trình tạo mã facebook là gì

[Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

16/05/2023

Bạn đã biết về trình tạo mã Facebook chưa? Đây là công cụ hữu ích giúp tạo ra các mã nhúng để chia sẻ nội dung của bạn trên trang web hoặc blog của mình. Nhưng nếu bạn chưa biết trình tạo mã Facebook là gì?, cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên Facebook, hãy đọc bài viết này để có được hướng dẫn đơn giản nhất cho năm 2023.

Trình tạo mã Facebook là gì?

Trình tạo mã đăng nhập Facebook là một tính năng bảo mật hai bước được cung cấp bởi Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nó cung cấp mã nhúng giúp đăng nhập vào các thiết bị mới hoặc trình duyệt khác, đồng thời giúp tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của người dùng. Tính năng này giúp tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook và giảm thiểu các rủi ro an ninh mạng.

 • Trình tạo mã đăng nhập Facebook giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân đang được sử dụng để truy cập tài khoản của mình.
 • Với tính năng xác thực hai bước, trình tạo mã cung cấp mã nhúng để đăng nhập vào các thiết bị mới hoặc trình duyệt khác.
 • Nó cũng giúp tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn, tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.Để sử dụng trình tạo mã, bạn cần tải ứng dụng Facebook và xác thực bảo mật trước. Trình tạo mã hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính, kể cả khi không có kết nối Internet.
 • Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến tính bảo mật của tài khoản Facebook của mình, hãy sử dụng trình tạo mã đăng nhập Facebook để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

trinh-tao-ma-facebook-la-gi-cach-tim-va-su-dung-trinh-tao-ma-tren-facebook-5 [Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

Lấy trình tạo mã đăng nhập Facebook ở đâu?

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách lấy trình tạo mã đăng nhập Facebook? Đừng lo, quá trình này là rất đơn giản và dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản.

Để bật trình tạo mã Facebook của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư“.
 • Bước 3: Truy cập vào phần “Trình tạo mã” để lấy trình tạo mã.

trinh-tao-ma-facebook-la-gi-cach-tim-va-su-dung-trinh-tao-ma-tren-facebook-4 [Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

Nên nhớ, mã xác thực này chỉ dành cho chủ tài khoản và bạn không nên chia sẻ hoặc cung cấp mã này cho bất kỳ ai khác.

Cách đăng nhập Facebook bằng tạo mã Facebook nhanh nhất?

Để đăng nhập bằng tạo mã trên Facebook, bạn cần nhập đúng mã xác thực gồm 6 chữ số được tạo bởi trình tạo mMỗi mã chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất và có thời gian sử dụng là 60 giây.

Bạn cũng có thể sử dụng các mã được tạo cố định để đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp.

Để bật tính năng xác thực bảo mật trên tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt tài khoản Facebook của bạn.

trinh-tao-ma-facebook-la-gi-cach-tim-va-su-dung-trinh-tao-ma-tren-facebook-3 [Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

 • Bước 2: Chọn mục “Bảo mật và đăng nhập“.

trinh-tao-ma-facebook-la-gi-cach-tim-va-su-dung-trinh-tao-ma-tren-facebook-2 [Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

 • Bước 3: Bật tính năng xác thực hai yếu tố và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

trinh-tao-ma-facebook-la-gi-cach-tim-va-su-dung-trinh-tao-ma-tren-facebook-1 [Video]Trình tạo mã Facebook là gì? Cách tìm và sử dụng trình tạo mã trên facebook đơn giản nhất 2023

Tính năng xác thực hai bước này giúp bảo vệ tài khoản của bạn trước những hoạt động trái phép như truy cập từ các trang web không an toàn hay giới hạn khả năng hoạt động của token, cookie khi tự động đăng nhập.

Giải đáp các câu hỏi liên quan của bạn đọc

Cách lấy trình tạo mã khi không vào được Facebook?

 • Nếu bạn không vào được Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để khôi phục lại tài khoản. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập vào trình tạo mã bảo mật trên Facebook của mình.

Lấy trình tạo mã ở đâu?

 • Trình tạo mã bảo mật của Facebook chỉ có thể lấy được khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” để khôi phục lại tài khoản và truy cập vào trình tạo mã.

Cách lấy trình tạo mã qua gmail?

 • Trình tạo mã Facebook là một tính năng bảo mật hai bước của Facebook và chỉ có thể được truy cập khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack?

 • Nếu bạn bị hack và không thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình, bạn nên liên hệ với Facebook để yêu cầu hỗ trợ khôi phục lại tài khoản.
 • Sau khi tài khoản của bạn được khôi phục, bạn có thể sử dụng tính năng trình tạo mã bảo mật trên Facebook để bảo vệ tài khoản của mình khỏi các hoạt động trái phép.

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM 

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, HCM
 • Phone: (08) 1900-8879
 • Website: https://thanhtrangmobile.com
 • Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp
Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879