Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt và mạnh mẽ nhất

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Hiện nay, các thiết bị công nghệ ngày càng trở nên phát triển và phổ biến hơn. Các sản phẩm luôn được cập nhật và đổi mới một cách nhanh chóng. Đặc biệt, điện thoại thông minh có lẽ là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là bởi vì nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng đặc biệt cũng như mang lại những sự hỗ trợ tuyệt vời những. Với những tính năng của mình, điện thoại thông minh cho phép người dùng tải nhiều phần mềm ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó có các phần mềm chỉnh video lấy được ưa thích. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại FilmoraGo

Ứng dụng này có lẽ vẫn chưa trở nên quá phổ biến đối với người dùng. Tuy nhiên nếu nói về chất lượng sử dụng thì đây có lẽ là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. FilmoraGo cho phép người dùng thực hiện rất nhiều thao tác để tạo ra một chiếc video và chỉnh sửa nó. Chúng ta có thể thêm vào những tập tin đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh,… sau đó tạo thành một slideshow hoàn chỉnh theo thứ tự mà mình mong muốn. Đó chính là video.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng thực hiện rất nhiều thao tác chỉnh sửa video. Nó bao gồm một số thao tác cơ bản như cắt, ghép, trộn âm thanh,… rất đa dạng. Sử dụng phần mềm này có một lợi ích, ưu điểm rất lớn. Đó là chúng ta có thể xuất các video không bị giới hạn thời gian và dính logo của nhà sản xuất. Đây là điều khiến nhiều người yêu thích khi trải nghiệm phần mềm này.

Tuy nhiên, filmoraGo chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Đây có lẽ là một trong những khuyết điểm duy nhất khiến người dùng không lựa chọn ứng dụng này nhiều.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Viva video

Viva video có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, những ai muốn chỉnh sửa video hiện nay. Nó đã được sản xuất từ rất lâu về trước và trở nên phổ biến trên thị trường. Phần mềm này được đánh giá là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video có độ phổ biến rộng nhất trên toàn thế giới. Đó là nhờ vào những tính năng tuyệt vời mà nó đáp ứng cho người dùng.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Sử dụng vivavideo, chúng ta hoàn toàn có thể quay video trực tiếp trên ứng dụng. Nó bao gồm rất nhiều hiệu ứng trực tiếp. Cho nên người dùng có thể lựa chọn trong quá trình quay. Sau đó không cần phải chỉnh sửa lại. Điều này rất thuận tiện cho những ai mong muốn sự nhanh nhẹn và tiện lợi. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp rất nhiều công cụ biên tập video nhưng những phần mềm khác cho người dùng. 

Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp với tất cả các nền tảng. Dù cho hệ điều hành máy bạn là gì thì bạn đều có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi chúng ta dùng phần mềm miễn phí thì khi xuất video sẽ bị dính logo của phần mềm. Đây là điều rất bất tiện khiến một số người lo ngại.

Đọc tiếp: Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Quik

Quik cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa và biên tập video phổ biến trên thị trường hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Tất nhiên phần mềm cũng sẽ bao gồm những công cụ chỉnh sửa cơ bản và đơn giản. Ngoài ra, chúng còn được nâng cấp các bộ lọc, các công cụ chỉnh sửa khác rất đa dạng, phong phú và hiện đại. Chúng ta có thể tải ứng dụng về và khám phá những loại công cụ này trên video của mình.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Bên cạnh đó, Quik cũng có một chức năng đặc biệt khác với những sản phẩm khác. Đó là công cụ có khả năng lựa chọn ra những phân cảnh, đoạn, khoảnh khắc trong video bạn muốn chỉnh sửa đẹp và tự động đề xuất các hiệu ứng thích hợp nhất. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn nếu cảm thấy phù hợp. 

Sau khi đã chỉnh sửa video hoàn thiện, mọi người có thể đăng tải trực tiếp lên phần mềm ứng dụng. Khi muốn tham khảo các ý tưởng chỉnh sửa video cũng có thể tham khảo ở đây. Như thế, ứng dụng đã ưu tiên tạo ra một môi trường trao đổi, chia sẻ các video hiệu quả.

Tổng kết

Một số phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại đã được chia sẻ qua bài viết trên. Mỗi phần mềm sẽ bao gồm những công cụ cơ bản thường thấy và một số tính năng riêng khác. Chúng sẽ có một số ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên mọi người cần lựa chọn kỹ càng phần mềm phù hợp với mình nhất để sử dụng.

Thông tin liên hệ:

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 1068 Âu cơ, phường 14, quận Tân bình

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

✪ CN4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Hotline: (08) 1900 8879

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *