Thay Pin Apple Watch

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thay Pin Apple Watch

Tìm kiếm nhanh:

Tìm kiếm nhanh

Sau một thời gian sử dụng, pin trên Apple Watch có thể bị hỏng, gây ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay micro Apple Watch một cách đúng cách và an toàn. Thanh Trang Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sửa chữa thiết bị của bạn. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu thêm về dịch vụ thay pin Apple Watch của chúng tôi.

1. Dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, giá rẻ tại Thanh Trang Mobile

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Apple Watch và gặp vấn đề với pin chai hư hỏng, bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để thay pin. Thanh Trang Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để thay pin Apple Watch. Đồng hồ Apple Watch được đánh giá là rất bền và đáng tin cậy, tuy nhiên vấn đề với pin là điều không thể tránh được. Thay vì lo lắng, hãy đến với Thanh Trang Mobile để sửa chữa và thay thế pin cho đồng hồ Apple Watch của bạn. Với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý, Thanh Trang Mobile sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ Thay pin Apple Watch giá rẻ
Dịch vụ thay pin Apple Watch chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

2. Bảng giá thay pin Apple Watch chính hãng tại Thanh Trang Mobile

Bảng giá thay pin Apple Watch tháng 02/2023:

Model Giá thay pin Bảo hành
Thay pin Apple Watch series 1 500.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 2 550.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 3 550.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 4 650.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 5 750.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 6 900.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 7 Liên hệ 06 tháng
Thay pin Apple Watch SE 750.000 Đồng 06 tháng

2.1. Thay pin Apple Watch giá bao nhiêu?

 • Thay pin Apple Watch series 1: 500.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 2: 550.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 3: 550.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 4: 650.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 5: 750.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 6: 900.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 7: Liên hệ
 • Thay pin Apple Watch SE: 750.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Bảo hành
⭐ 6 tháng 1 đổi 1
✔️ Loại pin ⭐ Chính hãng
✔️ Quy trình thay
⭐ Xem trực tiếp – lấy liền

Dịch vụ Thay pin Apple Watch Uy Tín

Thay pin Apple Watch giá bao nhiêu?

3. Những điều bạn cần biết trước khi tiến hành thay pin Apple Watch chính hãng

3.1. Khi nào đồng hồ Apple Watch cần thay pin mới?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay pin Apple Watch của bạn.

 • Nếu pin báo ảo tắt nguồn đột ngột: Khi đồng hồ Apple Watch của bạn bị tắt nguồn bất ngờ, thậm chí khi pin vẫn còn đầy, bạn cần phải thay pin ngay lập tức để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt.
 • Màn hình của đồng hồ Apple Watch của bạn bị phù đội cả phần lên, đây là một vấn đề khác có thể xảy ra khi pin bị chai. 
 • Pin sạc đầy rất nhanh nhưng mau hết: Nếu bạn nhận thấy đồng hồ Apple Watch của mình sạc đầy rất nhanh chóng, nhưng sử dụng rất mau hết, có thể pin của bạn đã hỏng và cần được thay thế pin Apple Watch.
 • Thời lượng sử dụng của pin ngắn hơn nhiều so với bình thường, đồng hồ Apple Watch của bạn có thể đang gặp vấn đề về pin. 

Nếu gặp phải những dấu hiệu trên đây, bạn cần đến ngay Thanh Trang Mobile – Trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín để được hỗ trợ thay pin Apple Watch nhanh nhất nhé!

3.2. Nguyên nhân pin đồng hồ Apple Watch bị chai hoặc hư hỏng? 

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Apple Watch và đang gặp vấn đề về pin, thì có thể do một số nguyên nhân sau đây:

 • Thường xuyên sạc qua đêm: Nhiều người thường để đồng hồ Apple Watch sạc qua đêm để sạc đầy pin. Việc sạc qua đêm sẽ làm tăng nhiệt độ của pin và làm cho nó bị chai nhanh hơn, do đó việc bạn phải thay pin Apple Watch là một điều hiển nhiên.
 • Pin Apple Watch sử dụng quá lâu: Mỗi loại pin đều có một số lần sạc tối đa và tuổi thọ khác nhau. Nếu bạn sử dụng pin Apple Watch quá lâu, đó là một trong những nguyên nhân khiến pin bị chai, hư hỏng.
 • Đồng hồ Apple Watch bị vào nước: Nếu đồng hồ Apple Watch của bạn bị vào nước, nước có thể làm cho các bộ phận bên trong bị chập cháy và hư hỏng, bao gồm cả pin. Giải pháp duy nhất để bảo vệ đồng hồ của bạn chỉ có thể là thay pin Apple Watch.
 • Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần: Khi sử dụng đồng hồ Apple Watch đến khi pin cạn, các chuỗi phản ứng hóa học trong pin sẽ bị hủy bỏ, dẫn đến việc pin giảm tuổi thọ và dễ bị hư hỏng hơn.
 • Sử dụng cốc sạc không chính hãng: Sử dụng cốc sạc không chính hãng, không tương thích với đồng hồ Apple Watch sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến nguồn điện, tạo ra điện áp không đúng chuẩn và làm hư hỏng pin.

Vì vậy, để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của pin trên đồng hồ Apple Watch, bạn nên tránh những hành động trên, nếu pin bị hỏng, bạn cần đến Thanh Trang Mobile để được thay pin Apple Watch kịp thời. 

3.3. Thay pin đồng hồ Apple Watch mới có mất chống nước không?

Apple Watch có khả năng chống thấm nước để giảm nguy cơ hư hỏng do tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, nếu bạn mang đồng hồ đi sửa chữa và phải tháo rời đồng hồ để thay pin, điều này có thể khiến sản phẩm mất khả năng chống nước.

Dịch vụ Thay pin Apple Watch Chất Lượng
Thay pin Apple Watch có mất chống nước không

Tuy nhiên, tại Thanh Trang Mobile, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình thay pin Apple Watch của bạn sẽ được diễn ra một cách an toàn và chuyên nghiệp. Sau khi thay pin đồng hồ AW hoàn tất, chúng tôi sẽ phủ một lớp keo chống nước lên màn hình và mặt bên của vỏ để đảm bảo khả năng chống nước không bị ảnh hưởng. Bạn có thể yên tâm đeo đồng hồ cho các hoạt động liên quan đến nước mà không phải lo lắng về khả năng chống nước của nó.

3.4. Cách kiểm tra pin Apple Watch có bị chai không? 

Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch thì việc kiểm tra tình trạng pin trước khi quyết định có nên thay pin Apple Watch là rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để kiểm tra xem pin của Apple Watch của bạn có bị chai hay không:

 • B1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
 • B2: Chọn tab “My Watch” ở phía dưới cùng của màn hình.
 • B3: Chọn “General” và sau đó chọn “Usage”.
 • B4: Bạn sẽ thấy phần “Battery Usage” hiển thị tỷ lệ sử dụng pin của Apple Watch của bạn theo ứng dụng trong suốt thời gian hoạt động gần đây.
 • B5: Nếu bạn thấy tỷ lệ sử dụng pin của một ứng dụng nào đó quá cao so với các ứng dụng khác thì có thể đó là nguyên nhân gây chai pin.

Nếu phát hiện pin Apple Watch của bạn bị chai, bạn cần mang đồng hồ của mình đến cửa hàng Thanh Trang Mobile để được thay pin Apple Watch an toàn.

3.5. Cách bảo vệ pin đồng hồ AW sau khi thay mới

Khi thay pin mới cho đồng hồ, việc bảo vệ pin sau khi thay pin Apple Watch là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sức khỏe của thiết bị. Dưới đây là một số cách để bảo vệ pin của Apple Watch:

 • Sạc đầy pin trước khi sử dụng: Đảm bảo pin đầy trước khi sử dụng sẽ giảm áp lực lên pin và kéo dài tuổi thọ của pin.
 • Tránh sạc quá nhiều: Sạc quá nhiều không chỉ làm giảm tuổi thọ pin mà còn gây hư hỏng cho thiết bị.
 • Tắt tính năng không cần thiết: Tắt các tính năng không cần thiết như GPS hay Bluetooth khi không sử dụng để giảm áp lực lên pin.
 • Cập nhật phần mềm: Cập nhật phần mềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện tuổi thọ pin và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Tránh nhiệt độ cao: Sau khi thay pin Apple Watch cần tránh để Apple Watch trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
 • Điều chỉnh độ sáng: Điều chỉnh độ sáng của màn hình giúp tiết kiệm pin và làm giảm áp lực lên pin.

Với các cách đơn giản này, Thanh Trang Mobile tin rằng sau khi thay pin Apple Watch, bạn có thể bảo vệ pin của mình và tận hưởng trải nghiệm Apple Watch lâu dài.

4. Thay pin Apple Watch địa chỉ nào chất lượng tại TP.HCM?

Nếu bạn đang tìm  địa chỉ  thay pin Apple Watch uy tín tại TP.HCM, hãy đến với Thanh Trang Mobile. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ thông minh, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay pin chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Hãy đến với Thanh Trang Mobile để sở hữu  chiếc Apple Watch đầy đủ chức năng và bền đẹp như mới!

Dịch vụ Thay pin Apple Watch giá rẻ
Dịch vụ Thay pin Apple Watch Uy Tín

5. Quy trình thay pin Apple Watch tại Thanh Trang Mobile

Tại Thanh Trang Mobile, quy trình thay pin Apple Watch phải được thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo chất lượng tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Thanh Trang Mobile sẽ tiếp nhận Apple Watch từ khách hàng và kiểm tra cẩn thận.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thay pin Apple Watch và báo tình trạng hư hỏng của máy. 
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trình bày rõ ràng các vấn đề lỗi của máy và tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa thích hợp cho khách hàng nghe.
 • Bước 4: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ cho khách hàng ký tên lên tất cả các linh kiện, nhận biên nhận trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay pin Apple Watch cho máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi thay lắp xong, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục kiểm tra một lần nữa các chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng test máy.
 • Bước 7: Nếu hài lòng về dịch vụ, khách hàng đến quầy để thanh toán chi phí và nhận phiếu bảo hành từ phía Thanh Trang Mobile.
Dịch vụ Thay pin Apple Watch Chính hãng
Quy trình thay pin Apple Watch chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

6. Cam kết khi Thay pin Apple Watch tại Thanh Trang Mobile 

Lựa chọn dịch vụ thay pin Apple Watch của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực. Chúng tôi cam kết:

Dịch vụ Thay pin Apple Watch ở đâu?
Thay pin Apple Watch chính hãng Thanh Trang Mobile
 • Sử dụng linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao;
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Thanh Trang Mobile chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm;
 • Dịch vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết về thay pin Apple Watch quý khách hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM – MÃ KM3 – TOi87-HOCTOTNHE 

Address:

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Mã số thuế: 0316262474
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC:
 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
2.580.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
770.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
770.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
450.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
420.000 
-20%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
330.000 
-50%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng
-50%
Sửa: 60 Phút Bảo hành: 12 Tháng

Sau một thời gian sử dụng, pin trên Apple Watch có thể bị hỏng, gây ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay micro Apple Watch một cách đúng cách và an toàn. Thanh Trang Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sửa chữa thiết bị của bạn. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu thêm về dịch vụ thay pin Apple Watch của chúng tôi.

1. Dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, giá rẻ tại Thanh Trang Mobile

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Apple Watch và gặp vấn đề với pin chai hư hỏng, bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để thay pin. Thanh Trang Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để thay pin Apple Watch. Đồng hồ Apple Watch được đánh giá là rất bền và đáng tin cậy, tuy nhiên vấn đề với pin là điều không thể tránh được. Thay vì lo lắng, hãy đến với Thanh Trang Mobile để sửa chữa và thay thế pin cho đồng hồ Apple Watch của bạn. Với dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý, Thanh Trang Mobile sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ Thay pin Apple Watch giá rẻ
Dịch vụ thay pin Apple Watch chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

2. Bảng giá thay pin Apple Watch chính hãng tại Thanh Trang Mobile

Bảng giá thay pin Apple Watch tháng 02/2023:

Model Giá thay pin Bảo hành
Thay pin Apple Watch series 1 500.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 2 550.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 3 550.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 4 650.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 5 750.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 6 900.000 Đồng 06 tháng
Thay pin Apple Watch series 7 Liên hệ 06 tháng
Thay pin Apple Watch SE 750.000 Đồng 06 tháng

2.1. Thay pin Apple Watch giá bao nhiêu?

 • Thay pin Apple Watch series 1: 500.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 2: 550.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 3: 550.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 4: 650.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 5: 750.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 6: 900.000 Đồng
 • Thay pin Apple Watch series 7: Liên hệ
 • Thay pin Apple Watch SE: 750.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Bảo hành
⭐ 6 tháng 1 đổi 1
✔️ Loại pin ⭐ Chính hãng
✔️ Quy trình thay
⭐ Xem trực tiếp – lấy liền

Dịch vụ Thay pin Apple Watch Uy Tín

Thay pin Apple Watch giá bao nhiêu?

3. Những điều bạn cần biết trước khi tiến hành thay pin Apple Watch chính hãng

3.1. Khi nào đồng hồ Apple Watch cần thay pin mới?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay pin Apple Watch của bạn.

 • Nếu pin báo ảo tắt nguồn đột ngột: Khi đồng hồ Apple Watch của bạn bị tắt nguồn bất ngờ, thậm chí khi pin vẫn còn đầy, bạn cần phải thay pin ngay lập tức để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt.
 • Màn hình của đồng hồ Apple Watch của bạn bị phù đội cả phần lên, đây là một vấn đề khác có thể xảy ra khi pin bị chai. 
 • Pin sạc đầy rất nhanh nhưng mau hết: Nếu bạn nhận thấy đồng hồ Apple Watch của mình sạc đầy rất nhanh chóng, nhưng sử dụng rất mau hết, có thể pin của bạn đã hỏng và cần được thay thế pin Apple Watch.
 • Thời lượng sử dụng của pin ngắn hơn nhiều so với bình thường, đồng hồ Apple Watch của bạn có thể đang gặp vấn đề về pin. 

Nếu gặp phải những dấu hiệu trên đây, bạn cần đến ngay Thanh Trang Mobile – Trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín để được hỗ trợ thay pin Apple Watch nhanh nhất nhé!

3.2. Nguyên nhân pin đồng hồ Apple Watch bị chai hoặc hư hỏng? 

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Apple Watch và đang gặp vấn đề về pin, thì có thể do một số nguyên nhân sau đây:

 • Thường xuyên sạc qua đêm: Nhiều người thường để đồng hồ Apple Watch sạc qua đêm để sạc đầy pin. Việc sạc qua đêm sẽ làm tăng nhiệt độ của pin và làm cho nó bị chai nhanh hơn, do đó việc bạn phải thay pin Apple Watch là một điều hiển nhiên.
 • Pin Apple Watch sử dụng quá lâu: Mỗi loại pin đều có một số lần sạc tối đa và tuổi thọ khác nhau. Nếu bạn sử dụng pin Apple Watch quá lâu, đó là một trong những nguyên nhân khiến pin bị chai, hư hỏng.
 • Đồng hồ Apple Watch bị vào nước: Nếu đồng hồ Apple Watch của bạn bị vào nước, nước có thể làm cho các bộ phận bên trong bị chập cháy và hư hỏng, bao gồm cả pin. Giải pháp duy nhất để bảo vệ đồng hồ của bạn chỉ có thể là thay pin Apple Watch.
 • Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần: Khi sử dụng đồng hồ Apple Watch đến khi pin cạn, các chuỗi phản ứng hóa học trong pin sẽ bị hủy bỏ, dẫn đến việc pin giảm tuổi thọ và dễ bị hư hỏng hơn.
 • Sử dụng cốc sạc không chính hãng: Sử dụng cốc sạc không chính hãng, không tương thích với đồng hồ Apple Watch sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến nguồn điện, tạo ra điện áp không đúng chuẩn và làm hư hỏng pin.

Vì vậy, để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của pin trên đồng hồ Apple Watch, bạn nên tránh những hành động trên, nếu pin bị hỏng, bạn cần đến Thanh Trang Mobile để được thay pin Apple Watch kịp thời. 

3.3. Thay pin đồng hồ Apple Watch mới có mất chống nước không?

Apple Watch có khả năng chống thấm nước để giảm nguy cơ hư hỏng do tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, nếu bạn mang đồng hồ đi sửa chữa và phải tháo rời đồng hồ để thay pin, điều này có thể khiến sản phẩm mất khả năng chống nước.

Dịch vụ Thay pin Apple Watch Chất Lượng
Thay pin Apple Watch có mất chống nước không

Tuy nhiên, tại Thanh Trang Mobile, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình thay pin Apple Watch của bạn sẽ được diễn ra một cách an toàn và chuyên nghiệp. Sau khi thay pin đồng hồ AW hoàn tất, chúng tôi sẽ phủ một lớp keo chống nước lên màn hình và mặt bên của vỏ để đảm bảo khả năng chống nước không bị ảnh hưởng. Bạn có thể yên tâm đeo đồng hồ cho các hoạt động liên quan đến nước mà không phải lo lắng về khả năng chống nước của nó.

3.4. Cách kiểm tra pin Apple Watch có bị chai không? 

Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch thì việc kiểm tra tình trạng pin trước khi quyết định có nên thay pin Apple Watch là rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để kiểm tra xem pin của Apple Watch của bạn có bị chai hay không:

 • B1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
 • B2: Chọn tab “My Watch” ở phía dưới cùng của màn hình.
 • B3: Chọn “General” và sau đó chọn “Usage”.
 • B4: Bạn sẽ thấy phần “Battery Usage” hiển thị tỷ lệ sử dụng pin của Apple Watch của bạn theo ứng dụng trong suốt thời gian hoạt động gần đây.
 • B5: Nếu bạn thấy tỷ lệ sử dụng pin của một ứng dụng nào đó quá cao so với các ứng dụng khác thì có thể đó là nguyên nhân gây chai pin.

Nếu phát hiện pin Apple Watch của bạn bị chai, bạn cần mang đồng hồ của mình đến cửa hàng Thanh Trang Mobile để được thay pin Apple Watch an toàn.

3.5. Cách bảo vệ pin đồng hồ AW sau khi thay mới

Khi thay pin mới cho đồng hồ, việc bảo vệ pin sau khi thay pin Apple Watch là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sức khỏe của thiết bị. Dưới đây là một số cách để bảo vệ pin của Apple Watch:

 • Sạc đầy pin trước khi sử dụng: Đảm bảo pin đầy trước khi sử dụng sẽ giảm áp lực lên pin và kéo dài tuổi thọ của pin.
 • Tránh sạc quá nhiều: Sạc quá nhiều không chỉ làm giảm tuổi thọ pin mà còn gây hư hỏng cho thiết bị.
 • Tắt tính năng không cần thiết: Tắt các tính năng không cần thiết như GPS hay Bluetooth khi không sử dụng để giảm áp lực lên pin.
 • Cập nhật phần mềm: Cập nhật phần mềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện tuổi thọ pin và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Tránh nhiệt độ cao: Sau khi thay pin Apple Watch cần tránh để Apple Watch trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
 • Điều chỉnh độ sáng: Điều chỉnh độ sáng của màn hình giúp tiết kiệm pin và làm giảm áp lực lên pin.

Với các cách đơn giản này, Thanh Trang Mobile tin rằng sau khi thay pin Apple Watch, bạn có thể bảo vệ pin của mình và tận hưởng trải nghiệm Apple Watch lâu dài.

4. Thay pin Apple Watch địa chỉ nào chất lượng tại TP.HCM?

Nếu bạn đang tìm  địa chỉ  thay pin Apple Watch uy tín tại TP.HCM, hãy đến với Thanh Trang Mobile. Với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ thông minh, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay pin chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Hãy đến với Thanh Trang Mobile để sở hữu  chiếc Apple Watch đầy đủ chức năng và bền đẹp như mới!

Dịch vụ Thay pin Apple Watch giá rẻ
Dịch vụ Thay pin Apple Watch Uy Tín

5. Quy trình thay pin Apple Watch tại Thanh Trang Mobile

Tại Thanh Trang Mobile, quy trình thay pin Apple Watch phải được thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo chất lượng tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Thanh Trang Mobile sẽ tiếp nhận Apple Watch từ khách hàng và kiểm tra cẩn thận.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thay pin Apple Watch và báo tình trạng hư hỏng của máy. 
 • Bước 3: Nhân viên sẽ trình bày rõ ràng các vấn đề lỗi của máy và tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa thích hợp cho khách hàng nghe.
 • Bước 4: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ cho khách hàng ký tên lên tất cả các linh kiện, nhận biên nhận trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay pin Apple Watch cho máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi thay lắp xong, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục kiểm tra một lần nữa các chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng test máy.
 • Bước 7: Nếu hài lòng về dịch vụ, khách hàng đến quầy để thanh toán chi phí và nhận phiếu bảo hành từ phía Thanh Trang Mobile.
Dịch vụ Thay pin Apple Watch Chính hãng
Quy trình thay pin Apple Watch chuyên nghiệp tại Thanh Trang Mobile

6. Cam kết khi Thay pin Apple Watch tại Thanh Trang Mobile 

Lựa chọn dịch vụ thay pin Apple Watch của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị thiết thực. Chúng tôi cam kết:

Dịch vụ Thay pin Apple Watch ở đâu?
Thay pin Apple Watch chính hãng Thanh Trang Mobile
 • Sử dụng linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao;
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Thanh Trang Mobile chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm;
 • Dịch vụ chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết về thay pin Apple Watch quý khách hàng có thể liên hệ đến các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thanh Trang Mobile – Chuyên Sửa Chữa Điện Thoại Laptop Tại TP.HCM – MÃ KM3 – TOi87-HOCTOTNHE 

Address:

 • CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM
 • CN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình
 • CN3: 10A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • CN4: 107/56 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Mã số thuế: 0316262474
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC:
 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 9h00 – 20h30
 • Chủ Nhật: 11h00 – 18h30
Showroom
Thanh Trang Mobile Tân Phú
140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Bình
1068 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Quận 12
10A Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Gò Vấp
107/56 Đường 11, Phường 11, Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, TP.HCM
08 1900 9879
Thanh Trang Mobile Tân Phú
221 Thạch Lam Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
08 1900 9879