HMD chuẩn bị hồi sinh Nokia 2010?

nokia

Thành công bước đầu khiến HMD lên kế hoạch hồi sinh nhiều điện thoại huyền thoại khác của Nokia trong thời gian tới.

HMD đã mang đến cho người dùng chiếc “feature phone” Nokia thứ 2 trong năm nay. Đó là Nokia 8810 hay còn gọi là “điện thoại quả chuối”. Mặc dù chúng ta ít có hi vọng HMD sẽ nhắm đến dòng sản phẩm Communicator của Nokia trước kia nhưng dường như một chiếc “feature phone” tiếp theo đang nằm trong kế hoạch hồi sinh của hãng – Nokia 2010.

Chiếc điện thoại mới sẽ được công bố vào năm sau để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt phiên bản đầu tiên của Nokia 2010 (năm 1994).

Sản phẩm này dự kiến sẽ có những tính năng giống hệt với 2 huyền thoại khác đã được HMD tái sinh trước đó là Nokia 3310 và Nokia 8110. Nokia 2010 phiên bản mới cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng xã hội quan trọng như Facebook và WhatsApp.

Nhiều khả năng HMD sẽ gọi tên phiên bản mới là Nokia A10 để dễ phân biệt với bản gốc.

Nokia A10 (Nokia 2010 phiên bản mới) sẽ được phát hành với nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, đỏ và vàng nhưng giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo: Genk/ PhoneArena

 

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *