Lỗi iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes

iPhone bị vô hiệu hóa

Sự phát triển của thiết bị di động mạng con người đến gần nhau hơn, bất kể khoảng cách, giờ giấc. Thế nhưng đi kèm theo đó là nguy cơ bị đánh cắp thông tin nếu quá vô tư trong việc chia sẻ dữ liệu. Để giảm bớt nguy cơ này, người dùng thường ưu ái hơn cho các thiết bị có khả năng bảo mật cao. iPhone là một trong những thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu này của người dùng. Tuy nhiên, kèm theo đó nếu bạn bỏ qua các lưu ý, sẽ dễ gặp phải lỗi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes. Đây là phương thức mà Apple bảo vệ điện thoại khỏi kẻ xấu nếu lỡ bị thất lạc. Nếu gặp phải tình huống này, bạn cần làm gì?

Các trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa

  • Vô hiệu hóa 1 phút: Sau vài lần nhập sai mật mã đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo này. Điều cần làm là chờ 1 phút đi qua và tiếp tục đăng nhập.
  • Vô hiệu hóa 60 phút: Cũng có thể là 5 hoặc 15 phút. Các cảnh báo sẽ không quan tâm bằng việc bạn nhận được thông báo: “Iphone bị vô hiệu hóa. Kết nối với iTunes”. Với thông báo này, điện thoại của bạn đã không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào nữa.
iPhone bị vô hiệu hóa
iPhone bị vô hiệu hóa

Khi nào thì iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes?

Thông thường điện thoại gặp phải lỗi này là do nhập mật khẩu sai nhiều lần. IPhone thực hiện điều này nhằm bảo vệ điện thoại bạn khỏi trẻ nhỏ và kẻ xấu. Ví dụ như ai đó cố tình đột nhập vào thiết bị để xem và lấy đi dữ liệu của bạn thì việc khóa máy sẽ bảo vệ an toàn. Vì nếu sử dụng mật khẩu 4 chữ số, với người quen biết bạn, việc mò ra dãy số này là điều hoàn toàn có thể. iPhone 6 bị vô hiệu hóa sau khi người dùng nhập sai mật khẩu 10 lần. 

>>>>> Xem thêm: Cách sửa Iphone dính iCloud

Cách khắc phục

Đối với các trường hợp thời gian chờ ngắn hạn bạn có thể đợi sau đó tiếp tục nhập lại mật khẩu. còn nếu gặp phải trường hợp thời gian quá lâu bạn không thể kiên nhẫn thì hãy thử các thủ thuật sau đây i để khắc phục lỗi khi iphone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes.

Cách 1: kết nối iTunes để khắc phục

Như thông báo hiển thị bạn có thể sử dụng iTunes để sửa lỗi một cách hiệu quả. Thực hiện theo các bước sau đây

  • Kết nối bằng dây cáp usb từ điện thoại đến máy tính sau đó mở phần mềm iTunes trên máy tính.
  • Nhấn chọn nút back up now để máy tính sao lưu tất cả các dữ liệu có trong điện thoại.
  • Sau khi quá trình này kết thúc hãy chọn restore Backup và tìm đến bản sao dữ liệu gần nhất.
  • Sau quá trình restore thiết bị sẽ được được mở mà không cần mật khẩu.

Xem thêm: Thay pin iphone x chính hãng ở đâu

Kết nối iTunes để khắc phục
Kết nối iTunes để khắc phục

Cách 2: dùng iCloud để mở iPhone

Để thực hiện được phương pháp này thiết bị của bạn phải được bật sẵn chế độ Find My iPhone. Đây là một trong những chức năng hữu ích của hệ điều hành iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm lại điện thoại trong trường hợp bị thất lạc 

  • Truy cập vào địa chỉ iCloud đăng nhập tài khoản. Lưu ý rằng hãy sử dụng tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị của bạn trước đó.
  • Sau khi máy báo đăng nhập thành công chọn tất cả các thiết bị All Devices.
  • Chọn nút xóa iPhone Erase iPhone. tiếp tục chọn nút xóa delete để xóa tất cả các dữ liệu đã thiết lập bao gồm cả mật khẩu của máy. nên nhớ rằng trước khi thực hiện thao tác này bạn cũng cần phải sao lưu dữ liệu để đảm bảo rằng chúng không bị thất thoát.
Dùng iCloud để mở iPhone
Dùng iCloud để mở iPhone

Cách cuối cùng: mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa

Tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp họ sẽ có các thiết bị máy móc cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tất cả sẽ giúp việc xử lý lỗi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Thanh Trang Mobile có sẵn đội ngũ chuyên khắc phục các lỗi phần mềm trên thiết bị iPhone. Chính vì vậy khi bạn đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các chế độ quyền lợi tốt nhất.

Ngoài khắc phục lỗi phần mềm chúng tôi còn có các dịch vụ như thay màn hình lấy ngay, sửa camera, thay mặt lưng điện thoại, …. Và hầu như tất cả các lỗi phần cứng trên thiết bị di động thông minh.

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: (08) 1900-8879

Email: thanhtrangmobiledotcom@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *