THAY KÍNH CAMERA NOKIA

Một bộ phận không thể thiếu ở một chiếc smartphone chính là bộ camera dùng để chụp lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại thì có thể vì một lý do nào đó khiến phần kính ở camera của máy bị hư hỏng, khi đó chúng ta sẽ khắc phục chúng như thế nào? Có cần phải Thay kính camera nokia không ? Để trả lời các câu hỏi đó thì hãy cùng Thanh Trang tìm hiểu trong bài viết này nhé!

thay kính camera Nokia

Nguyên nhân khiến camera Nokia bị hư hỏng

Tính năng chụp hình là một tính năng được thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hay khi đi chơi, du lịch với bạn bè. Nếu những lúc như vậy mà chiếc camera lại “dở chứng” thì quả là tồi tệ đúng không nào. Để hạn chế những rủi ro đó thì trước tiên hãy cùng theo dõi những nguyên nhân sau để có cách khắc phục hợp lý:

  • Do rơi rớt điện thoại: đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rất nhiều thiệt hại cho chiếc điện thoại của bạn trong đó có cả camera bởi những khi có sự tác động mạnh như vậy thì có thể làm lỏng dây socket khiến camera không thể bật lên được hoặc nặng hơn là có thể làm vỡ kính camera.
  • Do camera nokia bị nhiễm nước: đây là nguyên nhân xuất phát từ thói quen sử dụng điện thoại không cẩn thận để nước đổ lên camera của điện thoại hay sơ ý làm rơi điện thoại vào nước khiến cho nước thấm vào những khe hở của camera gây rối loạn dòng điện có thể làm bo mạch hỏng hóc.
  • Do lỗi xung đột các thao tác ứng dụng: Nếu sử dụng quá lâu mà không chú ý thường xuyên vệ sinh phần mềm hay để quá nhiều các tác vụ cùng lúc dẫn đến tình trạng xung đột khiến cho các tác vụ chạy rối loạn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của camera nokia. Tuy nhiên trường hợp này là do lỗi phần mềm nên không phải thay kính camera nokia.
  • Do không vệ sinh kính camera: đây cũng là nguyên nhân chủ quan ở người dùng khi những vết bẩn khó tẩy bán vào kính camera mà không lau, rửa khiến chúng ngày càng ố vàng nên chất lượng hình ảnh theo đó sẽ giảm xuống.

Nguyên nhân khiến camera Nokia bị hư hỏng

Cách khắc phục camera khi bị hư hỏng

  • Thay đổi thói quen sử dụng: cẩn thận hơn trong việc cầm nắm điện thoại, lau chùi kính camera thường xuyên bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.
  • Khởi động lại điện thoại Nokia: đây là giải pháp đầu tiên nếu bạn thấy camera không hoạt động thì bạn nên tắt nguồn và khởi động lại máy để test camera.
  • Sạc điện thoại nếu hết pin: Khi hết pin, một số ứng dụng chụp ảnh không hoạt động được hoặc hoạt động chập chờn, lag, giật nên giải pháp trong trường hợp này là nhanh chóng nạp đủ năng lượng cho chiếc smartphone của mình nhé.
  • Mang điện thoại đến những nơi uy tín để tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời: đây là giải pháp thực hiện cuối cùng mà hiệu quả nhất nếu bạn không biết do đâu và thực hiện mọi cách mà camera vẫn không hoạt động được.

Cách khắc phục camera khi bị hư hỏng

Trường hợp cần thay kính camera Nokia

Không phải mọi trường hợp khi camera Nokia bị hư hỏng cũng cần phải thay kính camera nokia mà giải này chỉ áp dụng trong những trường hợp sau:

  • Bị vỡ kính camera: Đây là dấu hiệu đặc trưng cho thấy bạn không thể làm gì khác ngoài việc thay kính nếu như chúng đã bị nứt, vỡ.
  • Kính camera bị nhoè mờ, ố vàng: để chất lượng hình ảnh được đảm bảo thì cần phải thay lớp kính mới.

Dịch vụ thay kính camera nokia tại Thanh Trang mobile

Dịch vụ thay kính camera nokia tại Thanh Trang mobile

Việc thay kính camera không phải là việc dễ dàng không phải ai cũng tự mình làm được mà cần phải có sự hỗ trợ bởi người có chuyên môn kết hợp với dụng cụ chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho việc thay kính camera Nokia được chất lượng và hiệu quả thì hãy đến địa chỉ uy tín như Thanh Trang mobile.

Thanh Trang mobile bằng kinh nghiệm “lão luyện” trong việc thay kính, ép kính sẽ giúp bạn khắc phục sự cố của camera nokia một cách nhanh chóng và với mức giá hợp lý. Mọi quy trình thay kính camera đều được thực hiện trực tiếp công khai trước mặt khách hàng và luôn sử dụng loại kính camera tốt nhất cho chiếc điện thoại của khách hàng.

Đọc thêm: Thay ép kính điện thoại