Thay Pin V-Smart

Sẽ ra sao khi chiếc pin điện thoại của bạn gặp một số vấn đề như bị chai, phồng rộp gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm các ứng dụng cũng quá trình liên lạc trong sinh hoạt cuộc sống. Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ đem lại hậu quả nguy hiểm cho bạn. Vậy nên cách duy nhất là bạn nên đem dế yêu của mình đến cơ sở uy tín để được tiến hành kiểm tra và có biện pháp chữa trị trong thời gian nhanh nhất. Thế nhưng trên thị trường hiện nay với hàng loạt trung tâm mọc lên thì đâu mới là địa chỉ uy tín nhất để bạn gửi gắm chiếc smartphone thân yêu, hãy cùng Thanh Trang Mobile tìm hiểu qua bài viết thay pin V – Smart sau đây nhé!

Khi nào cần thay pin điện thoại?

Điện thoại bạn đang gặp vấn đề về pin và bạn đang băn khoăn không biết có nên mang đi thay pin mới hay không? Để xác định rõ vấn đề này bạn cần nắm được các dấu hiệu của một viên pin bị hư hỏng.

  • Mặc dù sở hữu bộ sạc chính hãng chất lượng, trang bị công nghệ sạc nhanh nhưng dòng sản phẩm Sony đôi lúc vẫn gặp một số dấu hiệu bất thường như tốc độ vô pin nhanh và đầy nhanh hơn so với lúc ban đầu. Song song với đó là tốc độ tốc độ tuột pin cũng khá nhanh, trong khi bạn không sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên điện thoại phần trăm pin cũng bị giảm so với lúc mới sạc xong.
  • Bên cạnh đó bạn sử dụng quá nhiều năng lượng trong ngày liên tục dẫn đến tăng nhiệt độ nóng máy, nóng pin. Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ gây nên độ chai pin và ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
  • Một trường hợp chúng tôi khuyên bạn nên thay pin gấp để tránh gây nguy hiểm đó là hiện tượng pin bị phồng. Nếu pin bị căng phồng trong thời gian dài sẽ không đảm bảo độ an toàn và dễ gây ra cháy nổ

BẢNG GIÁ THAY PIN V-SMART TẠI THANH TRANG MOBILE

VS MART  Bảo Hành 12 Tháng
VS MART JOY 1 400
VS MART JOY 1+ 400
VS MART JOY 2  400
VS MART JOY 2+  450
VS MART JOY 3  450
VS MART JOY 3+  450
VS MART ACTIVE 1  400
VS MART ACTIVE 1+ 450
VS MART ACTIVE 3  450
VS MART STAR 400
VS MART STAR 3  450
VS MART LIVE  450
VS MART BEE 400
VS MART BEE 3  450

Thanh Trang Mobile – Địa chỉ thay pin V-Smart uy tín, chất lượng?

Bạn đang muốn thay pin V – Smart và đang băn khoăn không biết giá cả như thế nào? Vậy thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay Thanh Trang Mobile để sử dụng dịch vụ thay pin Nokia với giá thành ưu đãi nhất nhé! Hệ thống Thanh Trang Mobile ngay từ khi đi vào hoạt động đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi chất lượng và sự nhiệt huyết.

thay pin V - Smart
Quy trình làm việc tại Thanh Trang Mobile

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn được đào tạo thuần nghề, cùng nhau chỉ ra những điểm chưa hoàn thiện trong quá trình sửa chữa, đưa ra những điểm mạnh và điểm yếu trong việc cung cấp các dịch vụ. Song song với đó cùng đóng góp, đề xuất phương án giải quyết vấn đề, hoàn thiện quy trình bằng cả tâm huyết. Chính vì lý do trên mà trong những năm qua, hệ thống hoạt động và phát triển với thành tựu lớn, lượng khách sử dụng dịch vụ ngày càng cao, mở rộng thêm các chi nhánh trọng điểm tại TP. HCM đã thay pin cho hàng loạt các dòng điện thoại trong đó có sản phẩm V – Smart.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng linh kiện cũng như chế độ bảo hành vì chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các tiêu chí đáp ứng nhu cầu khách hàng đúng tiêu chuẩn đề ra. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile

Hotline (08) 1900-8879

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
Chủ Nhật: 11h00 – 18h30.