THAY KÍNH CAMERA HTC

Hiện nay, trong quá trình sử dụng điện thoại HTC đa số các bạn chỉ quan tâm đến bảo quản thân máy và các chi tiết lớn khác mà quên đi bộ phận mặt kính camera nên ở trong nhiều trường hợp khi thấy lớp kính camera bị vỡ khiến cho camera không hoạt động tốt được như ban đầu lại lúng túng không biết xử lý ra sao và vội vàng thay kính camera HTC mà không tìm hiểu kĩ khiến bản thân vừa tốn kém lại có thể khiến camera “lợn lành thành lợn què”

Vì vậy hãy cùng Thanh Trang mobile tìm hiểu trong bài viết này nhé!

thay kính camera HTC

Những lý do khiến mặt kính camera bị hư hỏng

Đa phần nguyên nhân dẫn đến mặt kính của camera HTC bị hư hỏng cần thay kính camera HTC là do những tác động vật lý như:

  • Do va đập mạnh mẽ khiến cho lớp kính bị bể, nứt, vỡ.
  • Do sử dụng quá lâu với tần suất ca chạm chiều giữa mặt kính camera với các vật cứng, sắc, nhọn dẫn đến hiện tượng trầy xước nhiều khiến cho không thể nào bắt nhìn thấy đối tượng cần chụp qua ống kính.
  • Do thói quen không cẩn thận khi sử dụng gần nguồn nước thường xuyên để nước ngấm vào khiến kính camera bị nhoè mờ thậm chí có thể hỏng cả phần trong của camera.
  • Do để mặt kính của camera tiếp xúc với chất bẩn khó tẩy rửa hay với nguồn nhiệt cao khiến mặt kính bị cháy đen.

Những nguyên nhân trên đều dẫn đến hậu quả là làm giảm chức năng chụp ảnh của camera và cần phải khắc phục nếu như muốn tiếp tục thực hiện tính năng chụp ảnh trên điện thoại.

Những lý do khiến mặt kính camera bị hư hỏng

Trường hợp cần phải thay kính camera HTC

Tuỳ vào từng nguyên nhân dẽ có cách khắc phục khác nhau, riêng đối với giải pháp thay kính camera HTC thì chỉ cần thiết áp dụng trong những trường hợp sau:

  • Lớp kính camera bị nứt, vỡ không thể nào lắp ghép khắc phục được (tuy nhiên trong trường hợp này thì phải đảm bảo rằng các chức năng bên trong khác của camera vẫn hoạt động bình thường).
  • Lớp kính camera bị trầy xước quá nhiều khiến cho mọi đối tượng nhìn qua camera đều bị mờ nhoè không thể lấy nét.
  • Lớp kính camera bị ố bẩn không thể nào tẩy rửa dù đã dùng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.

Dịch vụ thay kính camera HTC tại Thanh Trang mobile

Là trung tâm sửa chữa điện thoại, thay thế các thiết bị, linh kiện, phụ kiện máy, Thanh Trang mobile chuyên cung cấp các dịch vụ nhằm khôi phục lại chức năng của các thiết bị điện thoại cung như thay thế, làm mới thiết bị điện thoại đến với khách hàng.

Nắm được tình hình dịch vụ thay kính camera trên thị trường smartphone ở Việt Nam đang có tình trạng thật giả lẫn lộn, lừa đảo, kém chất lượng khiến cho rất nhiều người hoang mang. Do đó Thanh Trang mobile đã xây dựng hệ thống các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay kính camera Asus và các dòng điện thoại khác uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng khi thực hiện dịch vụ này.

Thay kính camera HTC Thanh Trang Mobile

 

Quy trình thay kính camera HTC tại Thanh Trang mobile

Thay mặt kính camera có thể được thực hiện theo 2 cách tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng: thay riêng kính camera hoặc thay kèm cả khung vỏ.

Tuy nhiên thay mặt kính camera đơn thuần theo chúng tôi thì không cần thiết phải thay toàn bộ khung máy bởi ở Thanh Trang mobile kỹ thuật viên có tay nghề cao kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Còn nếu trường hợp cả mặt kính lẫn khung vỏ đều trầy xước, vỡ nứt thì có thể thay cả khung vỏ có đính kèm sẵn cả mặt kính camera. Tất nhiên chi phí khi thực hiện thay theo cách này sẽ đắt hơn là thay mặt kính camera đơn thuần.

Dù lựa chọn theo cách thay kính camera HTC nào thì tại Thanh Trang mobile cũng sẽ thực hiện thay thế cẩn thận, tỉ mỉ kết hợp với máy móc ép kính hiện đại đảm bảo khi gắn kính vào thiết bị không còn một kẽ hở nào.

Hãy đến với Thanh Trang mobile để trải nghiệm dịch vụ “hoàn hảo đến từng centimet” này nhé!