Ép kính điện thoại giá bao nhiêu? Ép kính điện thoại uy tín chất lượng tại Thanh Trang Mobile

ép kính điện thoại

Ép kính điện thoại giá bao nhiêu?– Ngày nay, điện thoại thông minh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, nó góp phần giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn, kiểm soát tốt các hoạt động trong cuộc sống, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, tạo dựng những mối quan hệ. Nhưng bên cạnh đó là những rủi ro xảy ra với thiết bị của bạn là điều khó tránh khỏi, điều đó làm cản trở hoạt động trong công việc và học tập của chúng ta. Đơn giản là những lỗi trực tiếp đến màn hình từ những hành động rơi vỡ, làm cho màn hình bị bể, làm mất thẩm mỹ thiết bị của bạn và nhiều điều khác nữa. Nhưng đừng để những lỗi đó trở thành khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Tại Thanh Trang Mobile, dịch vụ ép kính sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn cả về mặt giá cả và chất lượng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mang trong mình phương châm “Nơi niềm tin mang lại”, Thanh Trang Mobile sẽ là nơi để bạn ép kính điện thoại của mình một cách vừa í nhất, với thời gian nhanh chóng nhất.

Những dấu hiệu cho thấy bạn phải ép kính điện thoại

Bên dưới đây sẽ là những thông tin quý giá để bạn nhận biết khi nào phải đi ép kính điện thoại của mình mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được.

  • Màn hình điện thoại xuất hiện những vết nứt: những vết nứt này có lẽ sẽ rất dễ phát hiện, nó tác động đến tay của bạn khi bạn lướt hoặc thao tác trên màn hình, nó là những điểm gờ lên hoặc những vết dăm nhỏ. Khi thấy dấu hiệu này thì bạn nên đem ép kính điện thoại của mình ngay, tránh phát sinh thêm những lỗi ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng.
ép kính điện thoại
Điện thoại vỡ mặt kính
  • Màu kính bên ngoài màn hình bị ố vàng, chất lượng hiển thị bị tối đi, cản trở quá trình cảm ứng. Nếu điện thoại bạn đã từng ép kính màn hình thì có lẽ bạn nên cân nhắc, vì có thể kính ép cho điện thoại của bạn là kính kém chất lượng, không đảm bảo, để lâu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình điện thoại.

Trước khi đem điện thoại của mình đi ép kính, thì bạn nên tìm hiểu kính màn hình là gì và ép kính là như thế nào nhé!

Ép kính là gì?

  • Ép kính điện thoại là quá trình thay mặt kính bảo vệ bên ngoài của màn hình bằng một lớp kính mới nguyên vẹn, đảm bảo cho màn hình cảm ứng bên trong. Áp dụng khi lớp cảm ứng màn hình không ảnh hưởng và hư hỏng.
  • Ép kính điện thoại hoàn toàn khác với việc thay màn hình điện thoại, quý khách hàng nên lưu ý để tránh phải thay nguyên bộ màn hình, việc làm này rất tốn kém. Thay màn hình là việc làm mà chúng ta phải thay luôn mặt kính bảo vệ lẫn màn hình cảm ứng bên trong.

Và bạn cũng nên lưu ý khi điện thoại đã bị vỡ màn hình thì bạn nên tránh để màn hình phải chịu những lực tác động lớn, tránh xa nơi ẩm mốc hoặc để điện thoại bị ướt, việc này có thể gây hư hỏng nặng hơn dẫn đến các vấn đề chập mạch bên trong main của máy, gây hỏng cả điện thoại của bạn.

Thanh Trang Mobile – địa điểm ép kính điện thoại giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

ép kính điện thoại
Ép kính chất lượng tại Thanh Trang Mobile

Khi bạn có nhu cầu về ép kính, thì có lẽ Thanh Trang Mobile sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong vấn đề này. Tại đây, quý khách sẽ được gửi gắm thiết bị của mình cho những nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thay, ép kính điện thoại.

Bên cạnh đó, là đội ngũ tư vấn, chăm sóc viên luôn sẵn sàng trong việc giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, đưa ra những cách khắc phục tốt nhất của quý khách. Giá cả có lẽ là điều bạn không cần bận tâm khi đến với Thanh Trang Mobile, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn mức giá tốt nhất cho bạn khi ép kính cùng với một chất lượng và niềm tin tuyệt đối tại đây.

Hãy đến với Thanh Trang Mobile để có chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về ép kính điện thoại giá bao nhiêu quý khách hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08-1900-8879