Thay pin Apple Watch Seri 6 chất lượng nhất tại Thanh Trang Mobile

thaypinseri

Thay pin Apple Watch Seri 6 – Trong quá trình sử dụng, không tránh được hiện tượng pin của các thiết bị điện tử bị hao mòn phần trăm pin bên trong sản phẩm, bên cạnh đó là sự sụt giảm tuổi thọ của pin theo thời gian, vì thế vấn đề thay pin cho máy là cực kì quan trọng. Đón đầu và thấu hiểu được điều đó, Thanh Trang Mobile hôm nay xin cung cấp cho bạn cho bạn dịch vụ thay pin cho Apple Watch, đặc biệt là Apple Watch Seri 6

Không chỉ là Apple Watch Seri 6 mà tất cả các dòng Apple Watch từ seri 1 đến seri 6 được Apple thông báo là đều có khả năng hao hụt pin, tụt pin nhanh chóng, khi người dùng sử dụng thiết bị quá nhiều. Nhưng đừng để điều đó làm bạn phải quan ngại, khi dịch vụ thay pin cho Apple Watch Seri 6 tại Thanh Trang Mobile luôn sẵn sàng để phục vụ cho bạn.

Dấu hiệu cho thấy bạn nên thay pin Apple Watch Seri 6

Dưới đây là những dấu hiệu được Thanh Trang Mobile đúc kết từ những lần khách hàng gửi gắm và thay pin Apple Watch Seri 6 của mình cho cửa hàng, bên cạnh đó là những dấu hiệu được tổng hợp từ các chuyên gia.

 • Thời gian sử dụng pin từ lúc mới mua đến lúc hiện tại bị rút ngắn đáng kể, không còn đủ dùng trong một ngày như bình thường
 • Thời gian sạc pin nhanh, nhưng thay vào đó là thời gian sử dụng pin cũng nhanh, đôi lúc là những trường hợp không nhận sạc
Dung lượng pin Apple Watch giảm
 • Những hiện tượng sập nguồn, tự khởi động lại thường xuyên xảy ra trên Apple Watch Seri 6
 • Đôi lúc trong quá trình sạc, pin của Apple Watch Seri 6 bị nóng lên, ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thiết bị

Không may là nếu bạn gặp những dấu hiệu trên, bạn nên tìm đến các trung tâm thay thế pin cho Apple Watch Seri 6, bạn cũng đừng quên tìm tới Thanh Trang Mobile để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thay pin Apple Watch Seri 6 với bộ pin mới một cách hiệu quả nhất.

Vậy đâu mới là nguyên nhân dẫn đến những việc làm cho Apple Watch Seri 6 chai pin. Chúng ta hãy tìm hiểu qua phần tiếp theo nhé.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin Apple Watch Seri 6 

Những nguyên nhân sau đây có lẽ sẽ khiến bạn giật mình về cách bạn đã bào mòn pin Apple Watch Seri 6 của bạn như thế nào đấy ạ!

 • Bắt nguồn từ những thói không tốt như: cố gắng sử dụng đồng hồ khi vẫn đang sạc, lấy thiết bị khi đang sạc mà pin vẫn chưa được sạc đầy, cắm sạc qua đêm…là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tuổi thọ của pin giảm, dẫn đến hiện tượng chai pin, hao pin. Nếu bạn thật sự quan tâm đến độ bền của thiết bị cũng như muốn kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị thì nên chăm chút cho những hoạt động sạc pin cho Apple Watch Seri 6 của mình nhé.
 • Bạn đã sử dụng Apple Watch Seri 6 trong thời gian khá dài mà không quan tâm đến vấn đề tuổi thọ của pin cho lắm, vì vậy phần trăm pin của đồng hồ bị giảm mà bạn không hề hay biết khiến bạn phải thay pin Apple Watch Seri 6 nhanh.
 • Bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng, những bộ sạc kém chất lượng mua từ bên ngoài, tất nhiên điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của pin. Bạn nên sử dụng cục sạc chính hãng của Apple Watch Seri 6 để tránh động thái gây ảnh hưởng đến pin nhiều nhất có thể, đảm bảo cho quá trình sạc pin được diễn ra trong sự ổn định, an toàn.
 • Tuy là Apple Watch Seri 6 có khả năng chống nước lên đến 7 mét, nhưng những hoạt động hằng ngày, gây va đập, làm hở màn hình thiết bị, dẫn đến nước đi vào bên trong và làm hỏng pin của Apple Watch Seri 6.

Mẹo đơn giản để kéo dài tuổi thọ pin trên Apple Watch Seri 6

Dưới đây là những mẹo nhỏ mà Thanh Trang Mobile tổng hợp được, bạn cũng nên thử xem sao, để giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn, không phải thay pin liên tục cho Apple Watch Seri 6

 • Giảm độ sáng màn hình: hãy giảm đến khi nào mà độ sáng màn hình thấp nhất mà bạn vẫn nhìn được thông tin trên màn hình.
 • Tắt những tính năng về giao diện, những chuyển động đòi hỏi Apple Watch Seri 6 của bạn phải tốn nhiều pin hơn thông qua ứng dụng trên Iphone
Tắt trợ năng Siri trên Apple Watch
 • Tắt siri trên Apple Watch Seri 6, siri luôn được bật đồng nghĩa với việc thiết bị ghi âm luôn hoạt động, nó ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin của bạn rất nhiều.
 • Tắt những thông báo không cần thiết, chỉ bật những gì cần hiển thị là giải pháp tốt để tiết kiệm pin hạn chế phải thay pin trên Apple Watch Seri 6
 • Giảm âm thanh trên Apple Watch Seri 6, tắt những chuyển động theo tay để tránh thiết bị phải dùng nhiều cảm biến

Thanh Trang Mobile – Địa điểm tốt nhất cho bạn về thay, sửa, ép kính, thay mặt lưng điện thoại

https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
✪ CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30;
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *