Dịch vụ sửa chữa Samsung Note Series lấy ngay tại Tp.HCM

Một trong những dòng smartphone hiếm hoi vẫn giữ ấn tượng tốt và có lượng người dùng trung thành vững vàng chính là Galaxy Note của Samsung. Kể từ khi ra mắt cho đến nay Galaxy Note được xem như chiếc smartphone giúp kỷ nguyên điện thoại màn hình lớn phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, sẽ thật tệ nếu chiếc điện thoại Samsung của bạn gặp vấn đề và bạn cần sửa chữa. Hệ thống Thanh Trang Mobile là địa chỉ sửa chữa Samsung Note Series uy tín, chuyên nghiệp.

Các dòng Samsung Note

Sửa chữa Samsung Note Series uy tín, lấy ngay tại Thanh Trang Mobile

Ngay từ khi thành lập, Thanh Trang Mobile luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Cùng với đó là quy trình thay màn hình đến trả máy diễn ra chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch trước khách hàng.

Đến với Thanh Trang Mobile để sửa chữa Samsung Note Series đầu tiên dế yêu của bạn sẽ được “thăm khám” sau đó mới tiến hành chữa trị. Thời gian sửa chữa tùy vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, nếu mức độ nhẹ bạn có thể lấy ngay mà không cần để qua đêm. Đặc biệt, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa tại cửa hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Sửa chữa Samsung Note Series uy tín, lấy ngay tại Thanh Trang Mobile

Để tạo sự gắn kết giữa chúng tôi và người tiêu dùng, Thanh Trang Mobile kính mong quý khách hàng có thể chia sẻ, đóng góp ý kiến để chúng tôi có động lực phát triển dịch vụ hơn nữa.

Samsung Galaxy Note Series

Dòng Samsung Galaxy Note Series là một loạt điện thoại thông minh cao cấp dựa trên Android được phát triển và tiếp thị bởi Samsung Electronics. Dòng này chủ yếu hướng đến điện toán bút; tất cả các mẫu Galaxy Note đều được trang bị bút stylus và tích hợp bộ số hóa Wacom nhạy áp lực.

Nếu dòng Galaxy S tạo nên tên tuổi của Samsung thì dòng Galaxy Note đã giúp cho thương hiệu này gắn kết với người dùng. Nhắc đến Galaxy Note, người ta nghĩ đến ngay những chiếc phablet màn hình lớn sang trọng và bút S-Pen thông minh. Chính Galaxy Note của Samsung đã khởi đầu nên xu hướng điện thoại màn hình lớn.

Samsung Galaxy Note 20

Điện thoại thông minh Galaxy Note đã được coi là ví dụ thành công về mặt thương mại đầu tiên của lớp “phablets” điện thoại thông minh với màn hình lớn được thiết kế để gắn kết chức năng của máy tính bảng truyền thống với điện thoại.

Tất cả các mẫu Galaxy Note cũng bao gồm các tính năng phần mềm được định hướng theo bút stylus và màn hình lớn của thiết bị, chẳng hạn như ứng dụng ghi chú và album kỹ thuật số và đa nhiệm chia màn hình.

Các dòng Samsung Note Series được sửa chữa tại Thanh Trang Mobile

 • Galaxy Note 20 Ultra
 • Galaxy Note 20
 • Galaxy Note 10 Lite
 • Galaxy Note 10+
 • Galaxy Note 10
 • Galaxy Note 9
 • Galaxy Note FE
 • Galaxy Note 4
 • Galaxy Note 3
 • Galaxy Note 2
 • Galaxy Note 1

Xem thêm: Bảng giá sửa chữa Samsung 

Mọi thông tin chi tiết về sửa chữa Samsung Galaxy Note Series quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline (1900-8879) để được tư vấn và hỗ trợ nhé!