Seri 6 vỡ màn hình phải làm thế nào? Cách khắc phục Seri 6 bị vỡ màn hình tại Thanh Trang Mobile

Serivỡmànhình

Seri 6 vỡ màn hình – Các tín đồ công nghệ những ngày nay và đặc biệt là những ai là fan cứng của táo khuyết thì chắc chắn đã rất nóng lòng chờ đợi khi Apple Watch Seri 6 ra mắt, cùng với đó là những tính năng tuyệt vời, hiện đại, hỗ trợ tốt đời sống con người mà Apple Watch Seri 6 mang lại. Nhưng bên cạnh đó thì những rủi ro khi sử dụng đến với Apple Watch Seri 6 là khó tránh khỏi, những lỗi va quẹt, rơi vỡ là những lỗi xuất hiện hàng ngày nếu chúng ta không chú ý. Điều đó là mất đi tính thẩm mĩ và vẻ sang trọng trên Apple Watch Seri 6 của bạn. Qua bài viết này, Thanh Trang Mobile cũng muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ thay màn hình cho seri 6 vỡ màn hình tại Thanh Trang Mobile, góp phần xây dựng lại vẻ đẹp cho thiết bị của bạn.

Đôi nét về màn hình Apple Watch Seri 6

Như các đời seri trước, điểm đáng chú ý trên Apple Watch Seri 6 là tính năng “Always on Display”, tạo cho bạn một mặt đồng hồ như ý muốn với tính năng luôn hiển thị giúp bạn dễ dàng xem giờ hơn mà không cần phải nâng tay lên như các phiên bản đời sau.

Bên cạnh đó là cảm biến ánh sáng môi trường, giúp bạn có một hiển thị màn hình tốt hơn khi đi ngoài trời hoặc tiết kiệm pin hơn khi ở trong nhà.

Seri 6 vỡ màn hình
màn hình với kích thước từ 1.57inch

Sỡ hữu màn hình với kích thước từ 1.57inch cho các bản 40mm cho tới 1,78inch cho bản 42mm. Độ phân giải của màn hình cảm ứng là 324 x 394 pixels/ 368 x 448 pixels, dù là chỉ trên các thiết bị đeo tay nhưng Apple Watch Seri 6 sỡ hữu màn hình Retina OLED LTPO 1.57-inch với Force Touch.

Qua những thông tin trên thì bạn đủ thấy màn hình Apple Watch Seri 6 mà bị hỏng thì sẽ tốn rất là nhiều đấy ạ.

Apple Watch Seri 6 bị vỡ màn hình là do những nguyên nhân nào

Do nhiều nguyên nhân từ khách quan đến chủ quan từ phía người sử dụng, nhưng sau đây là những nguyên nhân chính mà bạn thường hay gặp phải:

  • Bạn làm rơi Apple Watch Seri 6, và rơi trực tiếp màn hình của thiết bị xuống đất, làm màn hình bị nứt vỡ, hoặc trầy xước.
  • Sau thời gian dài sử dụng, do những bào mòn nhỏ mà màn hình bị mờ nhòe.
  • Màn hình bạn đang sử dụng là màn hình kém chất lượng, do những lần thay màn hình trước của bạn là màn hình kém chất lượng.
  • Màn hình bị va đập, cấn, do để đồng hồ với các đồ vật sắc nhọn trong cặp hoặc trong balo, những chuyển động mạnh làm cho màn hình bị trầy, nặng hơn là nứt vỡ.

Trong trường hợp nào phải thay màn hình Apple Watch Seri 6

Nếu trường hợp màn hình chỉ bị vỡ mà không ảnh hưởng đến mặt kính thì bạn chỉ cần ép lại kính màn hình là được, nhưng nếu màn hình mất cảm ứng thì việc thay lại màn hình là điều hiển nhiên. Dưới đây là những dấu hiệu mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được để gửi đến bạn để biết khi nào phải thay màn hình cho seri 6 vỡ màn hình

  • Màn hình Apple Watch Seri 6 xuất hiện những sọc đen sọc trắng, đây là những dấu hiệu cho việc loang chảy mực sẽ xảy ra tiếp theo.
  • Những hiện tượng như những đốm đen, hoặc trắng xuất hiện trên màn hình, thì chắc chắn bạn phải đi thay màn hình cho Apple Watch Seri 6 rồi đấy. Đây là những dấu hiệu cho thấy những điểm chết trên đồng hồ của bạn bắt đầu xuất hiện.
Seri 6 vỡ màn hình
Trường hợp phải ép kính màn hình
  • Màu sắc màn hình đôi khi có sự ám màu, không được sắc nét, nhòe, hoặc bị vàng hình ảnh hiện thị đều là những dấu hiệu mà bạn nên đi thay màn hình cho Apple Watch Seri 6 của mình.

Thanh Trang Mobile – Hệ thống thay thế và sửa chữa Seri 6 vỡ màn hình

Đón đầu được những tình trạng sẽ xảy ra và đang xảy ra, Thanh Trang Mobile cũng cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình Apple Watch Seri 6. Bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ chưa từng có ở đây, phong cách phục vụ và những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm ở đây chắc chắn sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối và chất lượng hoàn thiện cao cho bạn khi tới Thanh Trang Mobile

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay mặt lưng

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *