Mi CC9 Pro sọc màn hình và cách khắc phục

Chiếc Smartphone Mi CC9 Pro bị sọc màn hình là sự cố khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng. Những tính năng hiện đại và những lợi ích của Mi CC9 Pro, đặc biệt là tính năng selfie tuyệt vời của nó sẽ không thể phát huy được nếu như màn hình điện thoại bị sọc và không hiển thị. Đây là một sự cố khá nghiêm trọng bởi nó không những cản trở vấn đề quan sát của người dùng mà còn khiến những thao tác của họ gặp nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục Mi CC9 Pro sọc màn hình như thế nào? Hãy cùng Thanh Trang Mobile tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Biểu hiện điện thoại bị sọc màn hình cảm ứng

Dưới đây là những dấu hiệu và Thanh Trang Mobile tổng hợp được để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của Mi CC9 Pro và có được cách khắc phục tốt nhất.

Mi CC9 Pro soc man hinh
Điện thoại Mi CC9 Pro
 • Màn hình điện thoại Điện thoại Mi CC9 Pro chào làng sọc nhiễu. Lúc này, người sử dụng không thể nhìn rõ những gì được hiển thị trên màn hình cảm ứng của máy.
 • Màn hình điện thoại Điện thoại Mi CC9 Pro xuất hiện những vết sọc ngang, sọc dọc với nhiều màu khác nhau.
 • Màn hình xuất hiện gợn sóng hoặc sọc nhiễu.
 • Đôi khi, lỗi sọc màn hình còn đi kèm với lỗi cảm ứng hoặc tình trạng nhấp nháy màn hình vô cùng phiền phức.
 • Trong một vài trường hợp, lỗi sọc màn hình điện thoại còn đi kèm với các lỗi về cảm ứng. Chẳng hạn như cảm ứng bấm không ăn hoặc bị loạn, liệt hoàn toàn.
 • Khi màn hình cảm ứng hoặc cảm ứng bị lỗi, sự trải nghiệm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, hoặc liệt luôn không sử dụng được.

Nguyên nhân Mi CC9 Pro bị sọc màn hình cảm ứng

Nhiều người sử dụng cảm thấy khá ngạc nhiên khi chiếc Smartphone Mi CC9 Pro của họ bị sọc màn hình điện thoại. Ngay cả khi họ không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy. Trong trường hợp này, rất có thể sự cố ra đời do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Hoặc nhiều khi là nguyên nhân chủ quan đến từ phía người dùng vô tình làm rơi rớt vỡ hoặc làm cấn vật nhọn vào làm hình làm cho màn hình Mi CC9 Pro sọc màn hình.

Mi CC9 Pro soc man hinh
Điện thoại Mi CC9 Pro

Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng sọc màn hình ở điện thoại.

 • Smartphone Mi CC9 Pro bị xung đột phần mềm. Thường thì, tình trạng này cũng có thể khiến máy bị sọc nhiễu. Tuy nhiên, trường hợp này cũng khá hiếm gặp.
 • Mi CC9 Pro có thể bị xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích
 • Các bạn đã từng thay màn hình điện thoại Mi CC9 Pro nhái, ở một trung tâm không uy tín
 • Điện thoại từng gặp phải những vấn đề liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình hiển thị. Điều này khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy.
 • Màn hình bị nhiễm từ do phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều từ tính. Khi bạn sử dụng máy gần trạm phát sóng, nguồn điện, nam châm điện, loa,… đây là trường hợp mà bạn có nguy cơ cao gặp phải.
 • Socket màn hình của máy bị lỏng, chập chờn, kết nối kém. Màn hình của máy bị hư hỏng hoàn toàn..

Bên cạnh đó, các trường hợp như làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh không chỉ gây ra tình trạng Smartphone Mi CC9 Pro bị bể màn hình cảm ứng. Đồng thời, việc để máy bị ngấm nước, tiếp xúc thường xuyên với môi trường độc hại cũng có thể nguyên do của sự cố khó chịu này.

Bạn nên làm gì khi Mi CC9 Pro sọc màn hình

Khi màn hình của smartphone Mi CC9 Pro bị sọc, người dùng thường dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Cách này đôi khi có thể phát huy tác dụng tạm thời nhưng trong phần lớn trường hợp, những vết sọc vẫn không thể biến mất sau khi bạn dùng tay gõ vào màn hình của máy. Bởi vì nhiều trường hợp, màn hình bị sọc là do phần cứng của máy chứ không phải là do lỏng cáp hay chập chờn màn hình.

Mi CC9 Pro soc man hinh
Thanh Trang Mobile – Trung tâm sửa chữa, lắp đặt điện thoại uy tín tại Tp.HCM

Sau khi thử mọi cách trên mà lỗi màn hình bị sọc trên Mi CC9 Pro vẫn còn thì bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để nhờ hỗ trợ. Có thể phải thay màn hình trong trường hợp màn hình điện thoại của bạn bị hỏng. Và nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh hãy đến ngay Thanh Trang Mobile để thay màn hình điện thoại nhé! Nơi đây là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, trong đó bao gồm thay màn hình iPhone, thay màn hình Samsung, iPad, Sony, Xiaomi… uy tín nhất. Có nhiều chi nhánh trải rộng khắp các quận của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi sửa chữa và bảo hành máy tại đây.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng Mi CC9 Pro

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08-1900-8879