Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 pro

cach ghi am cuoc goi tren iphone

Trong công việc có những vấn đề phát sinh mà người dùng cần phải ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 pro để ghi nhớ hoặc đối chiếu. Với những ai chưa thật sự thành thạo, các thao tác tuy không phức tạp nhưng sẽ có phần hơi lúng túng. Ngoài cách ghi âm truyền thống, vẫn có những cách ghi âm khác giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Hơn nữa dòng điện thoại iPhone 11 Pro lại không được tích hợp sẵn tính năng này, vì thế người dùng cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ bên thứ 3. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn ghi âm cuộc gọi dưới đây để lựa chọn phương án phù hợp với mình nhất.

Làm sao để ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro?

Ứng dụng TapeACall

Ứng dụng TapeACall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 pro đơn giản, dễ sử dụng nên rất được lòng người dùng iPhone đặc biệt là những dòng không hỗ trợ tính năng này. Chỉ với một vài thao tác cài đặt và sử dụng đơn giản, người dùng đã có thể thoải mái ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. TapeACall còn hỗ trợ tính năng chia sẻ những đoạn ghi âm điện thoại này lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Dropbox. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sử dụng miễn phí thì bạn sẽ bị giới hạn 60 giây cho mỗi một cuộc trò chuyện. Và tất nhiên, bản trả phí sẽ phục vụ tối đa thời lượng ghi âm cho người sử dụng.

Nếu như bạn dùng để ghi âm lại những cuộc trò chuyện ngắn, dưới 60 giây thì hãy thử trải nghiệm ứng dụng này nhé. Hiện tại TapeACall tương thích với hầu hết các dòng điện thoại của Apple kể các iPhone 11 Pro.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iPhone-1

Xem thêm: Hướng dẫn check imei iphone 5s 

NoNotes

Là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác, nó có thể thao tác với các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, Facebook hay email. Để sử dụng bạn cần phải đăng ký tài khoản NoNotes với các thông tin cần cung cấp là: địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước như thế nào. Sau khi đăng ký xong, tất cả các cuộc gọi của bạn đều được ghi lại và được gửi đến email mà bạn đã đăng ký. Mỗi tháng người dùng nhận được 20 phút ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi, người dùng không cần thao tác mỗi khi có cuộc gọi, tất cả đều được ghi lại, bạn có thể tìm kiếm, sử dụng hay xóa chúng một cách dễ dàng.

Call Recorder – IntCall

Cũng như những ứng dụng trên, bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 pro. Tất cả các file được ghi âm đều được lưu và quản lý trực tiếp tại thư mục trên điện thoại của bạn. Điều này giúp người dùng dễ kiểm soát các cuộc gọi ghi âm, không lo bị lộ thông tin. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 3 ngày. Sau đó cần phải trả phí 5$ đến 20$ tùy theo gói mà bạn lựa chọn sử dụng. Tuy phải mất tiền để trải nghiệm, nhưng nếu việc ghi âm là cần thiết thì có vẻ chi phí này cũng không thể làm khó người dùng được.

ghi-am-cuoc-goi-iphone-11-pro

Google Voice

Google phát triển và đáp ứng vô vàn những nhu cầu của con người từ Google Document, Quảng cáo, Tìm kiếm, Quản lý điện thoại, Học tập và cả khả năng ghi âm. Để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì người dùng cần bật chế độ “Incoming call options” trong phần Cài đặt. Sau đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập vào trang Google Voice. Đầu tiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi thì trong khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy nhấn phím 4, lúc đó Google sẽ có một thông báo tới 2 thiết bị cùng biết và trong khi đang trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm. Mặc dù, hơi tốn thời gian và hạn chế nhưng đây lại là ứng dụng miễn phí, và nó có hạn chế là chỉ ghi âm được các cuộc gọi đến.

Một số lưu ý khi ghi âm cuộc gọi

Việc ghi âm cuộc gọi trên iphone 11 pro với mục đích đơn thuần có thể sẽ không vi phạm pháp luật, nhưng nếu bạn có ý định làm một trong những việc sau đây thì sẽ phát đối mặt với trừng phạt từ pháp luật:

  • Tiết lộ các thông tin đã chiếm đoạt, làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác.
  • Sử dụng nội dung ghi âm vào những mục đích trái pháp luật như tiết lộ thông tin cuộc ghi âm để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác như : tiết lộ bí mật cá nhân hoặc bí mật kinh doanh của doanh nghiệp.

Tốt hơn hết quá trình ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên được sự đồng ý của cả hai bên nahwmf tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

 

 

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *