Đếm ngược 9 ngày cùng chuỗi những sự kiện tháng 4 trong Liên quân Mobile

tin tức về liên quân

Đếm ngược 9 ngày cùng chuỗi những sự kiện tháng 4 trong Liên quân Mobile

Vừa mới đây, chuỗi sự kiện chào Hè tháng 4 của Liên quân Mobile vừa mới trình làng đã dành được sự quan tâm của nhiều những tay chơi. Trong đó, các game thủ cần thực hiện nhiệm vụ khác nhau để rinh cho mình những phần quà hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhiệm vụ đó nào.

1. Sự kiện Ghép hình nhận Thủy Thủ Hồ Ly

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 1/4 đến ngày 18/4, cùng tham gia ngay sự kiện này để có những trải nghiệm thú vị. Cũng như hoàn thành các nhiệm vụ để rinh về những lượt quay rút thăm hình ngẫu nhiên. Và khi bạn dành được những  số lượng mảnh ghép ở những mốc nhất định, game thủ có thể nhận được những phần quà khác nhau ở những mức khác nhau. Đặc biệt, khi bạn sưu tầm đủ 12 mảnh ghép khác nhau sẽ nhận được SKIN Liliana Thủy Thủy Hồ Ly siêu đỉnh nhé anh em.

Nếu muốn nhận thêm lượt mở ảnh chỉ cần:

Đăng nhập vào tài khoản: Nhận 1 lượt rút hình

Chơi ngay 1 trận sẽ: Nhận 1 lượt rút hình

Chơi tới 2 trận sẽ: Nhận 1 lượt rút hình

 

Chia sẻ về sự kiện sẽ: Nhận được 2 lượt rút hình. (Tuy nhiên chỉ thực hiện 1 lần duy nhất). Tỷ lệ mở ảnh giống nhau là ngẫu nhiên Chia sẻ ảnh mình đã mở được trong sự kiện, bạn sẽ có cơ hội trao đổi ảnh với người khác. Nếu bạn đang thiếu mảnh nào thì có thể trao đổi với bạn chơi nhé.

2. Sự kiện sổ sứ mệnh 28 – Tiệc bãi biển

Bộ đôi chỉ có trong mùa hè này Nakroth và Keera là hai nhân vật chính trong sổ sứ mệnh chỉ có trong mùa hè này. Người chơi sẽ cùng 2 nhân vật chính khám phá những vật phẩm siêu giá trị dưới đáy đại dương. Nếu đặt sổ sứ mệnh trước, các game thủ sẽ tiêu 349 quân huy với sổ sứ mệnh vượt cấp và sổ sứ mệnh thường là 149 quân huy. Mùa này, vòng quay sổ sứ mệnh bao gồm 80 cấp độ thông qua những nhiệm vụ khác nhau. Và mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác nhau.

3. Sự kiện Đấu trường sinh tử 2.0

Bối cảnh của nhiệm vụ này chính là Grakk đi bãi biển chơi đột nhiên bị Zip trêu. Trong sự kiện này, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn cần phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để khi trận đấu kết thúc vẫn còn nhiều máu và là người dành thắng cuộc.

4. Sự kiện Lâu đài cát

Chuỗi sự kiện này được diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 3/5. Trong sự kiện này, người chơi cần tham gia nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được những vòng quay may mắn. Việc xây dựng lâu đài cát thật kiên cố và vững chắc sẽ giúp người chơi dành được những phần thưởng hấp dẫn. Mỗi ngày, boss sẽ tấn công các game thử 3 lần/ngày, và khi bị sát thương, lâu đài cát sẽ bị thương và trừ cát. Hãy bảo vệ lâu đài cát bằng cách rủ đồng đội tham gia cũng như sử dụng những vật dụng nhờ vào những lượt quay may mắn. Những game thủ có thể nhận được tướng vĩnh viễn khi lâu đài đạt đến cấp độ tối đa.

5. Sự kiện Vũ khúc yêu hồ

Trong sự kiện này, cứ mỗi 12 giờ các Tướng sẽ nhận được một lượt chơi miễn phí. Và với 5 quân huy mà game thủ có sẽ đổi được lượt quay “vòng quay may mắn” hoặc bạn có thể bỏ cùng lúc 50 quân huy để nhận 10 lượt quay luôn. Sau mỗi lần quay, với bộ ba biểu tượng vật phẩm tương ứng, bạn sẽ nhận được số điểm nhất định. Số điểm mà các game thủ tích được sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn tương ứng.

6. Sự kiện Thủy Thần Kiều Diễm

Sự kiện này diễn ra từ ngày 23/4, cùng chuẩn bị để tham gia game với những trải nghiệm thú vị cũng như săn những phần quà hấp dẫn cùng sự kiện chào Hè của Liên quân Mobile nào.

Trên đây, là một số những chia sẻ của chúng tôi về các sự kiện nổi bật cùng những nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện Hè của Liên quân Mobile. Chúc bạn có một mùa hè máu lửa cùng những phần quà hấp dẫn trong Liên quân Mobile. Bạn đừng quên theo dõi tin tức trên Thanh Trang Mobile thường xuyên nhé!

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *