Quên mật khẩu giới hạn iphone

hướng dẫn phá mật mật giới hạn

Chắc có lẽ bạn đã từng quên mật khẩu giới hạn iphone vì tính năng bảo mật vô cùng tiện ích này bởi vì bạn là người đam mê những sản phẩm công nghệ đến từ nhà táo khuyết. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu giới hạn iphone một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu về mật khẩu giới hạn iPhone

Mật khẩu giới hạn của iPhone là tiện ích bảo mật mà Apple đã trang bị lên tất các sản phẩm của Apple, nhằm giúp chủ nhân của chiếc Iphone ngăn chặn không cho người khác được cài những ứng dụng: game, nhạc,..lên smartphone của bạn 

Đồng thời họ cũng sẽ không thể gỡ các ứng dụng hiện có trên điện thoại của bạn xuống, hay thay đổi tài khoản icloud trên iphone khi có mật khẩu khóa màn hình di động. Nhưng có một lưu ý nhỏ rằng phần mềm ứng dụng thứ ba vẫn có thể cài được vào chiếc di động của bạn, nếu như họ có mật khẩu và dây cáp iphone chính hãng.

Nhưng nếu chúng ta vô tình đặt mật khẩu cho iphone, rồi đến một ngày bạn vô tình quên đi chính mật khẩu bảo mật trên chính thiết bị di động yêu dấu của bạn.

Ưu điểm của mật khẩu giới hạn iphone

Khác với các hãng điện thoại lớn khác iphone tập trung vào hiệu năng và nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của Apple. Họ không chạy theo công nghệ mà chính Apple là hãng luôn luôn tiên phong trong các xu hướng smartphone có tính bảo mật, tiện nghi nhất.

Và bảo mật của mật khẩu khóa điện thoại là một trong những ưu điểm riêng biệt của nhà táo khuyết đem đến cho người dùng.

  • Iphone gắn liền với tài khoản lưu trữ đám mây Icloud, bạn sẽ tránh bị dòm ngó đến tài khoản bảo mật trên điện thoại của mình.
  • Không bị người khác đổi mật khẩu chỉ nhờ vào pass khóa màn hình.
  • Ngăn chặn việc xóa và cài đặt các ứng dụng lên trên iphone.
  • Bắt buộc nhập mật khẩu giới hạn khi bạn muốn xóa hay reset khôi phục lại dữ liệu hay tất cả những thông tin cài đặt mà bạn đã thiết lập trước đó.

Cách bật tính năng bảo mật khóa giới hạn iphone.

Những bạn đang sử dụng các phiên bản iphone thấp như iphone 6, 7,..hiện vẫn còn sử dụng phiên bản cập nhật IOS 11 trở về sau có thể tiến hành Active tính năng này lên như sau:

Từ màn hình cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới hạn >>Kéo thanh trượt sang phải bật giới hạn >> Nhập mật khẩu mặc định 4 chữ số

Đối với iPhone sử dụng Phiên bản IOS 12 trở lên Từ màn hình chính của điện thoại đầu tiên vào Cài Đặt >> Thời gian sử dụng >> Bật thời gian sử dụng >> Tiếp tục đến Bật thời gian sử dụng >> Tiếp tục >> Đây là iPhone của tôi. Ở menu thời gian sử dụng kéo xuống chọn sử dụng mật mã thời gian sử dụng.

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ thay kinh Iphone tại Hóc Môn 

Đặt lại mật khẩu giới hạn Iphone như thế nào?

Nếu bạn là người không rành về Iphone chỉ cần những thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu giới hạn một cách dễ dàng mà không cần phải Jailbreak thiết bị mất đi tình trạng Active Iphone trong thời gian còn bảo hành.

Để thực hiện phá passcode giới hạn trên iphone bạn có thể cần đến một phần mềm chuyên bẻ khóa iphone hiện nay là Pinfinder nhanh chóng thay bạn dò mật khẩu giới hạn mà bạn đã vô tình quên trước đó.

  • Thứ nhất bạn cần đến phần mềm pinfinder.
  • Cần đến Itunes cài đặt trên hệ điều hành windows hay Mac OS mới nhất.

Sao lưu Backup dữ liệu bằng Itunes

Việc làm đầu tiên mà chúng ta nên làm là hãy cài đặt phiên bản Itunes mới nhất để có thể kết nối với thiết bị chạy IOS. Sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị như: danh bạ, hình ảnh, video, các tài liệu làm việc quan trọng đồng bộ hóa tất cả lên Icloud hoặc bạn có thể xuất dữ liệu lên chiếc máy tính windows hay Mac OS hiện tại. Nhằm hạn chế tối đa lỗi trong quá trình phá mật khẩu giới hạn trên Iphone bằng phần mềm chuyên phá mật khẩu Pinfinder.

Sao lưu dữ liệu trước khi phá code
Sao lưu dữ liệu trước khi phá code

Sử dụng Pinfinder cho hệ điều hành Windows hoặc Mac OS

Thao tác 1: Tiến hành truy cập vào trang Pinfinder để cài đặt ứng dụng vào LapTop hay PC.

tìm kiếm phần mềm Pinfinder
tìm kiếm phần mềm Pinfinder

Thao tác 2: Chọn hệ điều hành phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng trên máy.

Có ba hệ điều hành thông dụng hiện nay và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới và ở Việt Nam:

  • Hệ điều hành Windows sẽ được Thanh Trang Mobile hướng dẫn trong bài viết này nhé.
  • Hệ điều hành sinh thái của Apple Mac OS.
  • Hệ điều hành Linux.
chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành
chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành

Nhưng lưu ý rằng bạn hãy kiểm tra phiên bản IOS hiện tại đang có trên chiếc điện thoại Iphone của bạn Pinfinder chỉ hỗ trợ iOS 7-12.4iOS 13 không được hỗ trợ trên ứng dụng này vì lý do bảo mật mới trên các sản phẩm của nhà táo khuyết.

Thao tác 3: Tiến hành cài đặt phiên bản Windows 64bits nếu như bạn không biết máy tính bạn thuộc phiên bản nào có thể thực hiện theo cách sau:

tiến hành tải phần mềm phá code khi quên mật khẩu
tiến hành tải phần mềm phá code khi quên mật khẩu

Tìm đến biểu tượng Icon My Computer nhấp phải chuột chọn properties tìm kiếm đến phần System type bạn sẽ biết được phiên bản windows trên máy bạn nhé.

tiến hành kiểm tra phiên bản phù hợp với Pinfinder
tiến hành kiểm tra phiên bản phù hợp với Pinfinder

Thao tác 4: Bước quan trọng nhất đã đến hãy kết nối lại với iphone của bạn trên Itunes. Một lưu ý nhỏ rằng đối với phiên bản IOS 12 bạn cần bấm vào nút “Encrypt iPhone backup” đồng thời đặt mã code 4 chữ số để có thể lấy lại khi bạn quên mật khẩu giới hạn iphone.để bạn có thể nhanh chóng trở lại với tính năng bảo mật vô cùng tiện ích của Apple nhé.

làm thế nào phá mật khẩu iphone
làm thế nào phá mật khẩu iphone

 

Lời Kết

Vậy là Thanh Trang Mobile đã chia sẻ đến bạn những bước thực hiện khi quên mật khẩu giới hạn iphone một cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng nếu trong quá trình cài đặt điện thoại trong các bước trên bạn không thể thực hiện được hãy mang máy đến hệ thống cửa hàng điện thoại Thanh Trang để giúp bạn thực hiện bẻ khóa nhanh nhất nhé.

Chúng tôi muốn mỗi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại và cung cấp các sản phẩm điện thoại Iphone chất lượng nhất – uy tín nhất.

 

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *