sổ sứ mệnh - SSM mùa 28

Sổ sứ mệnh – SSM mùa 28

30/03/2021

Sổ sứ mệnh – SSM mùa 28 chào hè rực rỡ, sôi động cho các chiến binh 

Liên quân mobile Việt Nam đã nhá hàng tới người hâm mộ bản trailer sổ sứ mệnh – SSM mùa 28 vào vào ngày trước. Thật may mắn mùa giải lần này được hưởng ứng rất rộng rãi. Theo dự tính, sổ sứ mệnh mùa 28 lần này được ra mắt vào đầu tháng 4 tới đây. Điểm nổi bật và gây sức hút của mùa mới lần này đó chính là trang phục và những phần quà giá trị lớn. Vậy những bất ngờ mà nhà sản xuất chuẩn bị tại sổ sứ mệnh mùa 28 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Chủ đề mùa sổ sứ mệnh – SSM mùa 28 hấp dẫn anh em game thủ

Trải qua rất nhiều mùa, liên quân mobile luôn có những ý tưởng và chủ đề đặc biệt và độc lạ. Tất nhiên tới sổ sứ mệnh mùa 28 lần này cũng khiến người chơi hào hứng đứng ngồi không yên. Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho trò chơi này. Kết thúc mùa 27 với tên chủ đề Điệp vụ tuyệt mật thì mùa 28 chào hè rực rỡ với chủ đề “tiệc bãi biển”. Nhân vật chính trong mùa 28 lần này chắc chắn phải kể đến Nakroth và Keera. 

sổ sứ mệnh - SSM mùa 28

Đặc biệt chủ đề lần này được nhiều game thủ thích thú là nhờ thiết kế trang phục vô cùng đẹp. Đặc biệt những trang phục này được thiết kế vô cùng sexy, cuốn hút rất phù hợp với tên của nó. Những nhân vật Yorn Thần thoại Hy Lạp, Nakroth, Keera sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục cực kỳ hot, màu sắc, sống động. Người chơi sẽ có thể cùng chàng Nakroth và nàng Keera săn những mảnh kho báu giá trị dưới đại dương sâu nếu như có trong tay sổ sứ mệnh. 

Những giải thưởng và ưu đãi giá trị cực kỳ lớn trong sổ sứ mệnh mùa 28 – SSM mùa 28

Sổ sứ mệnh mùa 28 cũng có những ưu đãi và phần thưởng, phần quà vô cùng hấp dẫn không kém các mùa trước đó. Người chơi sẽ có ngay 149 Quân huy và 349 Quân huy nếu đặt sổ hộ mệnh trước. Hai sổ hộ mệnh này chia thành hai loại lần lượt là: sổ thường và sổ vượt cấp. 

Vòng quay sổ sứ mệnh mùa này có từ cấp độ 1 đến cấp độ 80. Vòng quay này ngập tràn ưu đãi với tận hai rương trang phục chọn một dành riêng cho các anh em game thủ. Một trong số đó sẽ có những giải thưởng và phần quà vô cùng hấp dẫn dưới đây. Tuy nhiên điều kiện nhận được ưu đãi này là nhất định sẽ cần phải đặt trước sổ thường hoặc sổ vượt cấp. Cụ thể là nếu đặt trước số sứ mệnh thường sẽ nhận ngay ưu đãi là avatar động. Còn nếu đặt trước sổ vượt cấp thì có thể tìm được avatar và khung rất xịn sò. 

sổ sứ mệnh - SSM mùa 28

Cấp 1: sở hữu ngay trang phục Yorn Thần Thoại Hy Lạp tone màu chủ đạo là màu tím và vàng 

Cấp 3: Thẻ giảm giá Grakk Tiệc Bãi Biển

Cấp 10: Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 Tướng: Arthur – Nakroth – Grakk

Cấp 20: Trang phục Nakroth Tiệc Bãi Biển

Cấp 30: Phụ kiện đẹp, có sự thay đổi về màu sắc và Biểu tượng Keera

Cấp 40: Chọn 1 trong 3 Tướng: Keera – Zata – Veres

Cấp 60: Trang phục Keera Tiệc Bãi Biển

Và đặc biệt quan trọng, hiện nay Liên quân Mobile Việt Nam đang mở lịch thời gian đăng ký sổ từ 26-3 đến 7-4. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sổ số mệnh mùa 28 Tiệc bãi biển để được nhận ngay những phần quà tuyệt vời nhất. 

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp nhiều người đam mê liên quân mobile nắm bắt rõ hơn về sổ số mệnh 28 – SSM mùa 28. Chúc các bạn có trải nghiệm cực kỳ nóng bỏng tại mùa SSM lần này. Còn nếu đế cưng của bạn đang gặp trục trặc không lướt game ngon được thì ghé Thanh Trang Mobile ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THANH TRANG MOBILE

Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879
Báo giá sửa chữa Gọi điện tư vấn