Ép kính màn hình Iphone 8 Plus tại Thanh Trang Mobile

épkínhmànhìnhIphonePlus

Ép kính màn hình Iphone 8 Plus ở đâu uy tín chính hãng. Bạn muốn tìm mua linh kiện màn hình iPhone 8 Plus để thay thế cho Iphone của mình? Bạn muốn tìm một nơi có tiếng tăm trong việc thay thế, sửa chữa, ép kính màn hình Iphone 8 Plus với tiêu chí giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền và nhất là phải tiết kiệm thời gian, nhanh chóng trong thời đại công nghệ hiện nay. Dịch vụ thay ép kính Iphone 8 Plus tại Thanh Trang Mobile chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu ép kính màn hình Iphone 8 Plus.

Bạn đang dùng iPhone 8 Plus nhưng mặt kính điện thoại của bạn bị xước, vỡ trong thời gian sử dụng lâu ngày hoặc do va chạm…khiến trải nghiệm của bạn trên màn hình bị cản trở,  điện thoại của bạn trở nên “xấu xí” mất thẩm mĩ. Thanh Trang Mobile chính là nơi để bạn quan tâm đầu tiên. Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm trong thay ép kính Iphone 8 Plus nói riêng và nhiều mặt kính điện thoại cao cấp khác nói chung thì đáng là một nơi để bạn lựa chọn thay thế và gửi gắm niềm tin của mình. Trước hết thì chúng ta cũng nên tìm hiểu xem màn hình Iphone 8 Plus bao gồm những gì

Cấu tạo màn hình Iphone 8 Plus

Apple thiết kế công nghệ màn hình LED-backlit IPS LCD cho iPhone. Màn hình iPhone được cấu tạo bởi 2 lớp chính: Lớp kính bảo vệ bên ngoài và lớp màn hình cảm ứng bên trong.

Cấu tạo màn hình Iphone 8 Plus

Kính của điện thoại Iphone không chỉ là Iphone 8 Plus mà tất cả các loại Iphone khác đều không có cảm biển hay dây dẫn nên chi phí rẻ. Và tác dụng chỉ là để bảo vệ màn hình của máy

Khi nào nên quyết định ép kính màn hình iPhone 8 Plus?

Nếu màn hình iphone 8 Plus của bạn chỉ bị hỏng kính hoặc mẻ, dăm, màn hình có những dấu hiệu như vỡ kính, ám màu, kẻ sọc sau những va chạm, hoặc vô tình làm rơi máy hoặc bể mà không tổn hại đến màn hình, việc ép kính sẽ mang lại hiệu quả.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó qua những dấu hiệu là màn hình iphone 8 Plus vẫn hiển thị, nhận cảm ứng và hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu kính màn hình Iphone 8 Plus đã vỡ nát, màn hình bị vỡ nứt và không hoạt động được. Bạn nên cân nhắc thay nguyên bộ để đảm bảo tình trạng thiết bị không nặng thêm và hoạt động tốt nhất.

Ưu  nhược điểm của việc ép kính màn hình Iphone 8 Plus là gì?

Việc thay thế hay sửa chữa gì cũng có hai mặt của nó, dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm mà Thanh Trang Mobile đã tổng hợp được:

Ưu điểm:

  • So với việc thay toàn bộ cụm màn hình.Chi phí ép kính rẻ hơn khá nhiều.
  • Khi thay kính, kỹ thuật viên chỉ lấy kính ra và thay kính mới vào. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình, không đụng chạm tới các linh kiện bên trong thiết bị tránh tình trạng luộc đồ trên máy khách.
  • Thay thế nhanh, chính xác, an toàn, tất cả thường diễn ra trong vòng 30 phút cho tới 1 giờ, do đó bạn có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải giam máy chờ đến ngày hôm sau
Thời gian sửa chửa nhanh chóng

Nhược điểm

  • Chất lượng cảm ứng không tốt như ban đầu, vì dùng những kính giả, kém chất lượng
  • Nhiều cửa hàng, dịch vụ ép kính gây xước màn hình, vỡ màn hình.
  • Đôi khi chất lượng kính đã thay gây đổi màu, ố vàng sau khi sử dụng một thời gian

Thanh Trang Mobile – Trung tâm ép kính màn hình Iphone 8 Plus uy tín nhất hiện nay

 Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng điện thoại để thỏa mãn niềm tin của bạn khi đem đi sửa chữa thì bạn nên đến Thanh Trang Mobile. Với nhiều cửa hàng trải khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh, là điểm mạnh của trung tâm chúng tôi để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tự hào với slogan “nơi niềm tin mang lại” chắc chắn sẽ là nơi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những gì mà khách hàng gửi gắm và nhận được. Liên lạc ngay với Thanh Trang Mobile để được các chăm sóc viên hướng dẫn, tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn nhé.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng Iphone 8 Plus

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *