Thay vỏ Vivo lấy nhanh – giá tốt tại Thanh Trang Mobile

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu trầy xước, nứt vỡ vỏ ngoài cần thay vỏ Vivo. Hãy đến ngay một trong các chi nhánh của Thanh Trang Mobile để được hỗ trợ kiểm tra và thay vỏ mới!

Trước tiên, cùng Thanh Trang Mobile đi tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến vỏ Vivo đã nhé.

Thay vỏ Vivo lấy nhanh - giá tốt

Xem thêm: Thay thế, sửa chữa điện thoại Vivo

Cấu tạo vỏ Vivo

Vỏ điện thoại Vivo thường được làm từ chất liệu nhựa phủ bóng kết hợp với khung bo kim loại bao quanh, tạo cảm giác chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho điện thoại.

Tuy nhiên, với chất liệu nhựa cao cấp được Duan Yongpin sử dụng trong các dòng Vivo mặc dù đã được kiểm chứng, đảm bảo được độ bền, chịu lực tốt nhưng cũng không tránh khỏi những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ môi trường bên ngoài và thói quen trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến vỏ cần thay vỏ Vivo.

Khi nào cần thay vỏ Vivo?

Hầu hết chúng ta đều thắc mắc khi nào cần thay vỏ Vivo? Có nhất thiết cần thay vỏ không hay chỉ cần thay nắp lưng thôi là được?

Câu trả lời là tùy vào từng trường hợp cụ thể khi bạn mang thiết bị đến một trong bốn chi nhánh của Thanh Trang Mobile, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho bạn

Thay vỏ Vivo lấy nhanh - giá tốt

Một số dấu hiệu bạn có thể nhận biết ngay đã đến lúc cần thay vỏ Vivo như sau:

  • Vỏ điện thoại bị trầy, xước do cọ xát với những vật dụng cứng, sắc, nhọn để cùng.
  • Vỏ điện thoại bị nứt, vỡ do rơi từ trên cao xuống, va chạm mạnh với vật cứng hoặc bị vật cứng, nặng đè lên.
  • Vỏ điện thoại bị móp méo, cong vênh không khớp, liền mạch với viền.
  • Vỏ điện thoại bị sờn, bai màu, tróc sơn do sử dụng lâu ngày hoặc do cọ xát

Tất cả những dấu hiệu đó làm mất thẩm mỹ về ngoại hình của dế yêu của bạn, và điều bạn cần làm là thay áo mới cho dế yêu của bạn thôi nào!

Những lưu ý khi thay vỏ Vivo

Để đảm bảo chất lượng vỏ sau thay cũng như đảm bảo mọi linh kiện khác liên quan đến “sức khỏe” cho “dế cưng” của bạn, hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thay vỏ.

  • Cửa hàng nào bạn sẽ chọn để thay vỏ Vivo?
  • Cửa hàng đó có uy tín không?
  • Cửa hàng đó có kinh nghiệm lâu năm chưa?
  • Chế độ và chính sách cho các dịch vụ của họ như thế nào?
  • Cửa hàng đó có cam kết, bảo đảm gì không?
  • Các khách hàng trước đánh giá họ như thế nào?
  • Lưu ý kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay và lấy luôn khi sửa chữa để không bị đánh tráo bởi những chiêu trò của các cửa hàng, đơn vị không uy tín.

Hãy là người khách hàng thông minh, tìm hiểu trước mọi thông tin về vỏ Vivo cũng như các cửa hàng, trung tâm sửa chữa trước khi bạn quyết định đến đó để sử dụng dịch vụ.

thay vỏ Vivo

Quy trình thay vỏ Vivo tại Thanh Trang Mobile

Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị tại Thanh Trang Mobile, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với quy trình tiếp nhận và xử lý chuyên nghiệp, minh bạch của chúng tôi:

Bước 1: Chào đón khách hàng, tiếp nhận thông tin về khách hàng và thiết bị.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra thiết bị ngay trước mặt khách hàng

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thông báo những lỗi đang xuất hiện trên thiết bị, đưa ra các biện pháp khắc phục về lỗi cho khách hàng quyết định có đồng ý với những biện pháp được đưa ra không.

Bước 4: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành sửa chữa, thay thế với quy trình minh bạch, khách hàng có thể chứng kiến tận mắt hoặc qua camera giám sát.

Bước 5: Sau khi thay vỏ Vivo xong, nhân viên kỹ thuật có một số dặn dò hoặc lưu ý trong quá trình sử dụng để bảo quản máy tốt hơn. Song song với đó, quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại kỹ thiết bị sau đó mới thanh toán và nhận phiếu bảo hành để tránh những rủi ro không đáng có, làm mất thời gian của chính quý khách hàng.

Bước 6: Sau khi đã kiểm tra và hài lòng với kết quả thay thế, quý khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân và nhận phiếu bảo hành.

Mọi thông tin về thay vỏ Vivo quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Thanh Trang Mobile để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.