Thay kính lưng Mi CC9 Pro tại Thanh Trang Mobile: Uy tín – Chất lượng

thay kinh lung Mi CC9 Pro

Thay kính lưng Mi CC9 Pro ?- mẫu smartphone hiện đại mang phong cách thiết kế phủ mặt kính sau thay vì kim loại thì không chỉ gặp trường hợp bị vỡ mặt kính cảm ứng, mà sự cố mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Có thể đến từ các nguyên nhân khách quan từ phía các trung tâm bán điện thoại hoặc Mi CC9 pro của bạn mua tại những nơi uy tín chính hãng. Hàng tháo lắp ghép là phần nhiều. Thì để có thể thay mặt lưng kính bạn nên đến các địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay mặt kính lưng điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để tránh việc tiền mất tật mang. Thấu hiểu được điều đó, Thanh Trang Mobile đem đến cho bạn dịch vụ thay kính lưng Mi CC9 pro và tự tin sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Nguyên nhân dẫn đến mặt lưng kính trên điện thoại bị vỡ

Khi mang bên mình một mẫu điện thoại cao cấp như Mi CC9 Pro, thì người dùng chắc chắn sẽ tìm mọi cách để bảo vệ và giữ gìn thiết bị của mình một cách cẩn thận. Nhưng bên cạnh đó trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn hoặc vô tình làm cho kính lưng điện thoại bị vỡ bởi một vài nguyên nhân.

thay kinh lung Mi CC9 Pro
Kính lưng Mi CC9 Pro bị vỡ

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến mặt kính lưng điện thoại bị vỡ:

 • Do không cẩn thận làm rơi điện thoại từ trên cao, làm điện thoại bị va đập mạnh.
 • Để điện thoại trong túi sách, làm điện thoại bị các vật nặng khác đè nén.
 • Điện thoại sử dụng đã lâu nên lớp kính lưng đã cũ, thiếu thẩm mỹ.
 • Kính lưng Mi CC9 Pro bị tác động bởi môi trường khắc nghiệt bên ngoài nên dễ dẫn đến bị cũ, ố vàng, lâu ngày sẽ có hiện tượng bám rãnh trên kính lưng điện thoại Mi CC9 Pro.
 • Bụi bẩn hoặc nước có thể bám vào vết vỡ to, vết rạn nứt.
 • Nhiệt độ môi trường quá nóng hoăc quá lạnh cũng ảnh hưởng phần nào đến kính lưng điện thoại của bạn

Vậy thì đâu là giải pháp tốt nhất, hãy để Thanh Trang Mobile giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thay kính lưng điện thoại Mi CC9 Pro uy tín chất lượng nhất tại hệ thống Thanh Trang Mobile

Là một lỗi thường gặp trên các điện thoại thông minh hiện nay, thường thì kính lưng điện thoại bị hỏng thì bạn khó có thể khắc phục nó tại nhà. Chúng tôi vẫn khuyên bạn đem đến các trung tâm sửa chữa đển có thể khắc phục tốt nhất tình trạng này cho quý khách hàng. Bên cạnh đó Thanh Trang Mobile đem đến cho bạn dịch vụ thay kính lưng Mi CC9 Pro. Với nhiều chi nhánh trải khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nghĩ quý khách hàng có thể tiết kiệm được phần nhiều thời gian sửa chữa của mình.

thay kinh lung Mi CC9 Pro
Quy trình làm việc tại Thanh Trang Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thanh Trang Mobile đảm bảo mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất và uy tín nhất khi thay kính lưng Mi CC9 Pro. Chúng tôi cam kết:

 • Thời gian sửa chữa và lấy liền trong 90p, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, bên cạnh đó là dịch vụ giao điện thoại tại nhà nếu như xuất hiện sự cố phát sinh thêm.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên kinh nghiệm dày dặn, có nhiều năm kinh nghiệm trong thay thế và sửa chữa kính lưng điện thoại Mi CC9 Pro nói chung và nhiều hãng điện thoại khác.
 • Hệ thống máy móc, các thiết bị ép kính, và các phương tiện hỗ trợ hiện đại, xử lí vấn đề một cách tinh tế và săc xảo. Đem lại sự tối ưu đẹp nhất cho quý khách.
 • Mức sửa chữa hợp lí, chung tôi cạnh tranh mạnh với các cửa hàng khác về mặt giá cả.
 • Sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, chính hãng và đầy đủ tem xuất xứ, không tráo đổi linh kiện trong máy của quý khách hàng.

Quy trình làm việc tại Thanh Trang Mobile

Dưới đây chúng tôi sẽ công khai quy trình làm việc của cửa hàng, để quý khách hàng hiểu rõ hơn và đem lại lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi đem máy sửa chữa tại Thanh Trang Mobile

 • Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng. Lấy thông tin khách hàng, Tên khách hàng, số điện thoại, mật khẩu…Và các thông tin liên quan khác.
 • Test máy và các hoạt động của máy để tránh phát sinh thêm những vấn đề khác ngoài í muốn.
 • Nhân viên Thanh Trang Mobile sẽ tiếp nhận và giải đáp tình trạng hiện tại của quý khách, đưa ra hướng khắc phục tốt nhất và tư vấn giá cả với quý khách hàng.
 • Điện thoại Mi CC9 pro sẽ được sự cho phép của quý khách, quý khách sẽ kí tên lên thiết bị của mình. Khi đó kĩ thuật viên mới bắt đầu thay kính lưng Mi CC9 Pro
 • Sau khi hoàn thành, kính lưng Mi CC9 Pro sẽ trải qua sự kiểm tra của quý khách hàng một lần nữa. Nếu đã đảm bảo đủ các yêu cầu của khách hàng, khi đó nhân viên sẽ xuất hóa đơn và ưu đãi các chương trình khuyến mãi nếu có của quý khách hàng.

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay kính lưng Mi CC9 Pro

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08-1900-8879