NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ VIỆC LƯU TRỮ THIẾT BỊ SỮA CHỮA TẠI THANH TRANG MOBILE

Kính gửi quý khách hàng của Thanh Trang Mobile,

  • Hiện tại có một số trường hợp các thiết bị sửa chữa đã được lưu trữ tại Thanh Trang Mobile trong thời gian dài mà vẫn không có quý khách hàng nào đến nhận lại. Trung tâm đã nỗ lực liên lạc với quý khách bằng nhiều hình thức nhưng không có sự phản hồi. Trong đó có một số khách hàng đã liên lạc được và từ chối nhận lại thiết bị vì các lí do như: đã chuyển sang thiết bị khác, không có nhu cầu sử dụng,… 
  • Các thiết bị tồn đọng này hầu hết là các sản phẩm không thể sửa chữa do hư hại quá nhiều, không có linh kiện tương thích, chi phí sửa chữa lớn,.. Cùng với sự phát triển của công nghệ, giá trị của các thiết bị này sẽ bị giảm đáng kể. Việc lưu trữ các thiết bị điện tử trong thời gian dài gây ra những tổn thất và lãng phí chung cho Thanh Trang cũng như là phía khách hàng. Trong khi đó, linh kiện điện tử từ các sản phẩm này có thể được tháo gỡ và sử dụng để sửa chữa thay thế cho các thiết bị cần thiết khác. Mặt khác, đây cũng là cách để giảm ô nhiễm môi trường, giúp tăng lợi ích chung cho xã hội.
  • Vì những lí do như trên, từ cuối năm 2019, Thanh Trang đã thiết lập quy định và thông báo rộng rãi đến quý khách hàng về thời gian lưu trữ các thiết bị sửa chữa tại trung tâm. Sau 30 ngày kể từ lúc Thanh Trang Mobile nhận thiết bị từ quý khách hàng, nếu quý khách không có nhu cầu nhận lại thì chúng tôi được quyền tái chế các linh kiện điện tử trong thiết bị của quý khách để sử dụng chúng có ích hơn.

Thanh Trang Mobile trân trọng thông báo đến quý khách hàng. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách!