Học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu chất lượng nhất tại TP.HCM

Học nghề sửa chữa điện thoại

Bạn đang tìm cho mình một nghề để tạo lập cuộc sống? Và đại học không phải là con đường lựa chọn của bạn. Bạn muốn thành công với nghề sửa chữa điện thoại đang hot nhất hiện nay? Bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu theo học nghề sửa chữa điện thoại  ở đâu mới đảm bảo uy tín, chất lượng tại TP.HCM? Thanh Trang Mobile chính là một sự gợi ý tuyệt vời, ươm mầm cho sự khởi đầu thành công của bạn.

Có nên học nghề sửa chữa điện thoại hay không?

Giờ đây, chiếc điện thoại đã không còn xa lạ với mọi người nữa, nó đã trở thành một vật bất ly thân mà bất cứ người nào cũng luôn mang theo bên mình. Cho nên, đây chính là lý do giải thích vì sao những người theo học nghề sửa chữa điện thoại luôn được chào đón và không bao giờ phải đau đầu về tình trạng thất nghiệp.

Trong thời kỳ công nghiệp phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nghề sửa chữa điện thoại là một trong những ngành nghề vô cùng thiết thực. Mỗi một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đều có cơ hội và điều kiện phát triển ở khắp mọi nơi trên cả nước. 

Nghề sửa điện thoại – nghề tiềm năng trong tương lai

Đúng như tên gọi của nghề, nghề nghiệp chủ yếu của các bạn sau khi hoàn thành các khóa đào tạo là trở thành các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại các cửa hàng, địa chỉ sửa chữa điện thoại.

Ngoài ra, nếu như bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng nhất định, bạn cũng có thể tự mở cửa hàng sửa chữa điện thoại của riêng mình. Thậm chí bạn cũng có thể lấn thân sang các ngành nghề liên quan khác như bán điện thoại hay đào tạo sửa chữa điện thoại…

Ngành nghề nào cũng có giai đoạn phát triển và bão hòa, tuy nhiên đối với ngành sửa chữa điện thoại, thì mọi thứ mới ở giai đoạn khởi đầu. Cùng với đà phát triển của công nghệ 4.0 thì có thể tin rằng nó sẽ còn tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

Hoc- nghe- sua- chua- đien-thoai
Hoc- nghe- sua- chua- đien-thoai

Học nghề sửa chữa điện thoại có khó không?

Người học chỉ cần có đôi chút kiến thức về điện tử, sự tỉ mỉ, khéo léo. Là có thể bắt đầu học sửa chữa điện thoại một cách đơn giản. Thời gian để học nghề khá nhanh. Trong quá trình làm việc, bạn có thể học để nâng cao kỹ năng và tay nghề, cho nên thời gian và chi phí học được rút ngắn.

Nên lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu phù hợp

Tại sao nên lựa chọn theo học nghề sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile

 • Là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại di động, với nhiều kinh nghiệm sửa chữa điện thoại từ các dòng điện thoại phổ thông đến cao cấp, Thanh Trang đảm bảo chỉ mất từ 1 đến 3 tháng là học viên có thể thành thạo tay nghề.
 • Được hướng dẫn và chia sẻ từ các kỹ thuật viên dày dặn kinh.
 • Được thực hành ngay từ buổi học đầu tiên, kết hợp với học lý thuyết, học tới đâu sẽ thực hành luôn tới đó.
 • Cơ sở vật chất máy móc, trang thiết bị đều là loại mới, tiên tiến nhất hiện nay. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể bồi dưỡng kiến thức song song với thực hành.
 • Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1
 • Đảm bảo học viên có thể sửa chữa được các sự cố về phần cứng, phần mềm các dòng smartphone cap cấp nhất trên thị trường
 • Tài liệu và dụng cụ học tập hoàn toàn miễn phí
 • Cơ hội làm việc cao ngay khi hoàn thành khóa học với thu nhập hấp dẫn
 • Hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo

Các nội dung sẽ được học trong khóa học sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile

 • Khóa học kỹ thuật phần mềm, thay thế linh kiện
 • Khóa học sửa chữa chuyên sâu
 • Khóa học ép kính điện thoại

Đối tượng có thể học nghề sửa chữa điện thoại 

 • Các bạn trẻ đã từng học tại các trường trung cấp, cao đẳng thì mới chỉ biết về lý thuyết nên cần học thêm tại các trung tâm, cửa hàng để có kinh nghiệm thực tế.
 • Các bạn trẻ đã mở cửa hàng nhưng tay nghề còn yếu, chưa vững về kỹ thuật.
 • Các bạn trẻ có niềm đam mê về sửa chữa điện thoại, muốn gắn bó lâu dài với nghề.
 • Người muốn có 1 nghề có thể làm lâu dài, thu nhập tốt cho bản thân và gia đình
 • Sinh viên, học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp.
 • Muốn thay đổi công việc sang ngành sửa chữa điện thoại.

Học sửa chữa điện thoại là một nghề an toàn. Bạn sẽ kiếm được số tiền không ít nếu bạn là một thợ sửa có tay nghề. Và chiếm được lòng tin với khách hàng. Với những chia sẻ của chúng tôi về nghề sửa chữa điện thoại hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp cho mình.

NẾU BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT NƠI ĐỂ ƯƠM MẦM SỰ THÀNH CÔNG. HÃY ĐỂ THANH TRANG MOBILE DẪN LỐI CÙNG BẠN NHÉ!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile

CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *