Màn hình iPhone 11 bị vàng khắc phục sao?

ip

iPhone 11 được người tiêu dùng săn đón ngay sau khi ra mắt thị trường bởi thiết kế độc lạ . Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng màn hình iPhone 11 bị ám vàng khiến mọi hoạt động trên máy diễn ra không theo ý muốn của bạn. Vậy cách khắc phục màn hình iPhone 11 bị vàng như thế nào? Thanh Trang Mobile sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 11 bị vàng 

Một số người dùng đang phải đối mặt với tình trạng màn hình iPhone 11 bị ám vàng. Để khắc phục sự cố này hiệu quả, bạn cần nắm rõ những nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi:

  • Với tính năng True Tone đang được kích hoạt trên iPhone 11, máy sẽ tự động điều chỉnh tone màu màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng xung quanh.
  • Bạn đang bật chế độ Night Shift trên máy. Đây là chế độ làm màn hình có tông màu ấm hơn, giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng máy trong không gian tối.
  • Tông màu màn hình iPhone 11 đã bị thay đổi không phù hợp. Do đó, màn hình của máy cũng dễ bị ám màu.
  • Bị lỗi trong quá trình sản xuất, trường hợp này không nhiều, nhưng có thể gặp phải.
  • Màn hình iPhone 11 đã bị hư hỏng trong thời gian bạn sử dụng. Nếu đã từng bị va đập mạnh hay nước thấm nước quá lâu, lỗi ám vàng màn hình cũng có khả năng xuất hiện.

Những điều cần biết trước khi đem điện thoại đi sửa lỗi màn hình iPhone 11 bị vàng.

Làm gì khi màn hình iPhone 11 bị ám vàng?

Một trong những cách giúp sửa chữa điện thoại iPhone 11 giảm độ ám màu màn hình đó là điều chỉnh bằng cách khởi động tính năng True Tone của iPhone 11, đây là tính năng giúp iPhone thay đổi màu sắc màn hình theo ánh sáng xung quanh.

Cách khắc phục lỗi tại nhà

  • Tắt bỏ True Tone, nếu tính năng này được kích hoạt. Bạn hãy vào Cài đặt => Hiển thị & Độ sáng. Tại đây, bạn hãy tắt bỏ mục True Tone.
  • Tắt bỏ chế độ Night Shift với cách thực hiện tương tự. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Hiển thị & Độ sáng. Tại đây, bạn hãy tắt bỏ mục Night Shift.
  • Với thủ thuật điều chỉnh tông màu trên iPhone 11, bạn cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng. Tiếp đến, bạn chọn Thích nghi màn hình => Bộ lọc màu. Lúc này, bạn có thể điều chỉnh tông màu màn hình của iPhone 11 cho đến khi có được tông màu ưng ý.

Thanh Trang Mobile – Dịch vụ sửa màn hình iPhone 11 bị vàng

Sau nhiều năm tạo dựng và phát triển trên thị trường, Thanh Trang Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.

màn hình iPhone 11 bị vàng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ ưu đãi, giá cả cạnh tranh, khách hàng đến đây sẽ được trực tiếp xem qua quy trình thực hiện. Các linh kiện tại đây đều chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vì chế độ bảo hành của chúng tôi đúng với quy định đã đưa ra.

Để tạo sự gắn kết, Thanh Trang Mobile trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và kính mong quý khách đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết về sửa màn hình quý khách hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30; Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *