Tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ngoài mục đích nghe gọi cơ bản các điện thoại di động thông minh hiện nay còn có rất nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho người dùng. Trong đó ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone cũng được quan tâm rất nhiều. Thật ra có khá nhiều cách để thực hiện ghi âm cuộc gọi hôm nay Thanh Trang Mobile sẽ tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản.

iPhone có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không?

Hiện tại iPhone chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên hệ điều hành của mình. Vậy nên nếu mua điện thoại đã qua sử dụng mà hỗ trợ tính năng ghi âm nhưng không cần sử dụng các phần mềm bên thứ ba thì thiết bị đó đã bị jailbreak. Dưới đây là một số phần mềm, ứng dụng ảnh Thanh Trang Mobile gợi ý để bạn có thể sử dụng.

Tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Sử dụng Google voice

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi miễn phí thì hãy đến với Google voice. Tuy không phổ biến như Google tìm kiếm, hình ảnh, … nhưng Google voice vẫn được người người dùng biết đến và sử dụng. 

Thế nhưng công cụ này không thật sự hoàn hảo bởi nó chỉ cho phép ghi âm những cuộc gọi đến và không có tác dụng đối với những cuộc gọi đi. Giống như các phần mềm khác của Google, người dùng cần phải cung cấp số điện thoại của mình để có quyền truy cập và sử dụng tính năng ghi âm. Vậy nên bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến số điện thoại đã được đăng ký.

Cách thực hiện:

  • Truy cập Google voice: Trước hết bạn cần có một tài khoản Google, nếu chưa có thể tạo tài khoản mới tại trang google.com sau đó truy cập đường link voice.google.com hoặc tải ứng dụng Google voice trên App Store và thực hiện theo các hướng dẫn.
  • Chọn biểu tượng ba chấm ở bên trái góc dưới màn hình sau đó chọn Settings.
  • Kéo xuống phía dưới để tìm lệnh Calls và và chắc chắn rằng chúng đang ở chế độ Incoming Call Options. 

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, khi có cuộc gọi đến hãy ấn phím 4 trên bàn phím điện thoại để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Khi đã kết thúc cuộc gọi thì bạn vẫn tắt máy như thông thường.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về Galaxy S chứa những tính năng nào nổi trội nào?

Để nghe được các bản ghi âm này, người dùng cần tải ứng dụng của Google voice sau đó chọn biểu tượng menu bên trái màn hình, chọn tiếp recorder và tìm kiếm cuộc gọi (các cuộc gọi sẽ hiển thị thông tin thời gian thực hiện cuộc gọi).

Tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Call recorder

  • Trước hết hãy vào app store tìm kiếm và tải ứng dụng Call recorder.
  • Mở ứng dụng và chọn quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại sau đó nhập mã code để xác nhận đăng ký.
  • Khi muốn ghi âm cuộc gọi đi bạn vào ứng dụng, quay số và gọi như cuộc gọi thông thường ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi và lưu trữ tại mục Recordings. 

Vì là ứng dụng miễn phí nên sẽ có giới hạn số lượng các cuộc gọi có thể ghi âm. Nhưng bạn có thể tăng số lượng cuộc gọi bằng cách thực hiện các nhiệm vụ bài 1 Earn coin for free. 

Rev Call Recorder

Có một ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí đó là Rev call recorder ghi âm cuộc gọi hai chiều, tuy nhiên bạn phải có mã vùng dùng thuộc Mỹ. Vậy nên nếu sử dụng ở Việt Nam sẽ không thể thực hiện.

Ứng dụng này hoạt động theo phương thức thiết lập cuộc gọi ba chiều. Do đó khi có cuộc gọi đến người dùng phải ấn giữ cuộc gọi, tiếp tục quay số trong ứng dụng ghi âm và hợp nhất các cuộc gọi với nhau bằng lúc Merge Call. 

Tổng hợp các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

TapeACall Pro

Nếu việc ghi âm cuộc gọi là rất quan trọng với bạn và bạn không ngại khi phải chi tiền để sử dụng một ứng dụng chất lượng thì hãy cân nhắc TapeACall Pro. Với số tiền 30 đô cho 1 năm, bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi không giới hạn cho cả hai chiều gọi đến và gọi đi. 

Khi muốn ghi âm, hãy nhấn giữ điện thoại khi đang thực hiện cuộc gọi sau đó mở ứng dụng lên và nhấn vào nút ghi âm. Các file ghi âm sẽ được lưu trữ tại mục recordings, người dùng có thể truy cập và nghe lại bất cứ lúc nào.

Call Recorder Pro

Nếu phiên bản miễn phí trên chỉ hỗ trợ một số chức năng cũng như giới hạn lượng ghi âm thì phiên bản Pro không như vậy. Để ghi âm được cuộc gọi đến cũng cần thiết lập cuộc gọi ba chiều bằng cách giữ cuộc gọi, sau đó quay số máy ghi âm trong ứng dụng rồi hợp nhất chúng lại.

Trên đây là một số ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Nếu có các ứng dụng khác thú vị hơn, bạn có thể chia sẻ bằng cách comment bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 1068 Âu cơ, phường 14, quận Tân bình

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

✪ CN4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Hotline: (08) 1900 8879

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *