Thay màn hình điện thoại

Hiển thị 1–32 của 400 kết quả

Tìm kiếm nhanh:

Tìm kiếm nhanh

Việc sửa màn hình điện thoại thông minh luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, khi việc sử dụng smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, khi chiếc điện thoại thân thuộc của mình bị hư hỏng, việc tìm một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng tại khu vực TP. HCM để sửa chữa là điều mà mọi người tìm kiếm. Do đó, hãy tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, uy tín, giá tốt của Thanh Trang Mobile tại TP. HCM ngay.

Sửa màn hình điện thoại chính hãng tại TP.HCM
Địa chỉ sửa – thay màn hình điện thoại uy tín tại TPHCM.

1. Những dấu hiệu đáng báo động cần sửa màn hình điện thoại ngay

Màn hình cảm ứng của một chiếc điện thoại thông minh được cấu tạo nên bởi rất nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau, ví dụ như: Lưới cách điện, kính cảm ứng, khung màn hình, tấm nền màu,… Do đó, khi một trong các bộ phận kể trên gặp vấn đề, bạn cần đem máy của mình đi sửa màn hình điện thoại ngay lập tức. Các dấu hiệu thường gặp nhất bao gồm:

1.1. Điện thoại bị đơ, liệt cảm ứng

Điện thoại bị đơ/liệt cảm ứng là lỗi phổ biến và thường gặp nhất ở điện thoại thông minh. Khi bạn chạm vào một chỗ bất kỳ nào trên màn hình (ví dụ như lướt/trượt màn hình, hoặc ấn vào ứng dụng), nhưng lại không có bất kỳ phản ứng hay sự thay đổi nào. Đây chính là biểu hiện dễ nhận biết nhận khi điện thoại bị liệt cảm ứng. Ngoài ra, nếu bạn không thể chạm cảm ứng ở toàn bộ màn hình, nghĩa là, bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại của mình, như vậy điện thoại bạn đã gặp vấn đề đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, cách sửa màn hình điện thoại này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhanh chóng mang thiết bị đi thay màn hình điện thoại ngay khi có thể.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị liệt cảm ứng
Điện thoại bị liệt cảm ứng.

1.2. Loạn cảm ứng điện thoại

Ngược lại với lỗi đơ/liệt cảm ứng, loạn cảm ứng là lỗi mà khi bạn chạm vào một vị trí bất kỳ trên màn hình, nhưng thay vì phản hồi đúng lệnh đã nhận, thì cảm ứng lại hiển thị ra giao diện của một vị trí khác. Nói một cách dễ hiểu, ví dụ bạn chạm vào mục gọi điện thoại, nhưng điện thoại là mở giao diện của trình duyệt Safari, đây chính là loạn cảm ứng. Bạn cần sửa màn hình điện thoại ngay để tránh những bất tiện không đáng có.

1.3. Màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch

Lỗi màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch nghĩa là màu sắc trên giao diện của điện thoại không giống với bình thường, hoặc lệch nhiều so với thực tế. Lỗi này sẽ xuất hiện khi tấm nền màn bên trong điện thoại của bạn bị chập mạch, gặp vấn đề. Do đó, bạn cần phải sửa màn hình điện thoại để có thể nhận diện đúng màu sắc, tránh ảnh hưởng đến thị lực nếu phải dùng trong thời gian dài.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị ám vàng
Màu điện thoại bị ám vàng.

1.4. Màn hình mờ nhòe

Lỗi màn hình mờ nhoè là lỗi mà bạn không thể nhìn rõ bất kỳ chi tiết, hình ảnh nào được hiển thị trên màn hình điện thoại. Lỗi này sẽ xuất hiện khi linh kiện bên trong của máy bị hỏng, dẫn đến việc màn hình bị thiếu ánh sáng khi được mở lên. Việc dùng điện thoại trong điều kiện ánh sáng không đủ, mờ nhoè không tốt cho mắt của bạn, vì vậy, cần sửa màn hình điện thoại ngay khi có thể.

2. Nguyên nhân nào khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng?

Theo một khảo sát nho nhỏ, thì hầu hết người dùng đi sửa màn hình điện thoại khi gặp các dấu hiệu như trên, đều không biết nguyên nhân thực sự nằm ở đâu. Do đó, việc nắm chính xác nguyên nhân gây ra lỗi ở màn hình không chỉ giúp bạn đưa ra phương hướng sửa chữa kịp thời, mà còn giúp cho nhân viên kỹ thuật không tốn quá nhiều thời gian xem xét, giúp rút ngắn thời gian sửa chữa. Dưới đây là một vài nguyên nhân thông thường khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng, bạn có thể tham khảo để chẩn đoán nhanh chóng hơn:

2.1. Do va đập mạnh

Điện thoại bị va đập mạnh là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn phải sửa màn hình điện thoại. Trong trường hợp điện thoại của bạn không được bảo vệ đủ, hoặc không sử dụng các biện pháp bảo vệ như kính cường lực, ốp lưng điện thoại sẽ rất dễ bị nứt vỡ, hỏng màn hình trong trường hợp làm rớt, va vào tường, hoặc chịu bất kỳ tác động vật lý quá mạnh nào.

Sửa màn hình điện thoại do bị va đập mạnh
Màn hình bị va đập mạnh.

2.2. Do ẩm nước, rơi xuống nước

Nếu bạn để điện thoại của mình trong không gian ẩm mốc, nhiều hơi nước, hoặc vô tình rơi xuống nước, bạn nên đem đi kiểm tra và thay màn hình cảm ứng ngay lập tức, nếu không muốn thiết bị của mình gặp nhiều trục trặc hơn nữa. Do đó, bạn không nên đặt “dế yêu” của mình ở những nơi ẩm ướt như bồn tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,… và đảm bảo rằng điện thoại của mình không bị ngấm nước, hoặc rơi xuống nước.

2.3. Do màn hình điện thoại bị trầy xước

Điện thoại dễ bị trầy xước khi tiếp xúc bề mặt với các vật nhọn. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đặt thiết bị của mình ở những nơi chật hẹp, nhiều vật dụng như tủ kéo, balo, túi áo khoác,… cũng sẽ rất dễ khiến màn hình bị trầy xước.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị trầy xước
Màn hình bị trầy xước.

2.4. Bảo quản điện thoại không tốt làm điện thoại bị chập mạch

Lý do điện thoại thông minh bị chập phổ biến nhất là do người dùng bảo quản điện thoại không tốt. Do đó, nếu bạn không muốn đi sửa màn hình điện thoại thì hãy đảm bảo rằng mình sử dụng thiết bị đúng cách (tránh để bị nóng, vừa dùng vừa sạc, mở quá nhiều ứng dụng nặng,…) để tránh cho các linh kiện, mao mạch trong phần cứng không bị lỗi, chập mạch, bị đứt,…

3. Có phải màn hình bị hư là nên thay màn hình liền không?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi điện thoại bị hư hỏng, có những trường hợp màn hình điện thoại bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng không cần thay mới hoàn toàn mà chỉ cần sửa chữa lại là có thể dùng tiếp được. Màn hình điện thoại khi sửa chữa sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bền không khác gì lúc ban đầu. Dưới đây là một vài trường hợp Thanh Trang Mobile có thể sửa chữa chứ không cần thay màn hình điện thoại cảm ứng.

 • Màn hình điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa bằng cách thay ép mặt kính bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá sửa chữa tại: thay mặt kính điện thoại.
 • Màn hình điện thoại bị loạn liệt cảm ứng và bạn không thể vuốt được trên màn hình. Có một số dòng màn hình điện thoại sửa chữa và ép được kính cảm ứng, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được tư vấn trực tiếp.
 • Màn hinh điện thoại bị sọc chớp, sọc mờ, ám xanh, lỗi hiển thị do hư cáp màn hình
Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị ẩm nước
Tùy trường hợp mà sẽ có những phương án sửa hoặc thay màn hình phù hợp.

4. Lợi ích của việc thay màn hình điện thoại khi có vấn đề

Khi gặp các vấn đề về màn hình, bạn nên đi sửa màn hình điện thoại ngay lập tức, bởi các lý do sau đây:

 • Thứ nhất, thay màn hình điện thoại để đảm bảo màn hình luôn như mới. Việc màn hình bị nứt, hoặc bể quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, vẻ đẹp của thiết bị bạn sử dụng. Do đó, để “dế yêu” có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ phần nhìn cho đến “trượt” màn hình, thì nên thay màn hình ngay khi gặp sự cố;
 • Thứ hai, việc thay màn hình điện thoại sẽ giúp màn hình hoạt động hiệu quả nhất. Tương tự như ở trên, để smartphone nhạy và mượt, thì bạn cần đánh giá đúng tình hình, và mang đi sửa màn hình điện thoại ngay khi phát hiện ra lỗi;
 • Thứ ba, tránh những sự cố không đáng có. Trong trường hợp, kính cường lực bị vỡ, bạn sẽ rất dễ bị cắt ngón tay, dẫn đến bị thương. Hoặc thậm chí, nếu sử dụng điện thoại hỏng màn hình quá lâu, thiết bị của bạn cũng dễ phát nổ, vì đã bị hỏng những bộ phận ở bên trong.
Sửa màn hình điện thoại giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất
Thay màn hình để có được trải nghiệm công nghệ tốt nhất.

5. Dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

Với nhóm nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, được cập nhật kịp xu hướng, Thanh Trang Mobile đang dần trở thành một địa chỉ sửa màn hình điện thoại quen thuộc tại TP. HCM. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay thế đảm bảo 100% hàng chính hàng, từ phụ kiện điện thoại, cho đến linh kiện máy tính chất lượng cao.

Ngoài ra, khi điện thoại của bạn gặp vấn đề, không chỉ về màn hình, bạn có thể mang đến Thanh Trang Mobile để sửa chữa kịp thời. Nhiều người thường lo ngại thời gian kiểm tra lâu hoặc băn khoăn liệu sửa màn hình điện thoại mất bao lâu? Chúng tôi cam kết, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra và báo phương án sửa chữa phù hợp trong thời gian sớm nhất. Nếu bị hư hỏng lỗi nhẹ, có thể báo và thay thế chỉ từ 30 phút, và có thể lấy ngay trong ngày nếu bạn yêu cầu. Trong quá trình thay thế và sửa chữa màn hình, bạn hoàn toàn có thể đứng quan sát để yên tâm.

Ngược lại, nếu máy bị lỗi nặng thì sửa màn hình điện thoại bao lâu? Lúc này nhân viên sẽ nhận máy, ghi nhận biên lai và hẹn ngày giờ chính xác để báo lại chi phí sửa và thời gian sửa cho quý khách.

Thanh Trang Mobile – Nơi niềm tin mang lại.

Thanh Trang Mobile còn hỗ trợ sửa màn hình điện thoại cho nhiều hãng khác nhau, từ phân khúc cao cấp như Apple, Samsung,… cho đến thị trường tầm trung như OPPO, Sony, Xiaomi,…. Bảo hành linh kiện sau sửa hoặc thay từ 3 – 6 tháng giúp khách hàng không lo lắng sau khi nhận máy về.

Thay màn hình điện thoại bao nhiêu tiền? Hay sửa màn hình điện thoại hết bao nhiêu tiền?,… đều là những băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi đến với Thanh Trang Mobile. Thấu hiểu khách hàng không chỉ cần đơn vị sửa màn hình điện thoại uy tín mà còn giá rẻ, bảng giá dịch vụ của chúng tôi đưa ra cực kì hợp lí. Thấp hơn so với thị trường từ 10% – 30% và hoàn toàn công khai, minh bạch.

Dưới đây là bảng giá sửa màn hình điện thoại tại Thanh Trang Mobile, giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn sẽ không bị hụt hẫng khi mang máy đến kiểm tra rồi lại phải chi trả thêm quá nhiều khoản phí khác. Mời bạn tham khảo:

Giá thay màn hình điện thoại Iphone X: 1.850.000đ

Thay màn hình điện thoại Iphone 11 giá bao nhiêu:  2.350.000đ

Giá tiền thay màn hình điện thoại Samsung A20: 1.050.000đ

Thay màn hình điện thoại hết Samsung M31 bao nhiêu tiền: 1.250.000đ

Phí thay màn hình điện thoại Samsung Note 10: 3.050.000đ

Thay màn hình điện thoại Huawei Mate 9 có đắt không : 1.050.000đ

Màn hình điện thoại Huawei P9 bao nhiêu tiền: 950.000đ

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5 bao nhiêu tiền: 1.000.000đ

Chi phí thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5: 1.050.000đ

Thay màn hình cảm ứng điện thoại Xiaomi Redmi K20 Pro: 1.750.000đ

Vậy bể màn hình điện thoại thay bao nhiêu? Sửa màn hình điện thoại bị đen bao nhiêu tiền? với những trường hợp này kỹ thuật viên sau khi kiểm tra kỹ sẽ báo cách sửa cũng như sửa màn hình điện thoại tốn bao nhiêu tiền cho quý khách.

Về linh kiện thay thế của chúng tôi có 2 loại là zin chính hãng và hàng linh kiện (công ty), cả 2 đều được đảm bảo chất lượng cao vì đã trải qua quy trình kiểm kê kỹ lưỡng trước khi nhập về cửa hàng. Với mọi ưu điểm nêu trên, nếu bạn gặp vấn đề về điện thoại, có thể liên hệ ngay với Thanh Trang Mobile theo thông tin liên lạc sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, phường Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2: 1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 903 968 – 0902 646 488

Hotline: 0966 933 179 – 0909 03 4444

Fanpage: https://thanhtrangmobile.com

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 7: Từ 9h00 đến 20h30;
 • Chủ nhật: Từ 11h00 đến 18h30.

Trung tâm sửa chữa smartphone Thanh Trang Mobile là một nơi sửa màn hình điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất tại TP. HCM hiện nay. Với lượng khách hàng lớn đến từ Online lẫn Offline, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho từng cá nhân. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nếu bạn còn thắc mắc về sửa màn hình điện thoại mất bao nhiêu tiền? sửa màn hình điện thoại mất bao lâu?…..

-32%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 6 Tháng
1.950.000 
-51%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
1.150.000 
-30%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
2.570.000 
-19%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
2.970.000 
-15%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
1.150.000 
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
-19%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
7.470.000 
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
-13%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.470.000 
-43%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
1.450.000 
-27%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
2.750.000 
-17%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
4.800.000 
-7%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.900.000 
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 6 Tháng
Liên hệ báo giá
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
-8%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.270.000 
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
-7%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
980.000 
-21%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.170.000 
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
Liên hệ báo giá
-4%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
7.450.000 
-14%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
2.950.000 
-12%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.650.000 
-44%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
870.000 
Liên hệ báo giá
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
-13%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
3.450.000 
-54%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
1.270.000 

Việc sửa màn hình điện thoại thông minh luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, khi việc sử dụng smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, khi chiếc điện thoại thân thuộc của mình bị hư hỏng, việc tìm một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng tại khu vực TP. HCM để sửa chữa là điều mà mọi người tìm kiếm. Do đó, hãy tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, uy tín, giá tốt của Thanh Trang Mobile tại TP. HCM ngay.

Sửa màn hình điện thoại chính hãng tại TP.HCM
Địa chỉ sửa – thay màn hình điện thoại uy tín tại TPHCM.

1. Những dấu hiệu đáng báo động cần sửa màn hình điện thoại ngay

Màn hình cảm ứng của một chiếc điện thoại thông minh được cấu tạo nên bởi rất nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau, ví dụ như: Lưới cách điện, kính cảm ứng, khung màn hình, tấm nền màu,… Do đó, khi một trong các bộ phận kể trên gặp vấn đề, bạn cần đem máy của mình đi sửa màn hình điện thoại ngay lập tức. Các dấu hiệu thường gặp nhất bao gồm:

1.1. Điện thoại bị đơ, liệt cảm ứng

Điện thoại bị đơ/liệt cảm ứng là lỗi phổ biến và thường gặp nhất ở điện thoại thông minh. Khi bạn chạm vào một chỗ bất kỳ nào trên màn hình (ví dụ như lướt/trượt màn hình, hoặc ấn vào ứng dụng), nhưng lại không có bất kỳ phản ứng hay sự thay đổi nào. Đây chính là biểu hiện dễ nhận biết nhận khi điện thoại bị liệt cảm ứng. Ngoài ra, nếu bạn không thể chạm cảm ứng ở toàn bộ màn hình, nghĩa là, bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại của mình, như vậy điện thoại bạn đã gặp vấn đề đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, cách sửa màn hình điện thoại này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhanh chóng mang thiết bị đi thay màn hình điện thoại ngay khi có thể.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị liệt cảm ứng
Điện thoại bị liệt cảm ứng.

1.2. Loạn cảm ứng điện thoại

Ngược lại với lỗi đơ/liệt cảm ứng, loạn cảm ứng là lỗi mà khi bạn chạm vào một vị trí bất kỳ trên màn hình, nhưng thay vì phản hồi đúng lệnh đã nhận, thì cảm ứng lại hiển thị ra giao diện của một vị trí khác. Nói một cách dễ hiểu, ví dụ bạn chạm vào mục gọi điện thoại, nhưng điện thoại là mở giao diện của trình duyệt Safari, đây chính là loạn cảm ứng. Bạn cần sửa màn hình điện thoại ngay để tránh những bất tiện không đáng có.

1.3. Màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch

Lỗi màu sắc hiển thị trên màn hình bị sai lệch nghĩa là màu sắc trên giao diện của điện thoại không giống với bình thường, hoặc lệch nhiều so với thực tế. Lỗi này sẽ xuất hiện khi tấm nền màn bên trong điện thoại của bạn bị chập mạch, gặp vấn đề. Do đó, bạn cần phải sửa màn hình điện thoại để có thể nhận diện đúng màu sắc, tránh ảnh hưởng đến thị lực nếu phải dùng trong thời gian dài.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị ám vàng
Màu điện thoại bị ám vàng.

1.4. Màn hình mờ nhòe

Lỗi màn hình mờ nhoè là lỗi mà bạn không thể nhìn rõ bất kỳ chi tiết, hình ảnh nào được hiển thị trên màn hình điện thoại. Lỗi này sẽ xuất hiện khi linh kiện bên trong của máy bị hỏng, dẫn đến việc màn hình bị thiếu ánh sáng khi được mở lên. Việc dùng điện thoại trong điều kiện ánh sáng không đủ, mờ nhoè không tốt cho mắt của bạn, vì vậy, cần sửa màn hình điện thoại ngay khi có thể.

2. Nguyên nhân nào khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng?

Theo một khảo sát nho nhỏ, thì hầu hết người dùng đi sửa màn hình điện thoại khi gặp các dấu hiệu như trên, đều không biết nguyên nhân thực sự nằm ở đâu. Do đó, việc nắm chính xác nguyên nhân gây ra lỗi ở màn hình không chỉ giúp bạn đưa ra phương hướng sửa chữa kịp thời, mà còn giúp cho nhân viên kỹ thuật không tốn quá nhiều thời gian xem xét, giúp rút ngắn thời gian sửa chữa. Dưới đây là một vài nguyên nhân thông thường khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng, bạn có thể tham khảo để chẩn đoán nhanh chóng hơn:

2.1. Do va đập mạnh

Điện thoại bị va đập mạnh là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn phải sửa màn hình điện thoại. Trong trường hợp điện thoại của bạn không được bảo vệ đủ, hoặc không sử dụng các biện pháp bảo vệ như kính cường lực, ốp lưng điện thoại sẽ rất dễ bị nứt vỡ, hỏng màn hình trong trường hợp làm rớt, va vào tường, hoặc chịu bất kỳ tác động vật lý quá mạnh nào.

Sửa màn hình điện thoại do bị va đập mạnh
Màn hình bị va đập mạnh.

2.2. Do ẩm nước, rơi xuống nước

Nếu bạn để điện thoại của mình trong không gian ẩm mốc, nhiều hơi nước, hoặc vô tình rơi xuống nước, bạn nên đem đi kiểm tra và thay màn hình cảm ứng ngay lập tức, nếu không muốn thiết bị của mình gặp nhiều trục trặc hơn nữa. Do đó, bạn không nên đặt “dế yêu” của mình ở những nơi ẩm ướt như bồn tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,… và đảm bảo rằng điện thoại của mình không bị ngấm nước, hoặc rơi xuống nước.

2.3. Do màn hình điện thoại bị trầy xước

Điện thoại dễ bị trầy xước khi tiếp xúc bề mặt với các vật nhọn. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đặt thiết bị của mình ở những nơi chật hẹp, nhiều vật dụng như tủ kéo, balo, túi áo khoác,… cũng sẽ rất dễ khiến màn hình bị trầy xước.

Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị trầy xước
Màn hình bị trầy xước.

2.4. Bảo quản điện thoại không tốt làm điện thoại bị chập mạch

Lý do điện thoại thông minh bị chập phổ biến nhất là do người dùng bảo quản điện thoại không tốt. Do đó, nếu bạn không muốn đi sửa màn hình điện thoại thì hãy đảm bảo rằng mình sử dụng thiết bị đúng cách (tránh để bị nóng, vừa dùng vừa sạc, mở quá nhiều ứng dụng nặng,…) để tránh cho các linh kiện, mao mạch trong phần cứng không bị lỗi, chập mạch, bị đứt,…

3. Có phải màn hình bị hư là nên thay màn hình liền không?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi điện thoại bị hư hỏng, có những trường hợp màn hình điện thoại bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng không cần thay mới hoàn toàn mà chỉ cần sửa chữa lại là có thể dùng tiếp được. Màn hình điện thoại khi sửa chữa sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bền không khác gì lúc ban đầu. Dưới đây là một vài trường hợp Thanh Trang Mobile có thể sửa chữa chứ không cần thay màn hình điện thoại cảm ứng.

 • Màn hình điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa bằng cách thay ép mặt kính bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá sửa chữa tại: thay mặt kính điện thoại.
 • Màn hình điện thoại bị loạn liệt cảm ứng và bạn không thể vuốt được trên màn hình. Có một số dòng màn hình điện thoại sửa chữa và ép được kính cảm ứng, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được tư vấn trực tiếp.
 • Màn hinh điện thoại bị sọc chớp, sọc mờ, ám xanh, lỗi hiển thị do hư cáp màn hình
Sửa màn hình điện thoại do màn hình bị ẩm nước
Tùy trường hợp mà sẽ có những phương án sửa hoặc thay màn hình phù hợp.

4. Lợi ích của việc thay màn hình điện thoại khi có vấn đề

Khi gặp các vấn đề về màn hình, bạn nên đi sửa màn hình điện thoại ngay lập tức, bởi các lý do sau đây:

 • Thứ nhất, thay màn hình điện thoại để đảm bảo màn hình luôn như mới. Việc màn hình bị nứt, hoặc bể quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, vẻ đẹp của thiết bị bạn sử dụng. Do đó, để “dế yêu” có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ phần nhìn cho đến “trượt” màn hình, thì nên thay màn hình ngay khi gặp sự cố;
 • Thứ hai, việc thay màn hình điện thoại sẽ giúp màn hình hoạt động hiệu quả nhất. Tương tự như ở trên, để smartphone nhạy và mượt, thì bạn cần đánh giá đúng tình hình, và mang đi sửa màn hình điện thoại ngay khi phát hiện ra lỗi;
 • Thứ ba, tránh những sự cố không đáng có. Trong trường hợp, kính cường lực bị vỡ, bạn sẽ rất dễ bị cắt ngón tay, dẫn đến bị thương. Hoặc thậm chí, nếu sử dụng điện thoại hỏng màn hình quá lâu, thiết bị của bạn cũng dễ phát nổ, vì đã bị hỏng những bộ phận ở bên trong.
Sửa màn hình điện thoại giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất
Thay màn hình để có được trải nghiệm công nghệ tốt nhất.

5. Dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng, chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

Với nhóm nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, được cập nhật kịp xu hướng, Thanh Trang Mobile đang dần trở thành một địa chỉ sửa màn hình điện thoại quen thuộc tại TP. HCM. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay thế đảm bảo 100% hàng chính hàng, từ phụ kiện điện thoại, cho đến linh kiện máy tính chất lượng cao.

Ngoài ra, khi điện thoại của bạn gặp vấn đề, không chỉ về màn hình, bạn có thể mang đến Thanh Trang Mobile để sửa chữa kịp thời. Nhiều người thường lo ngại thời gian kiểm tra lâu hoặc băn khoăn liệu sửa màn hình điện thoại mất bao lâu? Chúng tôi cam kết, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra và báo phương án sửa chữa phù hợp trong thời gian sớm nhất. Nếu bị hư hỏng lỗi nhẹ, có thể báo và thay thế chỉ từ 30 phút, và có thể lấy ngay trong ngày nếu bạn yêu cầu. Trong quá trình thay thế và sửa chữa màn hình, bạn hoàn toàn có thể đứng quan sát để yên tâm.

Ngược lại, nếu máy bị lỗi nặng thì sửa màn hình điện thoại bao lâu? Lúc này nhân viên sẽ nhận máy, ghi nhận biên lai và hẹn ngày giờ chính xác để báo lại chi phí sửa và thời gian sửa cho quý khách.

Thanh Trang Mobile – Nơi niềm tin mang lại.

Thanh Trang Mobile còn hỗ trợ sửa màn hình điện thoại cho nhiều hãng khác nhau, từ phân khúc cao cấp như Apple, Samsung,… cho đến thị trường tầm trung như OPPO, Sony, Xiaomi,…. Bảo hành linh kiện sau sửa hoặc thay từ 3 – 6 tháng giúp khách hàng không lo lắng sau khi nhận máy về.

Thay màn hình điện thoại bao nhiêu tiền? Hay sửa màn hình điện thoại hết bao nhiêu tiền?,… đều là những băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi đến với Thanh Trang Mobile. Thấu hiểu khách hàng không chỉ cần đơn vị sửa màn hình điện thoại uy tín mà còn giá rẻ, bảng giá dịch vụ của chúng tôi đưa ra cực kì hợp lí. Thấp hơn so với thị trường từ 10% – 30% và hoàn toàn công khai, minh bạch.

Dưới đây là bảng giá sửa màn hình điện thoại tại Thanh Trang Mobile, giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn sẽ không bị hụt hẫng khi mang máy đến kiểm tra rồi lại phải chi trả thêm quá nhiều khoản phí khác. Mời bạn tham khảo:

Giá thay màn hình điện thoại Iphone X: 1.850.000đ

Thay màn hình điện thoại Iphone 11 giá bao nhiêu:  2.350.000đ

Giá tiền thay màn hình điện thoại Samsung A20: 1.050.000đ

Thay màn hình điện thoại hết Samsung M31 bao nhiêu tiền: 1.250.000đ

Phí thay màn hình điện thoại Samsung Note 10: 3.050.000đ

Thay màn hình điện thoại Huawei Mate 9 có đắt không : 1.050.000đ

Màn hình điện thoại Huawei P9 bao nhiêu tiền: 950.000đ

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5 bao nhiêu tiền: 1.000.000đ

Chi phí thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5: 1.050.000đ

Thay màn hình cảm ứng điện thoại Xiaomi Redmi K20 Pro: 1.750.000đ

Vậy bể màn hình điện thoại thay bao nhiêu? Sửa màn hình điện thoại bị đen bao nhiêu tiền? với những trường hợp này kỹ thuật viên sau khi kiểm tra kỹ sẽ báo cách sửa cũng như sửa màn hình điện thoại tốn bao nhiêu tiền cho quý khách.

Về linh kiện thay thế của chúng tôi có 2 loại là zin chính hãng và hàng linh kiện (công ty), cả 2 đều được đảm bảo chất lượng cao vì đã trải qua quy trình kiểm kê kỹ lưỡng trước khi nhập về cửa hàng. Với mọi ưu điểm nêu trên, nếu bạn gặp vấn đề về điện thoại, có thể liên hệ ngay với Thanh Trang Mobile theo thông tin liên lạc sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, phường Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2: 1068 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 903 968 – 0902 646 488

Hotline: 0966 933 179 – 0909 03 4444

Fanpage: https://thanhtrangmobile.com

Giờ làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 7: Từ 9h00 đến 20h30;
 • Chủ nhật: Từ 11h00 đến 18h30.

Trung tâm sửa chữa smartphone Thanh Trang Mobile là một nơi sửa màn hình điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất tại TP. HCM hiện nay. Với lượng khách hàng lớn đến từ Online lẫn Offline, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho từng cá nhân. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nếu bạn còn thắc mắc về sửa màn hình điện thoại mất bao nhiêu tiền? sửa màn hình điện thoại mất bao lâu?…..

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THANH TRANG MOBILE

Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879
Báo giá sửa chữa Gọi điện tư vấn