Điện thoại Oppo – dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng, chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile 

Điện thoại Oppo-Là môt trong những hãng điện thoại xuất hiện đã lâu, và có tần suất xuất hiện cũng như sử dụng phổ biến không chỉ ở những người lớn mà còn ở những tầng lớp là học sinh, sinh viên. Do nhu cầu sử dụng thiết bị điện thoại ngày càng nhiều, dẫn theo là những lỗi điện thoại xuất hiện thường xuyên. Những lỗi điện thoại này nếu để lâu nó càng trở nên phiền phức cũng như cản trở những hoạt động hằng ngày của bạn với điện thoại. Thấu hiểu và cảm thông điều đó, Thanh Trang Mobile đã đem tới cho bạn dịch vụ sửa điện thoại Oppo tại đây. Với tiêu chí “Nơi niềm tin mang lại”, Thanh Trang Mobile luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng và ngày càng hoàn thiện mình hơn. Khi bạn có nhu cầu sửa điện thoại Oppo giá rẻ uy tín hãy đến Thanh Trang Mobile ngay nhé.

Điện thoại Oppo – điện thoại giá rẻ chất lượng

Là một trong những mẫu điện thoại từng làm mưa gió ở những năm 2014 -2015, cho đến nay, Oppo vẫn không ngừng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng là một điện thoại đầy đủ tính năng đi cùng với mức giá rẻ.

Oppo
Điện thoại Oppo

Đánh giá ở một chiếc điện thoại Oppo tầm trung, chúng ta có Oppo A5, một mẫu điện thoại có mức giá rẻ nhất trong phân khúc tầm trung, xuất hiện đầu năm 2020 của nhà Oppo. Tuy nhiên, không vì mức giá rẻ, Oppo đem đến cho thiết bị của mình sự thu hút của người dùng từ thiết kế cho hiệu năng mà nó mang lại

Mang trong mình chip xử lí của nhà Qualcomm, cho nên những hiệu năng của những chiếc máy Oppo vô cùng tốt, kết hợp với đó là bộ nhớ cao và Ram từ 4GB trở lên, phục vụ tốt nhu cầu cuộc sống hằng ngày cho đến trải nghiệm chơi game lướt web.

Thanh Trang Mobile  – trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng Thanh Trang Mobile trên khắp các quận của Thành phó sẵn sàng tiếp nhận và khắc phục những tình trạng và lỗi xảy ra của khách hàng, bên cạnh đó là thay thế, làm mới những linh kiện và phụ kiện đi kèm điện thoại. Khách hàng đến với Thanh Trang Mobile sẽ luôn tự tin về những điều sau.

Oppo
Khách hàng sửa chữa Oppo tại Thanh Trang Mobile
  • Dịch vụ thay thế sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho quý khách hàng
  • Các bạn tư vấn sẽ luôn đồng hàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn
  • Quy trình sửa chữa công khai minh bạch, đảm bảo tính khách quan cũng như không có tình trạng luộc đồ hay mất đồ của khách hàng
  • Giá cả được báo một cách chính xác, mang tính cạnh tranh cao cho nên sẽ có mức giá rất rẻ
  • Phụ kiện thay thế, sửa chữa cho bạn là những phụ kiện chính hãng, có giấy tờ chứng thực nơi xuất xứ đầy đủ, rõ nguồn gốc, đảm bảo niềm tin cho khách hàng.
  • Sau khi khắc phục lỗi của quý khách hàng xong, thiết bị sẽ được test kĩ càng một lần cuối rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Mọi vấn đề và thắc mắc về điện thoại Oppo bạn có thể liên hệ đến Thanh Trang Mobile ngay để được giải đáp và khắc phục ngay nhé. Với sự tận tình và nhiệt huyết của nhân viên Thanh Trang Mobile tại đây chắc chắn sẽ là điều hấp dẫn cho bạn. Hãy đến Thanh Trang Mobile ngay nhé.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay sửa điện thoại Oppo

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30