Điện thoại bể màn hình – Đâu là cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng này

điện thoại bể màn hình

Điện thoại bể màn hình là tình trạng mà Thanh Trang Mobile thường xuyên nhận được phản hồi từ phía khách hàng, những câu hỏi như: phải làm thế nào khi điện thoại bị bể màn hình? Màn hình điện thoại bị bể có ảnh hưởng đến có thiết bị linh kiện bên trong không? Hôm nay, qua bài viết dưới đây, Thanh Trang Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu đâu thường là nguyên nhân xảy ra việc này và đưa ra cách khắc phục tốt nhất cho bạn khi điện thoại của bạn bị bể màn hình.

Màn hình điện thoại ngày nay là linh kiện chiếm diện tích nhiều nhất trên thiết bị, do đó những lần vô tình rơi vỡ, hay vật khác rớt vào mặt kính màn hình làm cho màn hình bị bể, nhẹ thì chỉ là những vết xước, dăm, bể mặt kính bảo vệ. Nặng hơn thì bể màn hình cảm ứng bên trong, khiến các thao tác của bạn với thiết bị cản trở. Và chắc chắn bạn muốn khắc phục điều đó càng nhanh càng tốt đúng không nào?. Hãy để Thanh Trang Mobile giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé.

 Điện thoại bể mặt kính bảo vệ

Hiện tại các dòng điện thoại ngày nay thì đều có hai lớp màn hình, nên việc điện thoại bị bể màn hình bạn nên tìm hiểu kĩ để biết điện thoại mình rơi vào trường hợp nào để khắc phục hoặc sửa chữa, hạn chế nhất có thể chi phí phát sinh nhé.

  • Đây là trường hợp nhẹ nhất mà bạn có thể gặp phải, khi bị bể mặt kính bảo vệ, thì đơn giản là thiết bị của bạn chỉ xuất hiện những vết xước, nứt màn hình. Có nghĩa là cảm ứng điện thoại của bạn vẫn dùng được, những thao tác vuốt, chạm… trên bề mặt cảm ứng hoàn toàn yên tâm.
  • Đâu là nguyên nhân khiến điện thoại dễ bị bể mặt kính bảo vệ: đôi lúc là những phút bất cẩn, làm rơi rớt dẫn tới vỡ màn hình, nứt màn hình. Hoặc bạn vô tình để các vật nặng hoặc những vật nhọn đè lên màn hình.
điện thoại bể màn hình
điện thoại bể kính màn hình bảo vệ
  • Một nguyên nhân khác đó là khi bạn mua lại những dòng máy cũ, hoặc những máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, qua tay thì một điều chắc chắn rằng chúng ta không biết những linh kiện bên trong đã bị thay thế hay chưa. Mặt kính bảo vệ màn hình được sử dụng trên thiết bị của bạn có thể là mặt kính rởm, kém chất lượng, không chịu được va đập đơn giản như thông số của nhà sản xuất.
  • Thông thường với trường hợp điện thoại bị bể màn hình bảo vệ, thì tốt nhất bạn chỉ nên cân nhắc đi ép lại kính. Chi phí để ép lại kính rẻ hơn nhiều so với việc bạn quyết định thay cả màn hình, mà chất lượng đem lại ngang ngửa với màn hình zin ban đầu. Những kĩ thuật viên chỉ lấy lớp kính màn hình cũ ra và thay vào đó là kính màn hình mới, thời gian hoàn toàn nhanh chóng và bạn có thể lấy máy ngay.

 Điện thoại bể màn hình trong

Dưới đây là những thông tin mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được để giúp bạn chắc chắn rằng thiết bị của mình bị bể màn hình trong.

  • Những nguyên nhân đơn giản như: bạn để điện thoại trên giường khi đi ngủ, hoặc ngồi đè lên cũng đủ làm cho màn hình trong bị bức và vỡ. Bạn để điện thoại ở trong balo, túi xách, những hoạt động mạnh làm cho màn hình điện thoại bị va đập mạnh.
  • Những dấu hiệu như: điện thoại vẫn nghe gọi được nhưng màn hình không có dấu hiệu gì, không nhận được cảm ứng, không thấy sáng màn hình. Nặng hơn, là màn hình vẫn lên, nhưng bạn phát hiện một số lỗi như chảy mực màn hình, màn hình bị sọc dọc sọc ngang, xuất hiện những vết nứt vỡ, loang màu.
điện thoại bể màn hình cảm ứng
  • Nếu như thiết bị của bạn trước đó đã bị bể màn hình bảo vệ, thì những lực tác động nhẹ vào những chỗ bể, nứt, vỡ, cũng đủ làm cho màn hình cảm ứng của điện thoại bị ảnh hưởng.
  • Đối với trường hợp nặng nhất này thì bạn nên đi thay toàn bộ màn hình mới với đầy đủ kính bảo vệ và tấm nền cảm ứng, nhìn chung thì phương pháp này tốn chi phí rất nhiều. Do vậy trong quá trình sử dụng điện thoại lúc còn mới hay mới chỉ bể kính bảo vệ màn hình thì bạn nên sử dụng một cách hết sức cẩn thận. Trang bị những phương thức bảo vệ để giảm bớt tác động khi có sự cố xảy ra.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm thay ép kính màn hình bị bể uy tín chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thay thế, sửa chữa, ép kính điện thoại, tuy nhiên, hãy là một người tiêu dùng thông thái. Bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn địa điểm sửa chữa cho mình. Tại đây, Thanh Trang Mobile chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin của mình đấy ạ. Tự tin có sỡ hữu đội ngũ kĩ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thay thế, sửa chữa và ép kính điện thoại, bên cạnh đó là những máy móc dùng để phục vụ công việc hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy ngay vào lần đầu đấy ạ

 Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08-1900-8879

WP2Speed by Hoangweb.com