THANHTRANG MOBILE bắt đầu xây dựng và phát triển vào đầu năm 2012 với chỉ 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực phát triển, hiện nay THANHTRANG MOBILE đã có 2 chi nhánh ở Tp.HCM. Có được sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên THANHTRANG MOBILE.

Đội ngũ lãnh đạo của công ty không ngừng tìm tòi học hỏi để đưa ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất. Ngoài ra, THANHTRANG MOBILE còn được trang bị những công nghệ máy móc hiện đại để có thể sửa chữa, khắc phục được hầu hết những lỗi trên điện thoại.

thay kính giá rẻ uy tín tại Tân Phú

 

Phương châm hoạt động

Ngay từ ban đầu, THANHTRANG MOBILE đã đưa ra phương châm hoạt động động là: “ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN ”. Chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chiếc điện thoại của mình, đưa ra lời khuyên giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình sửa chữa điện thoại minh bạch, công khai, cam kết linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Định hướng phát triển

  • Xây dựng THANHTRANG MOBILE trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

thay kính điện thoại giá rẻ uy tín tại Tân Phú

 

Tại sao bạn nên chọn THANHTRANG MOBILE để sửa chữa điện thoại của mình?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TPHCM –  THANHTRANG MOBILE cam kết 6 tiêu chí sau:

  1. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  3. Linh, phụ kiện chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách (Các bạn có thể đứng ngay tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp và thay thế).
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TPHCM – THANHTRANG MOBILE được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

THANHTRANG MOBILE – TRAO CHẤT LƯỢNG, NHẬN NIỀM TIN

“Dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa điện thoại & máy tính bảng”

Mọi phản ánh về chất lượng dịch vụ quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0902.64.64.88 (Mr.Nguyên) để được tư vấn.