, không tạo được động lực để bạn tiếp tục theo đuổi ngành nghề đang học, dẫn đến bỏ giữa chừng.

Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin về trung tâm cũng như cam kết sau đào tạo của họ trước khi quyết định học nghề sửa chữa điện thoại ở bất cứ đơn vị nào để bạn không lãng phí tiền bạc, thời gian và cả công sức của chính bản thân mình.

Thứ 4, học sửa chữa điện thoại xong liệu sẽ được đảm bảo có việc làm tốt, thu nhập cao?

Chỉ cần bạn tìm, học đúng địa điểm uy tín đào tạo học viên sửa chữa điện thoại thì chắc chắn, sau khóa đào tạo bạn sẽ tự có câu trả lời cho chính mình mà không cần bất cứ ai trả lời cho bạn. Bởi, chính sự khan hiếm của thị trường trong ngành sửa chữa điện thoại như chúng tôi đã phân tích ở phần đầu sẽ tạo ra cơ hội việc làm. Nếu bạn có kiến thức, chắc chắn thị trường sẽ không lãng quên bạn.

Còn về thu nhập, Thanh Trang Mobile khẳng định, sau khóa đào tạo học viên tại Thanh Trang Mobile, bạn sẽ có mức thu nhập ổn định từ 8 – 15 triệu đồng/ tháng.

Dịch vụ đào tạo học viên sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile

Hiểu được nhu cầu lao động trong ngành sửa chữa điện thoại di động và các thiết bị thông minh khác, Thanh Trang Mobile cung cấp dịch vụ đào tạo học viên sửa chữa điện thoại và các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng, … của hầu hết các thương hiệu đang có mặt tại Việt Nam như Apple, Samsung, Sony, Vivo, LG, Lenovo, Xiaomi, …

Dịch vụ đào tạo học viên sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile

Tất cả các dịch vụ được cung cấp tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Thanh Trang Mobile đều có những cam kết nhất định. Về dịch vụ đào tạo, chúng tôi cam kết với các học viên:

    • Lộ trình và nội dung đào tạo rõ ràng
    • Thời gian đào tạo chỉ 3-6 tháng, đảm bảo học viên có thể hành nghề tốt như một chuyên viên kỹ thuật bình thường
    • Phương pháp đào tạo khác biệt, dễ học, dễ làm, dễ nhớ
    • Khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại về tất cả các nội dung như thay ép kính, thay màn hình, thay pin, thay nắp lưng, thay main, thay vỏ, sửa camera, sửa nguồn, sửa loa, âm thanh, … đảm bảo các bạn sau đào tạo có thể làm được tất cả mọi việc liên quan đến sửa chữa điện thoại, máy tính bảng.

Chỉ cần bạn có ý thức học hỏi và tinh thần nghiêm túc, chúng tôi cũng không ngại chia sẻ với bạn tất cả những kỹ năng đã tích lũy.Thông tin chi tiết về khoá học, học viện vui lòng liên hệ đến hotline (08)19008879 hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi vào fanpage Thanh Trang Mobile!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất!