iPhone 6s liệt cảm ứng phải khắc phục như thế nào?

Iphonesliệtcảmứng

Iphone 6s liệt cảm ứng gây cản trở cho bạn trong quá trình tương tác với điện thoại? Tạo thêm khó khăn trong xử lí công việc và học tập trong cuộc sống của bạn. Iphone 6s cho đến nay vẫn là mẫu điện thoại được ưu chuộng hiện nay, với tính năng nhỏ gọn mà hiệu năng mang lại vẫn khá mạnh. Bên cạnh đó là màn hình có độ nhạy hoàn hảo, cảm ứng mượt mà, cùng những trải nghiệm thú vị trên từng điểm ảnh cũng là điều khó chối bỏ được trên Iphone 6s. Tuy nhiên, lỗi Iphone 6s liệt cảm ứng khiến những trải nghiệm này tệ đi rất nhiều, điều này làm cho điện thoại của bạn không những mất giá trị về vật chất mà còn làm mất giá trị thẩm mỹ cho máy.

Qua nhiều lần sử dụng liên tục trong tình trạng như vậy, điều này có thể từ những điểm liệt nhỏ trên màn hình dẫn tới liệt cả màn hình cảm ứng trên Iphone 6s, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Hôm nay, Thanh Trang Mobile sẽ cùng bạn tìm hiểu đâu là nguyên nhân của việc này và cách khắc phục như thế nào nhé!

Nguyên nhân của liệt cảm ứng trên Iphone 6s

Lỗi liệt cảm ứng thường xuất hiện trên các dòng điện thoại của Iphone 6 chứ không hẳn là một dòng 6s, sau sự kiện ra mắt Iphone 6s, chúng ta được biết rằng IC quản lí cảm ứng màn hình của Iphone 6 không được bảo vệ bằng những miếng kim loại như những dòng khác, mà quyết định chỉ thêm một miếng dán mỏng màu đen bảo vệ IC cảm ứng. Sau đây là những nguyên nhân mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được:

  • Khi sử dụng điện thoại bạn làm rớt điện thoại và va chạm mạnh, tác động đến màn hình, dẫn đến hiện tượng liệt cảm ứng
  • Miếng dán màn hình điện thoại của bạn có vấn đề, thời gian sử dụng quá lâu, quá cũ, hoặc không đảm bảo chất lượng, tác động trực tiếp đến màn hình của máy
iphone 6s liet cam ung
Miếng dán màn hình gây ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng
  • Những nguyên nhân đơn giản như bạn đi mưa vô tình để điện thoại bị ướt, làm ẩm, chập mạch bên trong main ảnh hưởng đến IC cảm ứng.
  • Do những xung đột phần mềm không rõ nguồn gốc mà bạn tải xuống, cũng phần nào là nguyên nhân cho việc dẫn tới liệt cảm ứng trên Iphone 6s.
  • Điện thoại thường xuyên trong tình trạng ở nhiệt độ cao, do bạn thường xuyên vừa sạc vừa dùng chẳng hạn, hoặc tiếp xúc những vùng có nhiệt độ cao, làm màn hình bạn dễ bị hư hỏng và liệt cảm ứng.

 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi liệt cảm ứng

Trước khi bạn iphone 6s đi sửa chữa thì bạn cũng nên thử qua những cách sau, bởi những cách dưới đây hoàn toàn đơn giản mà bạn có thể thử tại nhà, để chắc chắn lỗi liệt cảm ứng là do phần mềm. Tránh phát sinh thêm phí khi vấn đề có thể tự khắc phục được.

  • Khi bị xung đột phần mềm mà bạn không tự khắc phục được, hãy thử restore lại Iphone 6s của bạn.
  • Bạn cũng nên thử lột miếng dán màn hình iphone ra xem có chắc chắn rằng miếng dán màn hình không phải là nguyên nhân của việc bị liệt trên màn hình cảm ứng.
  • Làm sạch bộ nhớ, dữ liệu tạm trong các ứng dụng, bạn cũng nên xóa bỏ những ứng dụng không rõ nguồn gốc

Nếu như đã thử tất cả những cách trên mà iphone của bạn vẫn không khắc phục được, thì chắc chắn máy bạn đã ảnh hưởng đến phần cứng của máy, lúc này bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa để các kĩ thuật viên tìm hiểu đâu là nguyên nhân nhân của cảm ứng màn hình bị liệt và đề xuất hướng khắc phục cho bạn nhé-liệt cảm ứng trên Iphone 6s

Thanh Trang Mobile – địa điểm để bạn khắc phục lỗi liệt cảm ứng

Iphone 6s liệt cảm ứng
Sửa Iphone 6s liệt cảm ứng tại Thanh Trang Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thanh Trang Mobile, chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi iphone 6s liệt cảm ứng với mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Với nhiều năm trong việc sửa chữa các loại màn hình nói chung và tiêu biểu là lỗi liệt cảm ứng trên Iphone 6s, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm và các bạn chăm sóc viên nhiệt huyết, lúc nào cũng hết mình vì khách hàng. Chắc chắn có lẽ là nơi bạn sẽ đáng quan tâm khi muốn sửa chữa điện thoại của mình đấy ạ. Bên cạnh đó, là hệ thống cửa hàng trải khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ tiết kiệm được phần nào thời gian cho quý khách trong việc di chuyển và chi phí sửa chữa. Hãy đến với Thanh Trang Mobile ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết về iPhone 6S liệt cảm ứng, Quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng cho Iphone 6s

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *