Shopback là gì?

[Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

09/05/2023

Shopback là ứng dụng hoàn tiền nổi tiếng, giúp bạn hoàn tiền mỗi khi mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng phổ biến. Với Shopback, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể và tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất. Hãy tìm hiểu Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online? trong bài viết này nhé!

 

Shopback là một ứng dụng hoàn tiền giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm online bằng cách trả lại một phần tiền hoàn tiền cho người dùng khi mua hàng thông qua các đối tác của Shopback. Ngoài hoàn tiền, Shopback còn cung cấp mã giảm giá và các ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác của mình.

Shopback là gì?

Shopback là nền tảng hoàn tiền khi mua sắm online, cung cấp giải pháp mua sắm thông minh và tiện lợi cho người tiêu dùng. Với Shopback, bạn có thể mua sắm tại hàng trăm cửa hàng và sàn thương mại điện tử uy tín và nhận được hoàn tiền dưới dạng tiền mặt – không phải là mã giảm giá hay điểm thưởng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục mua sắm các sản phẩm yêu thích của mình và đồng thời nhận được khoản hoàn tiền hấp dẫn.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-6 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Với cách thức hoạt động đơn giản, Shopback giúp bạn dễ dàng mua sắm và nhận lại một phần tiền trong giá trị hóa đơn đã mua sắm. Khám phá ngay Shopback để trải nghiệm những chương trình hoàn tiền hấp dẫn và tiết kiệm ngay hôm nay!

Shopback có an toàn không?

Shopback là một nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn và uy tín, vì vậy bạn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng nền tảng này.

Với hơn 20 triệu người dùng trên khắp thế giới và xuất hiện tại 9 quốc gia, Shopback đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-14 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Bên cạnh đó, Shopback cũng cung cấp các tính năng bảo mật thông tin cá nhân của người dùng để đảm bảo rằng thông tin của bạn luôn được bảo vệ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến, hãy yên tâm sử dụng Shopback mà không lo lắng về tính an toàn.

Shopback hoàn tiền như thế nào?

Để nhận hoàn tiền từ Shopback, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và cửa hàng tham gia chương trình hoàn tiền của Shopback -> thanh toán như bình thường -> sau khi đơn hàng được xác nhận, bạn sẽ nhận được một phần giá trị đơn hàng đã mua -> khi số dư trong tài khoản Shopback đạt từ 50.000đ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền hoàn lại về tài khoản ngân hàng của mình.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-3 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Với cách thức hoạt động đơn giản và tiện lợi của Shopback, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong khi mua sắm yêu thích của mình.

Cách tải và cài đặt Shopback trên điện thoại

Để tải và cài đặt Shopback trên điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại bằng cách truy cập vào đường dẫn sau:
  Link tải cho Android -> cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
  Link tải cho iOS -> cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.
 • Bước 2: Sau khi tải về, nếu bạn sử dụng iOS, hãy nhấn vào nút “Nhận” và chờ ứng dụng tải về. Nếu bạn sử dụng Android, hãy chọn “Cài đặt” và chờ đợi quá trình tải về hoàn tất.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-9 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Với cách thức tải và cài đặt đơn giản như vậy, bạn có thể sử dụng Shopback để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách đơn giản để hoàn tiền với Shopback

Để nhận hoàn tiền từ Shopback, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và mua hàng từ các sàn thương mại điện tử thông qua ứng dụng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng trên sàn thương mại điện tử đều tham gia chương trình hoàn tiền của Shopback. Chỉ những sản phẩm thuộc cửa hàng tham gia thì bạn mới được nhận hoàn tiền.

Sau khi đơn hàng của bạn được Shopback xác nhận, bạn sẽ nhận được khoản hoàn tiền tương ứng, phụ thuộc vào từng ưu đãi của từng cửa hàng. Để rút tiền về ngân hàng, bạn cần đạt số dư từ 50.000 VNĐ trở lên trong tài khoản Shopback.

Để rút tiền, bạn có thể làm các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopback và vào mục Tài khoản, sau đó chọn Rút tiền.
 • Bước 2: Chọn Thêm tài khoản ngân hàng và nhập các thông tin cần thiết như tên ngân hàng, tên chủ tài khoản và số tài khoản ngân hàng.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-4 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

 • Bước 3: Shopback sẽ gửi email xác nhận tài khoản ngân hàng, bạn cần nhấn vào nút xác nhận để hoàn tất thủ tục.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-7 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

 • Bước 4: Sau khi thêm tài khoản thành công, bạn nhập số tiền cần rút và nhấn Rút tiền.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-8 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

 • Bước 5: Shopback sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch, bạn nhập mã OTP và hoàn tất quá trình rút tiền.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-10 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Lưu ý rằng sau khi hoàn tất các bước rút tiền, Shopback sẽ duyệt và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong khoảng 5-7 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật).

Với cách thức hoạt động đơn giản và tiện lợi của Shopback, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong khi mua sắm yêu thích của mình.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng hoàn tiền Shopback

Ngoài việc mua hàng để được hoàn tiền, bạn còn có thể kiếm thêm tiền từ Shopback thông qua các cách sau đây:

 • Check-in hàng ngày: Mỗi ngày, bạn có thể nhận được 2-8K tiền thưởng chỉ bằng cách vào ứng dụng Shopback và vào phần Tiền thưởng. Tại mục Thử thách điểm danh, bạn nhấn Xem tất cả và nhấn Check-in để nhận tiền thưởng.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-11 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

 • Thử thách hàng tháng: Shopback sẽ đưa ra các thử thách hàng tháng như mua sắm thông qua ứng dụng để nhận được tiền thưởng.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-12 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

 • Mời bạn bè sử dụng ứng dụng: Bạn có thể nhận được 30.000 VNĐ từ ứng dụng bằng cách gửi mã Referral Code hoặc đường link tải app cho bạn bè của mình. Khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công, họ cũng sẽ nhận được 20.000 VNĐ.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-13 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Với những cách kiếm tiền đơn giản và thuận tiện này, bạn có thể tận dụng ứng dụng Shopback để kiếm thêm thu nhập hàng ngày hoặc hàng tháng.

Tại sao bạn nên sử dụng Shopback để mua sắm online?

 • Shopback là một ứng dụng hoàn tiền giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm online.
 • Khi sử dụng Shopback để mua hàng, bạn không chỉ được hoàn tiền mà còn có thêm những ưu đãi hấp dẫn như mã giảm giá và khuyến mãi đặc biệt từ các đối tác của Shopback.
 • Đồng thời, Shopback còn cung cấp các cách kiếm tiền khác như check-in hàng ngày, thử thách hàng tháng và mời bạn bè sử dụng ứng dụng.

shopback-la-gi-thanh-trang-mobile-1 [Video] Shopback là gì? Cách sử dụng ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm online

Với những lợi ích đáng giá và tiện lợi mà Shopback mang lại, bạn nên sử dụng ứng dụng này để mua sắm online.

Giải đáp các thắc mắc liên quan của bạn đọc

 • Shopback hoạt động như thế nào để hoàn tiền?

Shopback hoạt động bằng cách kết nối người dùng với các đối tác của Shopback, khi người dùng mua hàng từ các đối tác này thông qua ứng dụng Shopback, Shopback sẽ nhận được hoa hồng từ đối tác và trả lại một phần cho người dùng dưới dạng tiền hoàn tiền.

 • Shopback có đối tác nào?

Shopback có nhiều đối tác bao gồm Lazada, Shopee, Tiki, Booking.com, Agoda và nhiều hơn nữa.

 • Làm sao để tìm mã giảm giá trên Shopback?

Để tìm mã giảm giá trên Shopback, bạn có thể truy cập vào phần Khuyến mãi trên ứng dụng hoặc trên trang web của Shopback và tìm kiếm mã giảm giá cho cửa hàng hoặc sản phẩm mà bạn muốn mua.

 • Shopback có hỗ trợ khách hàng không?

Shopback có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng qua email hoặc trang Facebook của Shopback.

 • Shopback có hoàn tiền cho cả mua hàng trực tuyến và mua hàng tại cửa hàng không?

Shopback hoàn tiền cho cả mua hàng trực tuyến và mua hàng tại cửa hàng tùy thuộc vào chính sách hoàn tiền của từng đối tác.

 • Làm sao để theo dõi tiền hoàn lại từ Shopback?

Để theo dõi tiền hoàn lại từ Shopback, bạn có thể vào phần Tiền thưởng trên ứng dụng hoặc trên trang web của Shopback để xem số tiền đã nhận được và trạng thái của tiền hoàn lại.

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM 

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, HCM
 • Phone: (08) 1900-8879
 • Website: https://thanhtrangmobile.com
 • Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp
Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879