Fuckboy là gì? 10+ Cách nhận biết một anh chàng Fuckboy

16/05/2023

Từ “Fuckboy” là một thuật ngữ tiếng Anh để chỉ một người đàn ông không chân thành trong tình cảm và thường chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc tình dục mà không có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ đó.

Để nhận biết một anh chàng Fuckboy, có thể quan sát những đặc điểm sau đây:

 1. Thường xuyên liên lạc và gửi tin nhắn tới nhiều người khác nhau cùng một lúc, và không có ý định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với bất kỳ ai trong số đó.
 2. Thường xuyên chỉ tập trung vào các chủ đề liên quan đến tình dục hoặc thể xác.
 3. Thường xuyên đưa ra các lời hứa và cam kết, nhưng lại không thực sự thực hiện chúng.
 4. Thường xuyên chạy theo những xu hướng thời trang và phong cách mới nhất, và tập trung vào việc tạo dáng và xuất hiện ngoài mặt.
 5. Thường xuyên tỏ ra tự tin và hấp dẫn, và có thể sử dụng sự tự tin của mình để lôi kéo phái đẹp.

Tuy nhiên, không phải tất cả các người đàn ông đều là Fuckboy, và không nên đánh giá một người chỉ vì họ có một số đặc điểm giống như vậy. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng hay nghi ngờ nào về người đàn ông mà bạn đang gặp gỡ, hãy trò chuyện và tìm hiểu họ thêm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về mối quan hệ.

1. Fuckboy là gì?

fuckboy-la-gi-1125x750-1 Fuckboy là gì? 10+ Cách nhận biết một anh chàng Fuckboy

Từ “Fuckboy” là một thuật ngữ tiếng Anh để ám chỉ những người đàn ông không chân thành trong tình cảm và thường chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc tình dục mà không có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ đó. Trong thực tế, lối sống này đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam và gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm và đạo đức xã hội.

Tìm hiểu wiki về Fuckboy:

Fuckboy được định nghĩa là người đàn ông phóng khoáng về tình cảm và chuyện chăn gối, thích khám phá “của lạ” và có suy nghĩ và hành động không chung thủy. Đối với họ, việc ngủ với nhau không cần tình cảm, đó chỉ là giải quyết nhu cầu thể xác và đặt nhẹ các quy chuẩn về đạo đức trong xã hội. Tuy nhiên, lối sống này đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm và đạo đức xã hội.

2. Đặc điểm của Fuckboy là gì?

khai-niem-fuckboy-1125x750-1 Fuckboy là gì? 10+ Cách nhận biết một anh chàng Fuckboy

Nếu bạn muốn bảo vệ tình cảm và bản thân mình khỏi những anh chàng Fuckboy, hãy tìm hiểu kỹ về những đặc điểm nhận dạng của họ. Sau đây là một số đặc điểm của Fuckboy mà bạn nên lưu ý:

 1. Tiếp cận phái nữ không ngại ngùng ngay từ lần đầu gặp mặt.
 2. Luôn ăn mặc bảnh bao để thu hút sự chú ý của phái đẹp.
 3. Lúc mới quen sẽ dành những lời nói có cánh để nói về phụ nữ.
 4. Khi thành công làm cô nàng “đổ gục” bằng những lời nói ngọt ngào thì sẽ liên tục đòi hỏi chuyện tình dục.
 5. Lợi dụng người yêu cả về thể xác lẫn tinh thần, nhằm mục đích thỏa mãn dục vọng, ham muốn của bản thân.
 6. Khi được hỏi về những chuyện riêng tư, các anh chàng Fuckboy thường không muốn đề cập đến và có những phản ứng thái quá hay lờ sang những chuyện khác.
 7. Không bao giờ muốn công khai mối quan hệ người yêu của hai bạn hay giới thiệu bạn với bạn bè, người thân của họ.
 8. Khi bạn đã sa vào lưới tình, Fuckboy chỉ ngọt ngào khi muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nếu không được đáp ứng họ sẽ trở nên lạnh nhạt, nói những lời làm cho bạn bị tổn thương.
 9. Thường xuyên có những ánh nhìn, lời nói và cử chỉ khiếm nhã về cơ thể của người khác giới. Luôn nói những câu chuyện mờ ám về cơ thể cũng như chuyện tình dục.
 10. Khi không được gặp mặt, anh chàng Fuckboy luôn đòi hỏi bạn phải trò chuyện với anh ta về chuyện tình dục, muốn bạn gửi hình ảnh nhạy cảm.
 11. Luôn viện cớ để có thể qua đêm cùng bạn, thường đưa bạn vào những tình huống ám muội, riêng tư.
 12. Có thái độ và lời nói tục tĩu về phụ nữ.
 13. Xung quanh Fuckboy thường có rất nhiều mối quan hệ, như FWB, ONS, thậm chí là bắt cá nhiều tay.
 14. Khi đã chán và muốn tìm con mồi mới, anh ta thường xuyên nói những câu tự trách bản thân như: “Anh nghèo lắm”, “Anh không xứng đáng với em”, “Yêu anh không có kết cục gì tốt đâu”, “Thương em khi gặp và yêu phải người như anh”, “Anh tệ quá”,… và trở nên lạnh nhạt, biến mất không để lại một chút thông tin.

Nếu bạn bắt gặp anh chàng nào có hơn 50% những đặc điểm trên đây, gần như chắc chắn đó là một Fuckboy chính hiệu mà phái đẹp nên tránh xa. Hãy cẩn thận và bảo vệ tình cảm của bạn bằng cách tránh xa những người như vậy và tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh và đáng tin cậy hơn.

3. Những hậu quả phải đối mặt nếu trở thành Fuckboy là gì?

fuckboy-nghia-la-gi-1125x636-1 Fuckboy là gì? 10+ Cách nhận biết một anh chàng Fuckboy

1. Bị điều khiển bởi nhu cầu tình dục

Việc thường xuyên quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau không phải là một thành công của đàn ông. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, fuckboy sẽ dần trở thành “nô lệ” của tình dục và bị nó kiểm soát.

Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến đạo đức mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Sẽ chẳng tốt đẹp gì nếu fuckboy suốt ngày ham muốn tình dục và bị lệ thuộc vào đó.

2. Trở thành nỗi ám ảnh của phụ nữ, mất đi sự tin tưởng

Fuckboy là người thường xuyên lừa dối và lợi dụng tình cảm của đối phương. Hành động trăng hoa, lăng nhăng của họ không thể giấu mãi được. Chắc chắn sẽ có người phụ nữ nào đó lên tiếng vạch trần bộ mặt thật và những thói xấu của fuckboy.

Khi đó, uy tín và sự tin cậy của fuckboy sẽ giảm sút nghiêm trọng, không chỉ với phụ nữ mà còn với mọi mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt, với phụ nữ, fuckboy sẽ dần trở thành nỗi ám ảnh mà họ muốn tránh xa.

3. Giá trị bản thân xuống cấp trầm trọng

Cuộc sống của mỗi người không chỉ có nhu cầu sinh lý mà còn có nhu cầu được tôn trọng, khẳng định giá trị bản thân và được yêu thương. Những điều này sẽ mất hẳn khi fuckboy bị vạch mặt.

Giá trị của fuckboy sẽ bị hạ thấp nghiêm trọng. Bạn bè không còn tôn trọng, gia đình mất lòng tin, đồng nghiệp xa lánh. Không ai muốn tiếp xúc với một người như vậy.

4. Nguy cơ mắc hội chứng bệnh xã hội

fuckboy-nghia-la-gi-1125x636-1 Fuckboy là gì? 10+ Cách nhận biết một anh chàng Fuckboy

Lạm dụng tình dục không chỉ biến fuckboy thành nô lệ tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Có thể mệt mỏi, mắc bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, thậm chí vô sinh.

Ngoài ra, nếu không sử dụng biện pháp an toàn và quan hệ với nhiều người, fuckboy dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, HIV/AIDS.

5. Khó có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài

Fuckboy khó có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Anh ta chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn nhu cầu tình dục, không coi trọng tình cảm và trách nhiệm.

Do đó, fuckboy rất khó bền vững trong một mối quan hệ. Anh ta dễ chán nản, không cam kết và sẵn sàng bỏ đi bất cứ lúc nào khi gặp người mới. Điều này khiến bạn đời của anh ta luôn trong tình trạng bất an và lo lắng.

6. Hiếm khi được tôn trọng và đánh giá cao

Hành vi của fuckboy khiến anh ta khó được người khác tôn trọng và đánh giá cao. Anh ta bị coi là kẻ ích kỷ, vô trách nhiệm và thiếu đạo đức.

Do vậy, fuckboy hiếm khi được tin tưởng để giao cho những trách nhiệm quan trọng. Anh ta thường bị coi thường và khó leo lên vị trí cao trong sự nghiệp. Đây cũng là một hậu quả tất yếu mà fuckboy phải gánh chịu.

Tìm hiểu về: si tình là gì?

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM 

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, HCM
 • Phone: (08) 1900-8879
 • Website: https://thanhtrangmobile.com
 • Mã số thuế: 0316262474
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC:
 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THANH TRANG MOBILE

Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879