Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Cách khôi phục zalo đã xóa?

21/07/2023

Một số trường hợp bạn có thể vô tình đã xóa tài khoản Zalo, khiến bạn lo lắng vì việc mất dữ liệu quan trọng như số điện thoại của bạn bè và các tin nhắn quan trọng. Nhưng đừng lo, bài viết này của Thanh Trang Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khôi phục Zalo đã bị xóa một cách đơn giản và nhanh chóng.

khoi-phuc-tai-khoan-zalo-bi-xoa-vinh-vien-h2 Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Cách khôi phục zalo đã xóa?

Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, không thể lấy lại được. Việc xóa tài khoản Zalo là quyết định quan trọng và bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi vì khi xóa, tất cả dữ liệu trên Zalo như số điện thoại của bạn bè và tin nhắn đều sẽ mất vĩnh viễn.

Sau khi đã xóa, không có cách nào để khôi phục tài khoản và dữ liệu đã bị xóa. Tuy nhiên, sau khi đã đợi ít nhất 48 giờ kể từ khi xóa, bạn có thể sử dụng lại số điện thoại đó để đăng ký một tài khoản Zalo mới hoàn toàn. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng Zalo như trước, nhưng các dữ liệu trước đó đã bị xóa sẽ không thể phục hồi được. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện việc xóa tài khoản Zalo để tránh mất dữ liệu quan trọng và không thể khôi phục lại sau này.

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

khoi-phuc-tai-khoan-zalo-bi-xoa-vinh-vien-h5 Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Cách khôi phục zalo đã xóa?

Sau khi đã xóa tài khoản Zalo, bạn có thể sử dụng lại số điện thoại cũ để đăng ký một tài khoản mới sau 48 giờ. Nếu sau thời gian này mà bạn vẫn chưa thể đăng ký được, có thể Zalo đang trong tình trạng quá tải và bạn cần đợi thêm một ít thời gian nữa nhé. Việc này giúp bạn tiếp tục sử dụng Zalo với tài khoản mới, tuy nhiên, dữ liệu từ tài khoản cũ đã bị xóa sẽ không thể khôi phục lại được. Vì vậy, hãy lưu ý và cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản Zalo để tránh mất dữ liệu quan trọng.

Khôi phục tài khoản Zalo đã xóa: 

Một tin vui là bạn có thể sử dụng lại số điện thoại cũ để đăng ký một tài khoản Zalo mới sau khi đã xóa tài khoản cũ. Thông thường, quá trình tạo tài khoản Zalo mới chỉ mất khoảng 48 giờ. Nếu sau thời gian này bạn vẫn chưa thể đăng ký, có thể Zalo đang gặp tình trạng quá tải, hãy kiên nhẫn chờ thêm một chút nữa.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo: 

khoi-phuc-tai-khoan-zalo-bi-xoa-vinh-vien-h3 Xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Cách khôi phục zalo đã xóa?

Nếu bạn muốn lấy lại các tin nhắn Zalo đã xóa, đầu tiên bạn cần phải sao lưu tin nhắn. Zalo cung cấp tính năng sao lưu, cho phép bạn truy cập tin nhắn trên nhiều thiết bị khác nhau như Laptop, iPad, chỉ cần bạn đăng nhập cùng tài khoản Zalo. Bằng cách sử dụng tính năng sao lưu và đồng bộ, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone, điện thoại Android hay máy tính.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến việc khôi phục Zalo đã bị xóa:

  • Nếu bạn mất mật khẩu và không còn sử dụng số điện thoại đã dùng để đăng ký Zalo, bạn phải làm mới SIM để lấy lại mật khẩu.
  • Lỗi 2017 thường xảy ra khi định dạng giờ hệ thống không đồng bộ với thời gian thực tế. Để giải quyết lỗi này, hãy kiểm tra lại cài đặt ngày giờ trên thiết bị của bạn.
  • Nếu tài khoản Zalo của bạn liên kết với một trò chơi và bạn xóa tài khoản Zalo, dữ liệu từ trò chơi có thể sẽ bị mất. Hãy liên hệ tổng đài Zalo 1900 561 558 để được hỗ trợ kịp thời.
  • Sau khi đợi hết 48 giờ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Zalo. Nhưng nếu bạn thực hiện việc này trước thời gian trên, mọi dữ liệu như hình ảnh, nhật ký và danh sách bạn bè sẽ bị mất.

Hãy tham khảo bài viết này để khôi phục Zalo đã xóa một cách nhanh chóng và đơn giản nhé!

Thanh Trang Mobile – Chuyên thay pin iPhone uy tín, chính hãng tại TPHCM 

Address:
CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình

CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

CN4: 107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. TP.HCM

  • Phone: (08) 1900-8879
  • Website: https://thanhtrangmobile.com
  • Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30

Chủ Nhật: 11h00 – 18h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem tiếp

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THANH TRANG MOBILE

Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879