Thay màn hình Iphone Hóc Môn uy tín giá rẻ

chi phí thay màn hình iphone tại hóc môn

Hóc môn là một huyện ngoại Thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi giáp với các quận huyện nội thành huyện Hóc Môn đang dần phát triển để trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên các trung tâm sửa chữa điện thoại di động nhất là iPhone tại đây vẫn chưa thể đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Nếu đang gặp vấn đề về và bạn muốn thay màn hình iPhone Hóc Môn in thì đâu là địa chỉ uy tín nhất?

Những điều cần biết trước khi thay màn hình iPhone Hóc môn

Đặc điểm của màn hình iPhone

Các dòng thiết bị iPhone sử dụng 3 loại màn hình chính là Super Retina, Retina và Super Retina XDR. Màn hình Retina xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010 khi iPhone 4 ra mắt. loại màn hình này là màn hình ips LCD có mật độ điểm ảnh nhỏ đến mức người dùng không thể phân biệt được trong điều kiện sử dụng bình thường. Các sản phẩm sau đó từ iPhone 5 đến iPhone 8 đều sử dụng loại màn hình này.

địa chỉ thay màn hình iphone tại hóc môn

Đến giai đoạn iPhone X, XS và XS Max thì màn hình Retina được thay thế bằng màn hình Super Retina. và thiết bị iPhone mới nhất hiện nay iPhone 11 Pro và bản pro max sử dụng loại màn hình Super Retina XDR. Đây là hai loại màn hình có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Theo Apple loại màn hình oled này được sử dụng cho các thiết bị thông minh mang đến độ chính xác về màu sắc tốt nhất. Thiết bị sở hữu màn hình này có độ tương phản đáng kinh ngạc độ sáng tốt gam màu trải rộng ảnh cho người dùng những trải nghiệm tối ưu. 

Bạn cần thay màn hình iPhone Hóc Môn?

Bạn cần biết rằng màn hình iPhone gồm ba phần chính là mặt kính, LCD và phần cảm ứng.  Một số trường hợp không cần thay màn hình chỉ bằng những thao tác chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng thiết bị như thường.

Tuy nhiên trường hợp nếu hư hỏng quá nặng bạn bạn nhất định phải thay thế màn hình mới. Việc thay thế thế có thể dựa vào mức độ hư hỏng ví dụ chỉ cần thay mặt kính hoặc thay phần cảm ứng. Để biết mình có cần cần thay màn hình hay không không thì hãy tham khảo các trường hợp sau đây.

dau-hieu-can-thay-mat-kinh

  • Nếu mặt kính của thiết bị di động bị nứt vỡ ở không thể hiển thị hoặc cảm ứng không không hoạt động ảnh thì đây là là dấu hiệu cần thay màn hình ngay. Nếu bạn đang gặp trường hợp như trên nên nhất định phải thay toàn bộ màn hình bao gồm mặt kính phần cảm ứng và cả phần LCD.
  • Mặt kính phía trên bị nứt nhưng phần cảm ứng vẫn sử dụng bình thường màn hình vẫn hiển thị. Đây là dấu hiệu cho thấy chỉ có phần kính bị hỏng. Người dùng chỉ cần thay phần kín để tiết kiệm chi phí.
  • Màn hình vẫn hiển thị bình thường phần mặt kính bên ngoài cũng không bị nứt vỡ ở nhưng không thể cảm ứng. Các trung tâm sửa chữa sẽ giúp bạn thay thế phần cảm ứng mới.
  • Cảm ứng vẫn hoạt động bình thường phần mặt kính không bị vỡ hay nứt nhưng màn hình không thể hiển thị. Lúc này các trung tâm sửa chữa sẽ hỗ trợ bạn thay màn hình iPhone Hóc Môn in nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những rủi ro có thể gặp phải khi thay màn hình

  • Phải trả một số tiền lớn ăn để thay màn hình không chất lượng hàng trôi nổi. Nhiều cửa hàng làm ăn không uy tín lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để thay thế các sản phẩm linh kiện kém chất lượng nhưng vẫn lấy giá chuẩn hàng công ty. Điều này khiến khách hàng vừa mất tiền lại không được sử dụng sản phẩm tốt một ứng với số tiền mình bỏ ra. hơn nữa việc sử dụng màn hình kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến các phần cứng khác của điện thoại.
  • Bị đánh tráo linh kiện trong quá trình thay thế. Đây là là trường hợp có thể gặp phải nếu bạn lựa chọn tin tưởng những cơ sở kém chất lượng. Họ sẽ thay thế các linh kiện chính hãng từ thiết bị của bạn bằng các linh kiện kém chất lượng. Để đảm bảo không rơi vào trường hợp này bạn nên quan sát quá trình thay thế đợi để được nhận máy mày sau khi sửa.

Để thay màn hình iPhone Hóc Môn chất lượng uy tín nhất bạn nên đến trực tiếp các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple hoặc lựa chọn những đơn vị sửa iphone uy tín hcm có tên tuổi thương hiệu uy tín để phòng tránh các rủi ro.

chi phí thay màn hình iphone tại hóc môn

Thanh Trang Mobile sửa chữa điện thoại tại khu vực Hóc môn

Khu vực ngoại thành bình thường rất hạn chế chế việc sử dụng các dịch vụ sửa chữa tận nơi. hiểu được nhu cầu của người dùng Thanh trang mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa tại khu vực Hóc môn. Người dùng có thể dễ dàng liên hệ kệ để các nhân viên kiểm tra và và anh sửa chữa ra dưới sự giám sát của mình. Với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, Thanh Trang Mobile mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng cùng với chất lượng tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế cho thiết bị di động của mình.

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *