Thay Pin Acer

Dòng sản phẩm Acer sau khi ra mắt đã được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu năng hoạt động cũng như mang lại những trải nghiệm khá tuyệt vời. Mặc dù vậy, mọi trải nghiệm của người dùng kém đi khi tình trạng chai pin bắt đầu xuất hiện sau một thời gian sử dụng. Lúc này bạn nên thay pin Acer gấp tránh gây ảnh hưởng nếu không có biện pháp xử lý triệt để. Mời quý vị xem bài viết sau đây để biết được thay pin Acer ở đâu chuyên nghiệp? Quá trình diễn ra như thế nào và giá thành sử dụng dịch vụ bao nhiêu? Cùng Thanh Trang Mobile theo dõi nhé!

Cách xử lý khi pin của điện thoại Acer gặp hư hỏng

Thay pin chính hãng Acer tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín thường là giải pháp cuối cùng cũng là nhanh chóng nhất giúp người dùng mau chóng lấy lại trải nghiệm và không bị gián đoạn công việc nữa. Việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín gửi gắm dế yêu sẽ giúp người dùng chọn được viên pin chính hãng để thay thế và sử dụng trong một thời gian dài mà không phải lo lắng về tình trạng cháy nổ mà pin kém chất lượng gây ra.

Thay Pin Acer

Một trong những cách xử lý đầu tiên trước khi mang đến trung tâm là tìm hiểu viên pin tương thích với máy đang dùng. Bởi điều này sẽ quyết định đến hoạt động của dòng sản phẩm Acer. Nếu lựa chọn sai lầm sẽ gây ảnh hưởng về sau khiến bạn phải tới lui nhiều lần kiểm tra và thay thế pin một lần nữa. Vì tùy vào cách lắp đặt loại pin, tháo lắp nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận, linh kiện khác trong máy.

BẢNG GIÁ THAY PIN ACER TẠI THANH TRANG MOBILE

ACER  Bảo Hành 12 Tháng
B1- 730/B1-731  LIÊN HỆ
B1-723  LIÊN HỆ
B1- 720/B1- 721  LIÊN HỆ
B710  LIÊN HỆ
B1-A71  LIÊN HỆ
A1-830T  LIÊN HỆ
A1-811/810  LIÊN HỆ
A1- 713  LIÊN HỆ
Tab A500 (10 in)  LIÊN HỆ
A1-840/841 LIÊN HỆ

Đâu là địa chỉ thay pin Acer uy tín, chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng khi đến thay thế, sửa chữa điện thoại tại hệ thống 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Trang Mobile đã và đang đi sâu vào cải tiến dịch vụ, nâng cấp máy móc, tập trung chuyên môn hóa các kỹ thuật liên quan đến thay màn hình, thay pin, ép kính, thay camera…đều được nâng cao và đổi mới công nghệ.

thay pin Acer
Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thanh Trang Mobile.

Khi bạn có nhu cầu thay pin Acer thì hãy nhanh chóng đến ngay Thanh Trang Mobile để sử dụng dịch vụ với mức ưu đãi nhất. Không những được tận mắt chứng kiến quy trình chuyên nghiệp diễn ra mà quý khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra linh kiện và test máy sau khi sửa xong. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nghề nên chất lượng sản phẩm sau khi sửa xong đều được quý khách hàng đánh giá cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó tất cả các dịch vụ tại đây đều được kiểm tra chặt chẽ dưới sự quan sát của quản lý cửa hàng và cam kết độ an toàn, chất lượng linh kiện cũng như chế độ bảo hành đúng thời gian quy định nhé! Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây hoặc truy cập vào trang web để cập nhật bảng giá nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30; Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM.

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM.
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM.