THAY KÍNH CAMERA ASUS

Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng điện thoại di động Asus mà gặp phải vấn đề bất cập mà ít ai để ý đến là hỏng mặt kính camera và nhiều người khi vướng phải tình huống này đã vội vàng kết luận rằng camera đã hỏng hoàn toàn mà không hề biết rằng chỉ cần thay kính camera asus là đã phục hồi chức năng camera. Vậy còn chần chờ gì mà không kéo xuống đọc tiếp bài viết để biết rõ hơn về giải pháp này.

thay kính camera asus

Chức năng mặt kính camera Asus

Mỗi bộ phận của smartphone đều có chức năng riêng và mặt kính của camera cũng vậy. 

Mặt kính camera là bộ phận gắn liền trên mặt sau của máy có chức năng bảo vệ ống lens của camera đảm bảo chất lượng ảnh chụp.

Mặt kính camera bị hư hỏng sẽ làm cho chất lượng ảnh chụp mờ, mất nét, thậm chí có thể hỏng hoàn toàn chức năng của camera, vì vậy cần thay kính camera asus.

Mặt kính camera Asus bị hỏng là do đâu

Mặt kính camera Asus bị hỏng là do đâu?

Trong quá trình bạn sử dụng smartphone có rất nhiều nguyên khiến cho mặt kính của camera sau bị hư hại như:

  • Do va đập mạnh với các vật cứng khiến cho lớp kính chắn bị nứt, vỡ.
  • Do sử dụng quá lâu, tiếp xúc bề mặt quá nhiều khiến lớp kính bị trầy xước, mài mòn nặng.
  • Do tiếp xúc với các chất bẩn không thể tẩy rửa hay với nguồn nhiệt cao làm hỏng lớp kính.
  • Do bị ngấm nước như bị dính mưa, sơ ý làm đổ nước lên.

Những nguyên nhân trên đều dẫn đến hệ quả chung là làm hư hại lớp kính chắn của camera khiến cho chức năng của camera bị giảm đi thậm chí là hỏng không thể chụp ảnh được cần thay kính camera Asus.

Cách khắc phục khi kính camera Asus bị hư hỏng

Do có nhiều nguyên nhân tác động đến mặt kính của camera nên cũng sẽ có những cách khắc phục tương ứng mà không nhất thiết phải thay kính camera Asus như:

  • Nếu lớp kính camera bị bẩn, ố màu nhẹ thì bạn chỉ cần dùng cồn thấm vào bông lau nhẹ nhàng.
  • Nếu lớp kính bị ngấm nước gây hiện tượng hơi nước ở mặt kính khiến cho camera bị mờ thì bạn có thể sấy nóng nhẹ cho đến khi khô hơi nước.

Trường hợp cần thiết phải thay kính camera Asus

Nếu như lớp kính camera asus của bạn gặp một trong số các trường hợp dưới đây thì chỉ có giải pháp thay kính thì mới có thể khôi phục chức năng camera :

  • Lớp kính camera bị nứt vỡ nhưng chức năng cảm ứng vẫn bình thường tức chỉ hư hại mặt kính ngoài chứ không ảnh hưởng đến phần trong của camera.
  • Lớp kính bị trầy xước quá nhiều khiến cho không thể lấy nét khi chụp và không thể bắt ảnh được các sự vật mà bạn muốn sao chụp.
  • Lớp kính bị ố bẩn mà không thể nào tẩy rửa đi làm che mờ đi ống kính camera.

Những lưu ý cần thiết thi thay kính camera Asus

Thay kính camera hay bất kỳ thao tác sửa chữa bộ phận nào trên điện thoại đều cần tuân thủ những lưu ý sau để đảm bảo chất lượng sửa chữa như mong đợi, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”:

  • Lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo mọi thao tác sửa chữa chuyên nghiệp và có được kết quả như mong đợi.
  • Trao đổi và thống nhất với bên sửa chữa về tình trạng máy và nhu cầu sửa chữa để đảm bảo các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.
  • Yêu cầu sử dụng loại kính chất lượng, có độ bền cao.
  • Sau khi thao tác thay kính được thực hiện xong thì bạn nên kiểm tra lại tổng thể máy.

Dịch vụ thay kính camera Asus tại Thanh Trang mobile

Thanh Trang mobile là đơn vị sửa chữa uy tín với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng nhằm khắc phục những sự cố trên thiết bị smartphone của bạn.

Chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng phát triển của công nghệ smartphone để cập nhật những thiết bị, linh kiện, phụ kiện mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ các quý khách hàng.

Dịch vụ thay kính camera asus tại Thanh Trang mobile được hoạt động trên tinh thần đó nên bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.