Samsung Galaxy Note 20 mất run và cách khắc phục

Samsung Galaxy Note 20 bị mất rung

KHẮC PHỤC LỖI SAMSUNG GALAXY NOTE 20 BỊ MẤT CHẾ ĐỘ RUNG

Samsung Galaxy Note 20 bị mất rung khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bối rối?. Khó chịu khi sỡ hữu sản phẩm lỗi như vậy. Hãy bình tĩnh và đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách xử lý thích hợp nhất cho sự cố này.

Rung là một trong những tính năng rất quen thuộc và bắt buộc phải có trên các thiết bị điện thoại di động, giúp cho bạn có thể biết được cũng như nhận diện được khi có thông báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến mỗi khi bạn để máy ở chế độ im lặng, không phải làm cho người khác khó chịu vì mình. Nhưng bên cạnh đó, thì những lỗi như mất rung xuất hiện bất ngờ, lúc có lúc không, hoặc mất luôn mà có thể có trên Samsung Galaxy Note 20. Hãy để ThanhTrangMobile giúp bạn khắc phục điều này nhé.

1. Hiện tượng cho thấy điện thoại Samsung Galaxy Note 20 bị mất rung

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20 mất run của bạn sẽ không rung hoặc tự nhiên mất rung khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn,…mặc cho người dùng đã khởi động chế độ này. Và hàng loạt các biện pháp khác nhưng vẫn không thể nào hiểu được tình trạng này đang diễn ra cái gì. Bạn có thể bỏ lỡ những thông báo hay cuộc gọi quan trọng, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng. Hãy cũng ThanhTrangMobile tìm hiểu vấn đề này.

Samsung Galaxy Note 20 bị mất rung
Samsung Galaxy Note 20 bị mất rung

2. Nguyên nhân làm cho điện thoại Samsung Galaxy Note 20 mất rung

 • Đôi khi trong quá trình sản xuất thì nhà Samsung bị mất chế độ rung do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Samsung không thể đảm bảo những sản phẩm điện thoại di động khi bán ra đều hoàn hảo, đôi lúc sẽ gặp những lỗi ngoài mong muốn trong quá trình vận chuyển. Mà đây thường là những vấn đề khó có thể gặp phải, nhưng nếu có thể thì bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành để được bảo hành miễn phí để được hỗ trợ hoặc áp dụng chính sách đổi trả.
 • Điện thoại di động Samsung Galaxy Note 20 mất rung do cài đặt các ứng dụng không tương thích dẫn đến xung đột phần mềm, hệ điều hành. Vô ý bạn đã kích hoạt nhiều tính năng không cho phép trên ứng dụng, làm xung đột phần mềm và máy. Đôi khi hiện tượng này dẫn đến việc điện thoại di động Samsung không rung được nữa.
 • Máy bị hư bo mạch do trong quá trình sử dụng bạn đánh rơi máy quá mạnh hoặc rơi xuống nước. Hay đơn giản bạn vô tình làm rơi rớt hoạc va chạm với vật cứng hơn. Ngoài ra, nó còn làm cho màn hình samsung của bạn có thể hư hỏng, không phản hồi luôn do bị ngấm nước
 • Nếu điện thoại di động Samsung Galaxy Note 20 của mình đang để ở chế độ tắt âm thì ngay cả khi bạn để máy ở chế độ rung thì nó cũng sẽ không hoạt động. Đây cũng có thể là lỗi đơn giản xảy ra phía người dùng.
 • Đối với Samsung Galaxy Note 20 bạn có thể tự điều chỉnh mức độ rung. Nhiều khi bạn vô tình đặt rung ở chế độ quá bé và chỉnh lại cách tắt rung. Làm mất rung trên Samsung Galaxy Note 20
 • Trong nhiều trường hợp có thể điện thoại của bạn đã bị va đập quá mạnh hoặc rớt xuống nước, khiến cho Motor rung bị hỏng và ngoài ra làm cho màn hình điện thoại của bạn có thể hư hỏng luôn do ẩm ngấm nước. Làm cho Samsung Galaxy Note 20 bị mất run
 • samsung galaxy note 20 mat rung
  samsung galaxy note 20

>>Thay màn hình các dòng điện thoại của Samsung

3. Cách khắc phục sự cố Samsung mất rung

Để giúp bạn có thể xử lý nhanh vấn đề này, Thanh Trang Mobile sẽ chỉ ra các bước để bạn có thể tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa trong trường hợp điện thoại Samsung Galaxy Note 20 bị mất run.

 

 • Đầu tiên, nếu hiện tượng này xảy ra sau khi bạn vừa mới cài đặt một ứng dụng mới nào đó thì bạn hãy xóa bỏ ứng dụng này ngay lập tức. Sau đó, hãy khởi động lại máy. Đơn cũng có lẻ là cách đơn giản nhất nhưng không mấy hiệu quả
 • Các ứng dụng không tương thích có thể làm thay đổi các thiết lập chế độ rung trên điện thoại của bạn. Để thiết lập lại chế độ rung cho cuộc gọi. Bạn hãy vàoCài đặt => Âm thanh và thông báo => Rung khi có cuộc gọi. Để thiết lập cho tin nhắn, bạn vào Tin nhắn => Cài đặt => Kích hoạt chế độ rung.
 • Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để khắc phục những lỗi về phần mềm và đưa những cài đặt của máy về chế độ mặc định như ban đầu. Điều này sẽ làm mất dữ liệu có trên máy. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích bạn làm điều này.Vì thế, bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng nhé.
 • Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp trên mà lỗi Samsung Galaxy Note 20 mất rung vẫn chưa được khắc phục thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý kịp thời và thay bộ phận báo rung Samsung Galaxy Note 20 nếu cần thiết.
samsung galaxy note 20 mat rung
samsung galaxy note 20

 

Hi vọng với những thông tin vừa được ThanhTrangMobile chúng tôi chia sẽ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi Samsung Galaxy Note 20 mất rung. Chúc bạn thành công!.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay mặt lưng Vivo Y19

https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *