Phần mềm đọc sách trên iphone 11 tốt nhất

ung dung doc sach tren iphone

Có câu “học, học nữa, học mãi”, sau khi kết thúc quá trình học tại ghế nhà trường, người ta vẫn học. Học qua những kinh nghiệm mình có, những tích lũy từ người khác và cả từ sách. Sách là kho tàng vô giá mà bất kỳ ai cũng nên dành thời gian để đọc qua. Chúng là những kiến thức bổ ích và cần thiết giúp con người mở mang đầu óc. Ngày xưa, người ta chỉ có thể đọc sách bằng phương pháp cổ điển. Nhưng xã hội ngày càng hiện đại hóa, các thiết bị phát triển, tích hợp nhiều tính năng, trong đó có cả sách. Những phần mềm đọc sách trên iPhone 11 luôn được phát triển sao cho người dùng dễ sử dụng nhất. Nếu bạn là những người đam mê với sách, hãy thử xem qua những phần mềm đọc sách trên iphone 11.

Top những phần mềm sách bổ ích cho iPhone 11

Wattpad

Ứng dụng đọc sách Online Wattpad trên Iphone 11 được phát triển trên cả nền tảng website và ứng dụng. Xuất phát điểm là một website chuyên cung cấp truyện, tiểu thuyết, xuất hiện từ khi Internet chỉ mới vừa được chú ý. Mặc dù website đã có từ rất lâu về trước nhưng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của nó đến nhiều người. Tuy nhiên với lượng fan đông đảo có sẵn từ website trước đó đã khiến nó nhanh chóng được đón nhận và trở thành một trong top app đọc sách Online tốt nhất trong những năm qua.

Wattpad cho phép người dùng đọc, lưu trữ và tự viết những câu chuyện của riêng mình. Vậy nên nguồn truyện, sách trên ứng dụng và website luôn rất dồi dào. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tác phẩm mình muốn bằng tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác.

phan-mem-doc-sach-tot-nhat-iphone-11

Phần mềm Marvin

Marvin có thể đọc ebook từ thư viện cá nhân hoặc online một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép tìm kiếm các website ebook miễn phí như Project Gutenberg và tải những ebook mà bạn muốn đọc về máy. Một số tính năng nổi bật gồm có: 

  • Chế độ màn hình tối màu và màn hình Flux để bảo vệ mắt khi người dùng đọc sách vào ban đêm. 
  • Công cụ sao chép hoàn hảo, tuyệt vời, cùng với khả năng tùy chỉnh màu vô hạn. 
  • Chế độ Deep view đọc và tóm tắt sơ lược về các nhân vật và các địa điểm trong tác phẩm
  • Chế độ karaoke chạm vào các từ để đọc nhanh (giống như Spreeder).

Phần mềm đọc sách tiReader 

tiReader không đơn giản chỉ là một phần mềm đọc sách trên iPhone 11. Nó là một công cụ đọc mọi loại sách với hỗ trợ tính năng chú thích tiện dụng. Các chú thích gồm có: 

  • Chú thích cho trình xem hình ảnh với các mục lục dựa trên cấu trúc của thư mục tệp ZIP.
  • Chú thích và dấu trang cho các tệp DJVU, giúp người dùng dễ dàng đọc tiếp phần đang dang dở.
  • Chú thích và dấu trang có thể tìm kiếm cho cả những audiobook. 

Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm một trình đọc sách bằng điện thoại đơn giản dễ hiểu, thì tính năng chú thích này có thể làm cho bạn cảm thấy rắc rối. Ngày nay, sự bận rộn luôn khiến người ta bỏ qua nhiều điều, trong đó có cả đọc sách. Để có thể phục vụ cho những người không có thời gian, sách nói ra đời và phát triển. Bạn có thể lắng nghe những giọng đọc truyền cảm, truyền tải đầy đủ những cảm xúc của câu chuyện. Một bộ tản văn ngắn có thể dễ dàng khiến bạn bình tâm và dễ đi vào giấc ngủ hơn đó. Một số ứng dụng sách nói phổ biến hiện nay cho người dùng iPhone.

tim-hieu-phan-mem-doc-sach-iphone-11

Audiobooks.com

Audiobooks.com là ứng dụng chứ khá nhiều đầu sách (khoảng 50.000 tựa) bạn hầu như có thể tìm thấy những audio sách phổ biến tại đây. Bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sách trên iPhone 11 miễn phí và mua sách hoặc có thể trả phí hàng tháng và nhận được sách miễn phí. Dịch vụ này khá tốt khi có tính năng đồng bộ hóa thiết bị và tùy chỉnh phát audiobook. Sở hữu giao diện đơn giản dễ hiệu, người dùng có thể dựa vào các icon mà đoán được công dụng của chúng. Nếu bạn không muốn chi tiền để mua sách, hãy yên tâm bởi ở đây vẫn có những đầu sách miễn phí, bạn có thể tùy ý sử dụng.

>>>>> Xem thêm: Thay pin iphone 11 chính hãng

Audiobooks HQ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không chỉ cho phép bạn nghe sách audio miễn phí mà còn có thể tải về máy thì Audiobooks HQ chính là ứng dụng bạn có thể sẽ thích. Tại đây bạn có thể xem qua danh mục LibriVox (với 10.000 tựa sách) và Podiobooks (sách indie). Hơn thế nữa, bạn có thể tảo chúng để tiện nghe khi không có kết nối mạng. Với giao diện tùy chỉnh tương thích cao, bạn có thể thay đổi tốc độ phát, thời gian ngủ, chuyển nhanh qua các chương, bookmark và nhiều hơn thế nữa. Đây là một trong những ứng dụng audiobook tốt nhất được nhiều người dùng tin tưởng. Đây là ứng dụng miễn phí nhưng đổi lại bạn sẽ xem quảng cáo, đây là phương thức giúp tác giả có thể duy trì và phát triển ứng dụng.

Có thể nói, ngoài những kinh nghiệm thực tế, sách chính là nơi mang đến cho con người nguồn tri thức, là sức mạnh tồn tại và phát triển của nhân loại. Dù dùng cách nào để tiếp cận với nội dung sách, thì bạn vẫn có thể lĩnh hội được nhiều điều từ nó. Những ứng dụng trên là các phần mềm đọc sách trên iphone 11Thanh Trang Mobile muốn giới thiệu đến bạn. 

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *