Thay Nắp Lưng Vivo

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều trong đó dòng sản phẩm Vivo được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và lựa chọn sử dụng. Bởi smartphone không những giúp người dùng liên lạc trong công việc, cuộc sống mà còn giúp bạn cập nhật thông tin trong và ngoài nước nhanh nhất. Cũng bởi vậy mà trên thị trường mọc lên rất nhiều những cơ sở sửa chữa điện thoại khác nhau. Khi đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng lại khá là đau đầu, phân vân khi không biết nên chọn địa chỉ nào mới thực sự đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hiểu được mối quan tâm, lo lắng của khách hàng, bài viết thay nắp lưng Vivo dưới đây Thanh Trang Mobile sẽ giúp bạn giải đáp nỗi lo lắng trên.

Nguyên nhân cần phải thay nắp lưng Vivo

Tình trạng thay nắp lưng Vivo diễn ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong thời gian sử dụng. Người dùng nên nắm được để khi mang đến trung tâm sửa chữa có thể chia sẻ cụ thể chi tiết để đội ngũ nhân viên sửa chữa đưa ra được giải pháp xử ý hiệu quả nhất.

thay nap lung Vivo

  • Nguyên nhân đầu tiên có thể do xuất phát từ sự vô tình của người dùng làm rơi điện thoại hoặc để thấm nước trong thời gian lâu.
  • Để điện thoại trong túi quần khi di chuyển cũng là một nguyên nhân khiến dế yêu của bạn bị cấn và dễ bị nứt mặt kính lưng.
  • Sau thời gian dài sử dụng, quá trình không bảo quản không cẩn thận như không thường xuyên vệ sinh sản phẩm khiến nắp lưng bị ố vàng mất thẩm mỹ hoặc không sử dụng các dụng cụ bảo vệ như ốp lưng sẽ không giữ được độ mới cũng như giảm được lực khi tác động mạnh.
  • Thay nắp lưng Vivo cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại do đây là một thao tác khá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao, chính vì vậy người dùng không thể tự ý sửa chữa thay thế mà hãy mang ngay đến Thanh Trang Mobile để chúng tôi hoàn thiện với chất lượng tốt nhất giúp bạn nhé!

BẢNG GIÁ THAY NẮP LƯNG VIVO

VIVO NẮP LƯNG
Vivo V1  LIÊN HỆ
Vivo V1 max LIÊN HỆ
Vivo V3  LIÊN HỆ
Vivo V3 max  LIÊN HỆ
Vivo V5/ 1601 LIÊN HỆ
Vivo V5 lite  LIÊN HỆ
Vivo V5s / 1713  LIÊN HỆ
Vivo V5 plus/ 1611 LIÊN HỆ
Vivo V7/ 1718  LIÊN HỆ
Vivo V7 plus  LIÊN HỆ
Vivo V9  LIÊN HỆ
Vivo V11/ V11i  LIÊN HỆ
Vivo V15  LIÊN HỆ
Vivo Y71  LIÊN HỆ
Vivo Y66  LIÊN HỆ
Vivo Y69 LIÊN HỆ
Vivo Y55  LIÊN HỆ
Vivo Y35  LIÊN HỆ
Vivo Y51 LIÊN HỆ
Vivo Y53 LIÊN HỆ
Vivo Y20  LIÊN HỆ
Vivo Y21 LIÊN HỆ
Vivo Y27  LIÊN HỆ
Vivo Y33  LIÊN HỆ
Vivo Y13 LIÊN HỆ
Vivo Y22  LIÊN HỆ
Vivo Y23  LIÊN HỆ
Vivo Y11  LIÊN HỆ
Vivo Y31 LIÊN HỆ
Vivo Y83  LIÊN HỆ
Vivo Y85  LIÊN HỆ
Vivo Y91  LIÊN HỆ%

Dịch vụ thay Nắp lưng Vivo uy tín, chính hãng tại Thanh Trang Mobile

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nhiều năm, Thanh Trang Mobile đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bởi Thanh Trang Mobile  luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng hàng đầu. Hiện tại, trung tâm tiếp nhận và sửa chữa, thay thế linh kiện cho nhiều dòng smartphone khác nhau và hầu hết các dịch vụ như thay màn hình, thay ép kính, thay nắp lưng…trong đó thay nắp lưng Vivo được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài ra, Thanh Trang luôn cung cấp đến người dùng các dịch vụ ưu đãi với giá cả nhẹ hơn so với thị trường. Không những làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên phát triển nhằm mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

thay nap lung iPhone X
Khách hàng đến tư vấn và sửa chữa điện thoại tại Thanh Trang Mobile.
Bên cạnh đó, Thanh Trang cam kết đảm bảo cho khách hàng các tiêu chí như 100% về chất lượng linh kiện đã được kiểm định trước đó. Về giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa chất lượng sửa chữa sẽ đảm bảo và trong quá trình sửa chữa không xảy ra sự tráo đổi bất kỳ linh kiện điện thoại nào nên khách hàng có thể an tâm.

Mọi thông tin chi tiết về thay nắp lưng Vivo quý khách hàng có thể liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30; Chủ Nhật: 11h00 – 18h30