Nút im lặng của iPhone bị hỏng làm sao để khắc phục ?

Nut Im Lang Iphone

Đôi khi nút im lặng của iPhone bị hỏng, trục trặc. Bạn đã cố tắt tiếng nhưng nó không hoạt động hoặc bạn nghĩ nó đã tắt tiếng nhưng tiếng chuông vẫn réo liên hồi, bất ngờ trong những thời điểm không mong muốn. Làm thế nào có thể sửa chữa nút im lặng iPhone bị hỏng đây?

Đến Apple Care để được bảo hành

Nếu iPhone của bạn vẫn còn chính sách bảo hành hoặc Apple Care, hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm để được bảo trì miễn phí. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thời gian còn bảo hành của mình bằng cách nhập trực tuyến trên Website của Apple hoặc địa chỉ trung tâm bảo hành ở gần bạn.

Nút im lặng iphone bị hỏng
Nút im lặng iphone bị hỏng

Nếu không còn chính sách bảo hành từ Apple, chi phí sửa chữa rất lớn. Tự sửa ở nhà rất khó và rườm rà khi theo dõi các cách sửa trên Youtube kênh nước ngoài, bao gồm 46 bước phức tạp để tháo rời và lắp trở lại điện thoại của bạn. Chưa kể trường hợp không rành tay nghề gây hỏng hóc đáng tiếc.

Dưới đây sẽ là một số giải pháp đề xuất trong lúc nút im lặng của iPhone bị hỏng.

>>>> Đọc thêm : Thay Chân Sạc Iphone X Bao Nhiêu Tiền

6 cách khắc phục tạm thời nút im lặng của iPhone bị hỏng

Bật chế độ trên máy bay. 

Chế độ này sẽ giúp các cuộc gọi của bạn chuyển vào hộp thư thoại. Dù bất tiện, ít nhất bạn cũng có thể sử dụng Wifi ở chế độ máy bay. Tin nhắn, gmail hay các ứng dụng liên quan đến văn bản sẽ bị trì hoãn cho đến khi chế độ máy bay tắt đi. Để cài đặt chế độ máy bay, bạn vào mục CÀI ĐẶT  >> CHẾ ĐỘ MÁY BAY >> Chuyển sang trạng thái BẬT.

Giảm âm lượng chuông xuống mức tối thiểu. 

Mặc dù nghe có vẻ không thuyết phục, không hoàn hảo nhưng đáp ứng được yêu cầu của bạn. Giảm âm chuông, đặt điện thoại trong chiếc túi kín cũng phần nào giảm được âm lương, đủ yên tĩnh. Nhấn và giữ nút âm lượng giảm cho đến khi đạt mức 0.

Sử dụng nút tắt ảo tích hợp để tắt tiếng iPhone.

Nếu nút im lặng của iPhone bị hỏng, bạn có thể tắt tiếng từ nút Touchive Touch. Đây là một chức năng không ảnh hưởng gì đến các ứng dụng và hoạt động khác của điện thoại. Quy trình cài đặt chế độ này như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào CÀI ĐẶT >> Ấn GENERAL >> Nhấn vào Truy cập trực tuyến.
  • Bước 2: Sau đó, nhấn vào Touch Hỗ trợ cảm ứng >> Bật nút Touchive Touch.
  • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, nhấn vào nút Cảm ứng trợ giúp để mở Menu của nó và chọn biểu tượng: “Thiết bị điện tử” để tắt tiếng. Với một số dòng iPhone, biểu tượng không phải là hình thiết bị mà là hình cái chuông, vẫn thực hiện lệnh như trên, chức năng vẫn giống nhau.
Khắc phục nút im lặng iphone bị hỏng
Nút Im Lặng Iphone Bị Hỏng

>> Xem thêm : Cách Khắc Phục Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được

Tạm thời tắt tất cả các cuộc gọi đến 

Tạm thời tắt tất cả các cuộc gọi đến của bạn bằng cách đặt nhạc chuông Im lặng trên iPhone của bạn bằng cách sử dụng iTunes. Hướng dẫn cài: Vào phần CÀI ĐẶT>> Chọn ÂM THANH >> Chọn NHẠC CHUÔNG.

Chuyển sang chế độ Im lặng.

Để chế độ im lặng bàn phím, thông báo, báo tin nhắn đến thành chế độ Im lặng.

Cách cài đặt: Vào mục CÀI ĐẶT >> Chọn ÂM THANH >> Nhấn ÂM THANH VĂN BẢN >> Nhấn KHÔNG CÓ.

Cài đặt nhạc chuông Im lặng cho điện thoại của bạn.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng cách này cực kỳ hiệu quả. Hãy thêm nhạc chuông im lặng vào iPhone bằng thư viện iTunes.

Kết luận

Nếu bạn đã thử áp dụng 6 cách trên mà không đạt nguyện vọng như ý, tiếng chuông cứ reo inh ỏi, làm gián đoạn cuộc họp, … thì đã đến lúc giải quyết triệt để nó. Hãy đến cửa hàng điện thoại Thanh Trang để được hỗ trợ dứt điểm, không gặp trục trặc về âm báo.
Thanh Trang Mobile hiểu điện thoại là vật bất ly thân, ảnh hưởng lớn như thế nào đến công việc nếu bị hư hỏng. Vì vậy, Thanh Trang Mobile sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn hết mình với chính sách giá cả phải chăng, linh kiện, thiết bị chính hãng. Đồng thời công ty cũng có đội ngũ chuyên viên sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về cấu hình và phần mềm iOS, cách hoạt động của các dòng điện thoại khác nhau. Cam kết khắc phục lỗi nút im lặng của iPhone bị hỏng một cách nhanh gọn và chất lượng, không bị lỗi trở lại. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi: 090 264 64 88, Thanh Trang Mobile sẽ phục vụ tận nhà.

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú Hồ Chí Minh để được phục vụ tốt nhất và sớm nhất.

Thanh Trang Mobile sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

———————

Thông tin liên hệ:

Trung tâm sửa điện thoại và máy tính bảng Thanh Trang Mobile

Địa chỉ: Số 1, đường Tân Sơn Nhì, phường 14, phường Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hotline: 090 264 64 88

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *