Thay kính camera iPad – Giải pháp lấy lại những bức ảnh đẹp

Thay kính camera iPad là một giải pháp hiệu quả để người dùng có thể lấy lại những bức ảnh đẹp và sắc nét nhất. Cụ thể khi nào thì cần thay camera ipad? Chi phí cho hình thức sửa chữa này có đắt không? Nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra bài viết dưới đây. Click xuống dưới để có những thông tin thật bổ ích nhé!

Khi nào chiếc iPad của bạn cần thay kính camera?

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc ipad sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, đặc biệt là tình trạng nứt bể kính camera. Khi chiếc ipad của bạn có những dấu hiệu này thì cũng là lúc bạn cần thay kính camera iPad:

  • Bề mặt kính camera bị nút hay trầy xước
  • Chụp ảnh không thấy nét được
  • Hình ảnh chụp ra có đốm sáng hay bị mờ

Nói chung và khi ảnh chụp có vấn đề và dù bạn có lau sạch camera như thế nào vẫn không thể khắc phục. Lúc này, người dùng cần đem máy đi kiểm tra, nếu đúng là vấn đề của kính thì chúng ta tiến hành thay thế để chiếc ipad có thể chụp ảnh đẹp và sắc nét hơn. 

Thay kính camera iPad

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng kính camera iPad

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kính camera của bạn xảy ra vấn đề. Nhưng thông thường nhất là do các nguyên nhân sau:

  • Máy ipad không được vệ sinh thường xuyên dấm đến máy bán nhiều bụi bẩn. Lâu dần những trình trạng này sẽ dẫn đến các vết ố hay ẩm ướt.
  • Mặt kính camera bị trầy xước do xúc tiếp với các đồ dùng sắc nhọn trong túi xách, ba lô,…
  • Mặt kính bị nứt hay vỡ do va đập mạnh khi rơi.

Tình trạng hư hỏng kính camera ipad này thường xuất hiện với những chiếc máy có thời gian sử dụng đã lâu. Những lúc này việc thay kính camera iPad sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

Bảng giá tham khảo thay kính camera iPad hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế giá thay kính camera cho ipad hoàn toàn không đắt như nhiều người dùng vẫn nghĩ. Hiện nay mức giá cho dịch vụ này chỉ dao động từ 220.000 tới 850.000 đồng tùy dòng ipad. 

Nếu thực tế nguyên nhân việc chụp ảnh không đạt yêu cầu xuất phát từ kính thì việc thay kính camera có thể giúp chiếc ipad khắc phục được những nhược điểm đang tồn tại và giúp người dùng lại có những bức ảnh thật hoàn hảo. Vì thế, chi tiền để thay kính camera hoàn toàn không uổng phí chút nào. 

Nên thay kính camera ở đơn vị nào?

Hiện nay thật không khó để tìm được các đơn vị thay kính camera iPad. Tuy nhiên, trên thị trường có những đơn vị kém uy tín, thay kính camera không đảm bảo chất lượng. Thực tế đã có nhiều trường hợp vừa mới thay kính camera không lâu lại bị bỏng. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm thay thế cũng như giá thành dịch vụ, người dùng cần tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín. 

Người dùng nên tìm đến các địa chỉ có những đặc điểm sau:

  • Địa chỉ hoạt động lâu năm, có quy mô lớn
  • Có giấy tờ chứng minh linh kiện chính hãng
  • Có chế độ bảo hành kính camera sau khi thay thế
  • Quy trình chuyên nghiệp

Trước khi lựa chọn một địa chỉ nào đó, người dùng cần tham khảo trước giá dịch vụ để không bị hét giá. Đồng thời để tránh nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, khách hàng cần theo dõi trong suốt quá trình sửa chữa.

Nên thay kính camera ở đơn vị nào?

Đừng để kính camera hỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng những bức ảnh của bạn. Việc thay kính camera iPad kiện này cũng không mất quá nhiều tiền so với khoản tiền phải chi để mua một chiếc ipad mới. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline của Thanh Trang Mobile để được tư vấn cụ thể hơn!