Thay Kính Lưng Iphone

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Thay Kính Lưng Iphone

Tìm kiếm nhanh:

Tìm kiếm nhanh

Nếu đã chán với vẻ ngoài của chiếc iPhone đang sử dụng thì bạn sẽ làm gì? Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc iPhone mới chỉ để đáp ứng nhu cầu đổi mới kính lưng điện thoại bởi ngày nay với dịch vụ thay kính lưng iPhone hoặc Ép Kính iPhone bạn đã có thể hiện thực hóa mong muốn tân trang lại mặt sau của chiếc iPhone của mình với giá cực rẻ. Hãy cùng Thanh Trang mobile tìm hiểu ưu điểm của giải pháp thay kính lưng iPhone dưới bài viết này nhé.

Bảng giá thay kính lưng iPhone chính hãng Thanh Trang Mobile 07/2024

Bạn đang băn khoăn về giá thay kính lưng iPhone và liệu có cần phải tháo máy hay không?

Với dịch vụ thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile, bạn sẽ được sử dụng mặt kính sau lưng chính hãng với giá cả hợp lý và không cần phải tháo máy.

Giá thay mặt kính sau lưng iphone bao gồm cả chi phí linh kiện và công thay thế, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

STT Model Giá Bảo Hành
1 Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max 690.000 Đồng 12 tháng
2 Thay mặt kính lưng iPhone X 450.000 Đồng 12 tháng
3 Thay mặt kính lưng iPhone Xs 460.000 Đồng 12 tháng
4 Thay mặt kính lưng iPhone XR 450.000 Đồng 12 tháng
5 Thay mặt kính lưng iPhone Xs Max 490.000 Đồng 12 tháng
6 Thay mặt kính lưng iPhone 8 Plus 350.000 Đồng 12 tháng
7 Thay mặt kính lưng iPhone 12 790.000 Đồng 12 tháng
8 Thay mặt kính lưng iPhone SE 2020 1.000.000 Đồng 12 tháng
Giá đã bao gồm công thợ, tháo lắp không phát sinh chi phí khác

Thay kính lưng iphone giá bao nhiêu?

 • Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max: 690.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone X: 450.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone Xs: 460.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone XR: 450.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone Xs Max: 490.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone 8 Plus: 350.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone 12: 790.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone SE 2020: 1.000.000 Đồng

Thay kính lưng iPhone: Giải pháp tiết kiệm chi phí, an toàn và đa dạng

Hiện nay, nhu cầu thay kính lưng rất phổ biến ở người dùng điện thoại bởi các ưu điểm sau:

 • Chi phí thấp: Thay kính lưng iPhone tiết kiệm hơn mua điện thoại mới.
 • An toàn: Khắc phục sự cố mặt lưng iPhone nhanh chóng, không ảnh hưởng các bộ phận khác, rủi ro thấp.
 • Đa dạng: Nhiều mẫu kính lưng, màu sắc, họa tiết, chất liệu, mức giá để lựa chọn, thay đổi liên tục với chi phí hợp lý.  

 Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng giá bao nhiêu

Kính lưng iPhone gồm mấy loại?

Khi bạn cần thay kính lưng cho chiếc iPhone của mình, hãy lưu ý rằng trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính lưng khác nhau để lựa chọn.

Tuy nhiên, hai loại phổ biến nhất là kính lưng lỗ tokính lưng lỗ mắt cam bé. Ngoài ra, còn có nhiều loại kính lưng khác, tùy thuộc vào chất lượng màu của sản phẩm.

Loại kính lưng lỗ to là loại được đặt vào mà không cần thay vành camera mới, do đó trên kính lưng sẽ có một rãnh hở dễ nhận biết.

Tuy nhiên, giá thành của loại kính lưng này lại rẻ hơn so với loại kính lưng lỗ mắt cam bé.

Còn với loại kính lưng lỗ mắt cam bé, vành rất nhỏ, bắt buộc khi thay lưng sẽ phải thay luôn vành camera.

Điều này giúp kính lưng thay xong trông đẹp chuẩn như zin mà không bị phát hiện máy đã từng thay lưng. Giá chênh lệch giữa hai loại này không nhiều và tùy thuộc vào loại máy.

Ngoài hai loại kính lưng phổ biến đã được đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường còn có một loại kính lưng thứ ba được sử dụng phổ biến trên các điện thoại iPhone mới nhất, đó chính là mặt kính Ceramic Shield.

Mặt kính Ceramic Shield là một loại kính lưng mới được Apple giới thiệu trên các sản phẩm iPhone 12, 13 Pro Max.

Với vật liệu kính này, mặt lưng của điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các va chạm, trầy xước và nứt vỡ.

Thay Kính Lưng iPhone uy tín

Theo Apple, mặt kính Ceramic Shield có độ bền cao hơn gấp đôi so với kính lưng truyền thống, giúp bảo vệ điện thoại khỏi các tác động bên ngoài.

Nên thay mặt kính sau nắp lưng loại nào?

Khi quyết định thay kính lưng cho chiếc điện thoại của mình, người dùng thường đặt ra nhiều tiêu chí để đánh giá và lựa chọn loại kính lưng phù hợp nhất, sau đây là các tiêu chí đánh giá để bạn có thể lựa chọn thay mặt kính lưng sau một cách phù hợp:

Loại kính lưng Giá thành Độ bền Chất lượng Chất liệu Khả năng chống va đập Khả năng chống trầy xước Độ dày
Kính lưng lỗ to Rẻ hơn Thấp Trung bình Kính cường lực Gorilla Glass Thấp Thấp 0,2-0,3mm
Kính lưng lỗ mắt cam bé Tương đương Cao Tốt Kính cường lực Gorilla Glass Trung bình Trung bình 0,3-0,4mm
Mặt kính Ceramic Shield Cao hơn Rất cao Rất tốt Tinh thể gốm Rất cao Rất cao 0,5-0,6mm

Dấu hiệu phải thay kính lưng iPhone

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết khi nào cần thay thế mặt lưng kính cho chiếc iPhone của mình để bảo vệ giá trị của sản phẩm:

 • Mặt lưng kính của iPhone bị vỡ nặng nề hoặc xuất hiện nhiều vết nứt, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiếc điện thoại của bạn cần được thay thế ngay lập tức. Những vết trầy xước cũng có thể làm giảm giá trị của sản phẩm nếu không được khắc phục kịp thời.
 • Bên trong mặt lưng kính iPhone bị bong lớp sơn, việc thay thế mặt lưng kính là cần thiết để giữ cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và dễ dàng chuyển nhượng lại trong tương lai.

Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng

Vì vậy, đừng để những vấn đề về mặt lưng kính ảnh hưởng đến giá trị của chiếc iPhone của bạn. Hãy nhanh chóng thay thế mặt lưng kính iPhone để đảm bảo sự an toàn và độ bền cho sản phẩm của mình.

Nguyên nhân gây vỡ Thay mặt kính lưng iPhone

Bạn không biết làm thế nào để bảo vệ mặt kính lưng của điện thoại iPhone khỏi bị vỡ? Hãy xem qua các nguyên nhân dưới đây để có thể bảo quản và bảo vệ chiếc iPhone của bạn một cách tốt nhất.

 • Không sử dụng ốp lưng hoặc bao da: Mặc dù iPhone được thiết kế để sử dụng với ốp lưng hoặc bao da, nhưng nếu bạn không sử dụng chúng, điều này có thể làm cho chiếc điện thoại của bạn dễ bị hư hỏng, đặc biệt là mặt kính lưng.
 • Làm rơi rớt quá nhiều lần: Làm rơi rớt chiếc iPhone nhiều lần và đặc biệt là trên độ cao quá cao có thể làm hỏng mặt kính lưng của nó, ngay cả khi bạn đã sử dụng bao da hay ốp lưng.
 • Tiếp xúc với các vật sắc nhọn: Nếu bạn để chiếc điện thoại iPhone của mình tiếp xúc với các vật sắc nhọn, nó có thể bị trầy xước và hư hỏng mặt kính lưng.
 • Đè một lực quá mạnh lên mặt kính cũng có thể làm nó bị vỡ hoặc bể.

Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng

Những nguyên nhân trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện thoại iPhone của mình. Hãy sử dụng bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn và tránh làm rơi rớt quá nhiều lần để bảo vệ mặt kính lưng của nó.

Thay kính lưng iphone có mất chống nước không?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay kính lưng của iPhone và lo lắng liệu điều này có ảnh hưởng đến tính năng chống nước của thiết bị không, thì hãy yên tâm! Việc thay kính lưng không ảnh hưởng đến khả năng chống nước của iPhone.

Tuy nhiên, nếu kính lưng mới không được lắp đặt đúng cách, hoặc thiết bị đã bị rò rỉ trước đó, thì điều này có thể gây ra vấn đề với tính năng chống nước. Do đó, nếu bạn cảm thấy không tự tin về việc thay kính lưng của iPhone, hãy đưa thiết bị đến Thanh Trang Mobile để được hỗ trợ thay thế chuyên nghiệp.

Thay kính lưng iPhone có ảnh hưởng đến thiết bị không?

Kính lưng của iPhone không chỉ là một bộ phận bảo vệ mà còn là một phần của thiết kế của thiết bị. Việc thay kính lưng có thể làm thay đổi ngoại hình của iPhone và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó. Ngoài ra, việc thay kính lưng cũng có thể làm giảm độ chống nước của thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc thay kính lưng bằng cách đúng cách, nó không nên gây ra bất kỳ vấn đề gì đối với thiết bị của bạn. Do đó bạn cần đến những cửa hàng uy tín để phục vụ điều này.

Lưu ý khi thay Thay mặt kính lưng iPhone

Tuy thao tác thay kính lưng là thao tác rất đơn giản, không đòi hỏi tính kỹ thuật như các thao tác sửa chữa điện thoại khác thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý các điều sau:

 • Lựa chọn loại kính lưng phù hợp với kích thước và phiên bản iPhone mà mình đang sử dụng.
 • Ưu tiên sử dụng loại kính lưng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Lưu ý khi chọn địa chỉ thay kính lưng uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.
 • Sử dụng những loại kính lưng có chất liệu bền, chịu được lực tác động tốt, hỗ trợ tỏa nhiệt và không kén thời tiết, môi trường sử dụng.

Địa chỉ thay kính lưng cho iPhone & Thay Màn Hình iPhone chính hãng, giá rẻ tại Thanh Trang mobile

Thanh Trang mobile là hệ thống các chuỗi cửa hàng sửa điện thoại , Thay Pin iPhone , Độ vỏ iPhone  uy tín nhất khu vực miền Nam với hàng loạt các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện máy thịnh hành nhất với chất lượng dịch vụ cao, giá cạnh tranh.

Dịch vụ thay kính lưng tại đây là dịch vụ sửa iPhone đang làm mưa làm gió bởi chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu kính lưng với mọi series iPhone khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thay kính lưng miễn phí sau khi khách hàng lựa chọn được loại nắp iPhone thích hợp với kỹ thuật thay tháo kính lưng chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm đem đến diện mạo hoàn hảo nhất cho “dế yêu” của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí trong thời gian lâu dài để đảm bảo quá trình sử dụng không gặp phải sự cố nào

Quy trình thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile

Quy trình sửa chữa minh bạch

Đến với dịch vụ Thay kính lưng iPhone lấy liền tại Thanh Trang Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay.

Tại Thanh Trang Mobile, quy trình thay kính lưng iPhone phải được thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo chất lượng tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Thanh Trang Mobile sẽ tiếp nhận iPhone Series 1 từ khách hàng và kiểm tra cẩn thận.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra kính lưng iPhone và báo tình trạng hư hỏng của máy.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trình bày rõ ràng các vấn đề lỗi của máy và tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa thích hợp cho khách hàng nghe.
 • Bước 4: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ cho khách hàng ký tên lên tất cả các linh kiện, nhận biên nhận trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay nút Digital Crown iPhone Series 1 cho máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi thay lắp xong, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục kiểm tra một lần nữa các chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng test máy.
 • Bước 7: Nếu hài lòng về dịch vụ, khách hàng đến quầy để thanh toán chi phí và nhận phiếu bảo hành từ phía Thanh Trang Mobile.

Hướng dẫn cách thay kính lưng iPhone tại nhà

Dưới đây là hướng dẫn cách thay kính lưng iPhone của bạn một cách đơn giản tại nhà:

 • Bước 1: Chuẩn bị: kính lưng mới, que nhựa, dao, keo dán, bộ đèn LED và kính lọc.
 • Bước 2: Tách kính lưng cũ khỏi điện thoại
 • Bước 3: Làm sạch bề mặt
 • Bước 4: Thay kính lưng mới
 • Bước 5: Lắp lại điện thoại

Để biết cách làm cụ thể bạn có thể theo dõi video sau:

Cam kết khi thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile

Lựa chọn dịch vụ thay kính lưng iphone của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao;
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Thanh Trang Mobile chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm;
 • Dịch vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

Thay nắp lưng iPhone giá rẻ ở đâu

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM

Address:

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. TP.HCM

Phone: (08) 1900-8879

Website: https://thanhtrangmobile.com

Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
940.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 6 Tháng
890.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 6 Tháng
740.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 6 Tháng
740.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
690.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
640.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
630.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
570.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
570.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
530.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
460.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
370.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
370.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
370.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
330.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
290.000 
Sửa: 60 phút Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ báo giá

Nếu đã chán với vẻ ngoài của chiếc iPhone đang sử dụng thì bạn sẽ làm gì? Không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc iPhone mới chỉ để đáp ứng nhu cầu đổi mới kính lưng điện thoại bởi ngày nay với dịch vụ thay kính lưng iPhone hoặc Ép Kính iPhone bạn đã có thể hiện thực hóa mong muốn tân trang lại mặt sau của chiếc iPhone của mình với giá cực rẻ. Hãy cùng Thanh Trang mobile tìm hiểu ưu điểm của giải pháp thay kính lưng iPhone dưới bài viết này nhé.

Bảng giá thay kính lưng iPhone chính hãng Thanh Trang Mobile 07/2024

Bạn đang băn khoăn về giá thay kính lưng iPhone và liệu có cần phải tháo máy hay không?

Với dịch vụ thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile, bạn sẽ được sử dụng mặt kính sau lưng chính hãng với giá cả hợp lý và không cần phải tháo máy.

Giá thay mặt kính sau lưng iphone bao gồm cả chi phí linh kiện và công thay thế, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

STT Model Giá Bảo Hành
1 Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max 690.000 Đồng 12 tháng
2 Thay mặt kính lưng iPhone X 450.000 Đồng 12 tháng
3 Thay mặt kính lưng iPhone Xs 460.000 Đồng 12 tháng
4 Thay mặt kính lưng iPhone XR 450.000 Đồng 12 tháng
5 Thay mặt kính lưng iPhone Xs Max 490.000 Đồng 12 tháng
6 Thay mặt kính lưng iPhone 8 Plus 350.000 Đồng 12 tháng
7 Thay mặt kính lưng iPhone 12 790.000 Đồng 12 tháng
8 Thay mặt kính lưng iPhone SE 2020 1.000.000 Đồng 12 tháng
Giá đã bao gồm công thợ, tháo lắp không phát sinh chi phí khác

Thay kính lưng iphone giá bao nhiêu?

 • Thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max: 690.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone X: 450.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone Xs: 460.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone XR: 450.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone Xs Max: 490.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone 8 Plus: 350.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone 12: 790.000 Đồng
 • Thay mặt kính lưng iPhone SE 2020: 1.000.000 Đồng

Thay kính lưng iPhone: Giải pháp tiết kiệm chi phí, an toàn và đa dạng

Hiện nay, nhu cầu thay kính lưng rất phổ biến ở người dùng điện thoại bởi các ưu điểm sau:

 • Chi phí thấp: Thay kính lưng iPhone tiết kiệm hơn mua điện thoại mới.
 • An toàn: Khắc phục sự cố mặt lưng iPhone nhanh chóng, không ảnh hưởng các bộ phận khác, rủi ro thấp.
 • Đa dạng: Nhiều mẫu kính lưng, màu sắc, họa tiết, chất liệu, mức giá để lựa chọn, thay đổi liên tục với chi phí hợp lý.  

 Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng giá bao nhiêu

Kính lưng iPhone gồm mấy loại?

Khi bạn cần thay kính lưng cho chiếc iPhone của mình, hãy lưu ý rằng trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính lưng khác nhau để lựa chọn.

Tuy nhiên, hai loại phổ biến nhất là kính lưng lỗ tokính lưng lỗ mắt cam bé. Ngoài ra, còn có nhiều loại kính lưng khác, tùy thuộc vào chất lượng màu của sản phẩm.

Loại kính lưng lỗ to là loại được đặt vào mà không cần thay vành camera mới, do đó trên kính lưng sẽ có một rãnh hở dễ nhận biết.

Tuy nhiên, giá thành của loại kính lưng này lại rẻ hơn so với loại kính lưng lỗ mắt cam bé.

Còn với loại kính lưng lỗ mắt cam bé, vành rất nhỏ, bắt buộc khi thay lưng sẽ phải thay luôn vành camera.

Điều này giúp kính lưng thay xong trông đẹp chuẩn như zin mà không bị phát hiện máy đã từng thay lưng. Giá chênh lệch giữa hai loại này không nhiều và tùy thuộc vào loại máy.

Ngoài hai loại kính lưng phổ biến đã được đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường còn có một loại kính lưng thứ ba được sử dụng phổ biến trên các điện thoại iPhone mới nhất, đó chính là mặt kính Ceramic Shield.

Mặt kính Ceramic Shield là một loại kính lưng mới được Apple giới thiệu trên các sản phẩm iPhone 12, 13 Pro Max.

Với vật liệu kính này, mặt lưng của điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các va chạm, trầy xước và nứt vỡ.

Thay Kính Lưng iPhone uy tín

Theo Apple, mặt kính Ceramic Shield có độ bền cao hơn gấp đôi so với kính lưng truyền thống, giúp bảo vệ điện thoại khỏi các tác động bên ngoài.

Nên thay mặt kính sau nắp lưng loại nào?

Khi quyết định thay kính lưng cho chiếc điện thoại của mình, người dùng thường đặt ra nhiều tiêu chí để đánh giá và lựa chọn loại kính lưng phù hợp nhất, sau đây là các tiêu chí đánh giá để bạn có thể lựa chọn thay mặt kính lưng sau một cách phù hợp:

Loại kính lưng Giá thành Độ bền Chất lượng Chất liệu Khả năng chống va đập Khả năng chống trầy xước Độ dày
Kính lưng lỗ to Rẻ hơn Thấp Trung bình Kính cường lực Gorilla Glass Thấp Thấp 0,2-0,3mm
Kính lưng lỗ mắt cam bé Tương đương Cao Tốt Kính cường lực Gorilla Glass Trung bình Trung bình 0,3-0,4mm
Mặt kính Ceramic Shield Cao hơn Rất cao Rất tốt Tinh thể gốm Rất cao Rất cao 0,5-0,6mm

Dấu hiệu phải thay kính lưng iPhone

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết khi nào cần thay thế mặt lưng kính cho chiếc iPhone của mình để bảo vệ giá trị của sản phẩm:

 • Mặt lưng kính của iPhone bị vỡ nặng nề hoặc xuất hiện nhiều vết nứt, đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiếc điện thoại của bạn cần được thay thế ngay lập tức. Những vết trầy xước cũng có thể làm giảm giá trị của sản phẩm nếu không được khắc phục kịp thời.
 • Bên trong mặt lưng kính iPhone bị bong lớp sơn, việc thay thế mặt lưng kính là cần thiết để giữ cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và dễ dàng chuyển nhượng lại trong tương lai.

Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng

Vì vậy, đừng để những vấn đề về mặt lưng kính ảnh hưởng đến giá trị của chiếc iPhone của bạn. Hãy nhanh chóng thay thế mặt lưng kính iPhone để đảm bảo sự an toàn và độ bền cho sản phẩm của mình.

Nguyên nhân gây vỡ Thay mặt kính lưng iPhone

Bạn không biết làm thế nào để bảo vệ mặt kính lưng của điện thoại iPhone khỏi bị vỡ? Hãy xem qua các nguyên nhân dưới đây để có thể bảo quản và bảo vệ chiếc iPhone của bạn một cách tốt nhất.

 • Không sử dụng ốp lưng hoặc bao da: Mặc dù iPhone được thiết kế để sử dụng với ốp lưng hoặc bao da, nhưng nếu bạn không sử dụng chúng, điều này có thể làm cho chiếc điện thoại của bạn dễ bị hư hỏng, đặc biệt là mặt kính lưng.
 • Làm rơi rớt quá nhiều lần: Làm rơi rớt chiếc iPhone nhiều lần và đặc biệt là trên độ cao quá cao có thể làm hỏng mặt kính lưng của nó, ngay cả khi bạn đã sử dụng bao da hay ốp lưng.
 • Tiếp xúc với các vật sắc nhọn: Nếu bạn để chiếc điện thoại iPhone của mình tiếp xúc với các vật sắc nhọn, nó có thể bị trầy xước và hư hỏng mặt kính lưng.
 • Đè một lực quá mạnh lên mặt kính cũng có thể làm nó bị vỡ hoặc bể.

Thay Kính Lưng iPhone Chính Hãng

Những nguyên nhân trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng điện thoại iPhone của mình. Hãy sử dụng bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn và tránh làm rơi rớt quá nhiều lần để bảo vệ mặt kính lưng của nó.

Thay kính lưng iphone có mất chống nước không?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay kính lưng của iPhone và lo lắng liệu điều này có ảnh hưởng đến tính năng chống nước của thiết bị không, thì hãy yên tâm! Việc thay kính lưng không ảnh hưởng đến khả năng chống nước của iPhone.

Tuy nhiên, nếu kính lưng mới không được lắp đặt đúng cách, hoặc thiết bị đã bị rò rỉ trước đó, thì điều này có thể gây ra vấn đề với tính năng chống nước. Do đó, nếu bạn cảm thấy không tự tin về việc thay kính lưng của iPhone, hãy đưa thiết bị đến Thanh Trang Mobile để được hỗ trợ thay thế chuyên nghiệp.

Thay kính lưng iPhone có ảnh hưởng đến thiết bị không?

Kính lưng của iPhone không chỉ là một bộ phận bảo vệ mà còn là một phần của thiết kế của thiết bị. Việc thay kính lưng có thể làm thay đổi ngoại hình của iPhone và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó. Ngoài ra, việc thay kính lưng cũng có thể làm giảm độ chống nước của thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc thay kính lưng bằng cách đúng cách, nó không nên gây ra bất kỳ vấn đề gì đối với thiết bị của bạn. Do đó bạn cần đến những cửa hàng uy tín để phục vụ điều này.

Lưu ý khi thay Thay mặt kính lưng iPhone

Tuy thao tác thay kính lưng là thao tác rất đơn giản, không đòi hỏi tính kỹ thuật như các thao tác sửa chữa điện thoại khác thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý các điều sau:

 • Lựa chọn loại kính lưng phù hợp với kích thước và phiên bản iPhone mà mình đang sử dụng.
 • Ưu tiên sử dụng loại kính lưng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Lưu ý khi chọn địa chỉ thay kính lưng uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.
 • Sử dụng những loại kính lưng có chất liệu bền, chịu được lực tác động tốt, hỗ trợ tỏa nhiệt và không kén thời tiết, môi trường sử dụng.

Địa chỉ thay kính lưng cho iPhone & Thay Màn Hình iPhone chính hãng, giá rẻ tại Thanh Trang mobile

Thanh Trang mobile là hệ thống các chuỗi cửa hàng sửa điện thoại , Thay Pin iPhone , Độ vỏ iPhone  uy tín nhất khu vực miền Nam với hàng loạt các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện máy thịnh hành nhất với chất lượng dịch vụ cao, giá cạnh tranh.

Dịch vụ thay kính lưng tại đây là dịch vụ sửa iPhone đang làm mưa làm gió bởi chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu kính lưng với mọi series iPhone khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thay kính lưng miễn phí sau khi khách hàng lựa chọn được loại nắp iPhone thích hợp với kỹ thuật thay tháo kính lưng chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm đem đến diện mạo hoàn hảo nhất cho “dế yêu” của khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí trong thời gian lâu dài để đảm bảo quá trình sử dụng không gặp phải sự cố nào

Quy trình thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile

Quy trình sửa chữa minh bạch

Đến với dịch vụ Thay kính lưng iPhone lấy liền tại Thanh Trang Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay.

Tại Thanh Trang Mobile, quy trình thay kính lưng iPhone phải được thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo chất lượng tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Thanh Trang Mobile sẽ tiếp nhận iPhone Series 1 từ khách hàng và kiểm tra cẩn thận.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra kính lưng iPhone và báo tình trạng hư hỏng của máy.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trình bày rõ ràng các vấn đề lỗi của máy và tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa thích hợp cho khách hàng nghe.
 • Bước 4: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ cho khách hàng ký tên lên tất cả các linh kiện, nhận biên nhận trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay nút Digital Crown iPhone Series 1 cho máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi thay lắp xong, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục kiểm tra một lần nữa các chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng test máy.
 • Bước 7: Nếu hài lòng về dịch vụ, khách hàng đến quầy để thanh toán chi phí và nhận phiếu bảo hành từ phía Thanh Trang Mobile.

Hướng dẫn cách thay kính lưng iPhone tại nhà

Dưới đây là hướng dẫn cách thay kính lưng iPhone của bạn một cách đơn giản tại nhà:

 • Bước 1: Chuẩn bị: kính lưng mới, que nhựa, dao, keo dán, bộ đèn LED và kính lọc.
 • Bước 2: Tách kính lưng cũ khỏi điện thoại
 • Bước 3: Làm sạch bề mặt
 • Bước 4: Thay kính lưng mới
 • Bước 5: Lắp lại điện thoại

Để biết cách làm cụ thể bạn có thể theo dõi video sau:

Cam kết khi thay kính lưng iPhone tại Thanh Trang Mobile

Lựa chọn dịch vụ thay kính lưng iphone của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao;
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Thanh Trang Mobile chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm;
 • Dịch vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

Thay nắp lưng iPhone giá rẻ ở đâu

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM

Address:

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp. TP.HCM

Phone: (08) 1900-8879

Website: https://thanhtrangmobile.com

Mã số thuế: 0316262474

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30
Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Phú
221 Thạch Lam Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879