Dịch vụ mở khóa iCloud

dich vu mo khoa icloud tai hcm

Người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời, được bảo mật thật tốt khi dùng iPhone. Để sử dụng, trước tiên người dùng cần có tài khoản iCloud, đây là tài khoản cần thiết và sử dụng hầu hết mọi lúc. Nhưng vì một lý do nào đó, bạn quên mất tài khoản này, dẫn đến nhiều rắc rối. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về iCloud, các vấn đề về nó và tất tần tật về dịch vụ mở khoá iCloud.

Tài khoản iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Apple, đây là giải pháp sao lưu trực tuyến, tích hợp và đồng bộ cho các thiết bị mà hãng sản xuất. iCloud được tích hợp trên iPhone, iPad và các máy tính Mac, nhưng người dùng cũng có thể truy cập được trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Các dịch vụ bao gồm: 

 • iCloud Drive, tương tự như Google Drive
 • iCloud Photo Library, là một nhánh của Photo Stream
 • iTunes Match
 • Và cả Apple Music.

iCloud cũng cung cấp cho người dùng một không gian để lưu trữ và để sao lưu trong trường hợp cần khôi phục nó.

huong-dan-mo-khoa-icloud-tren-iphone

Công dụng tuyệt vời của iCloud

Sao lưu và phục hồi

Apple cung cấp bộ nhớ iCloud với 5GB miễn phí cho mỗi tài khoản Apple ID. Tức là tài khoản khách hàng sử dụng để đăng nhập vào App Store và tải hay mua ứng dụng. Bộ nhớ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm lưu trữ ảnh, tài liệu.

Mặc định, khi bạn cắm iPad vào cổng kết nối máy tính để sạc pin, iPhone sẽ cố gắng sao lưu dữ liệu từ thiết bị lên iCloud. Bạn cũng có thể sao lưu thủ công bằng cách mở Settings > iCloud > Backup > Back Up Now. 

Nếu cần trải qua quá trình restore, có thể khôi phục lại từ bản sao lưu trước đó bằng cách làm theo quy trình khôi phục cài đặt. Nếu bị khóa thì bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng nếu không sử dụng dịch vụ mở khoá iCloud.

Find My iPhone/iPad

Một tính năng quan trọng và rất hữu ích khác của iCloud là dịch vụ Find My iPhone/iPad/MacBook. Bạn không chỉ có thể sử dụng tính năng này để tìm vị trí của iPad hoặc iPhone mà còn có thể dùng nó để khóa thiết bị nếu chẳng may bị thất lạc. Hơn thế nữa iCloud còn cho phép người dùng xóa tất cả dữ liệu trên iPad hoặc iPhone để bảo vệ thông tin cá nhân.

dich-vu-mo-khoa-icloud-tai-hcm

Khôi phục iCloud tại nhà

Cách 1: dùng Gmail

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản của Apple: Appleid.apple.com.  Chọn Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu? ở phía dưới cùng
 • Bước 2: Bạn chọn hình thức khôi phục lại tài khoản> Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail.
 • Bước 3: Vào gmail mà Apple gửi cho bạn > Click vào dòng Đặt lại bây giờ > Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail

Nếu thành công, một trang web khác mở ra yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới và xác nhận lại.

Cách 2: Khôi phục tài khoản iCloud bằng điện thoại

 • Bước 1: Vào Cài đặt trên thiết bị iPhone của bạn > Chọn tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Kéo xuống phía dưới chọn Đăng xuất.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng dấu chấm hỏi.
 • Bước 4: sau đó màn hình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khoá màn hình.

Xem thêm: Dịch Vụ Mở khóa icloud iphone 6 hcm

Sau bước này có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1

Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quên mật khẩu bạn sẽ được cho phép đổi ngay mật khẩu mới mà không cần xác minh.

Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và bấm “tiếp theo” để thay đổi mật khẩu.

Trường hợp 2

Trước đó bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình nhưng không đăng nhập Apple ID thì hệ thống sẽ yêu cầu dịch vụ mở khoá iCloud bằng cách xác minh qua số điện thoại như sau:

 • Bước 1: Trước hết bạn nhập số điện thoại vào.
 • Bước 2: Chọn “Đặt lại bằng số điện thoại”.
 • Bước 3: sẽ có một tin nhắn xác thực gửi về số điện thoại của bạn > Bạn nhập mã xác minh vào.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu khóa màn hình và chọn “Yêu cầu khôi phục”.

Tài khoản iCloud sẽ tiến hành khôi phục và gửi thông báo qua SMS cho bạn trong vòng 24h.

mo-khoa-icloud-cac-dong-iphone

Dịch vụ mở khóa iCloud uy tín

Nếu quên đi mật khẩu có thể dễ dàng lấy lại thì bị khóa iCloud lại là vấn đề nan giải hơn rất nhiều. Những hoạt động bất thường sẽ khiến Apple tự động khóa tài khoản để bảo vệ điện thoại khỏi kẻ xấu. Việc mở khóa tài khoản này vô cùng phức tạp, cần có sự can thiệp của những chuyên gia. Lựa chọn những địa chỉ uy tín, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của họ.

Thanh Trang Mobile xin tự đề cử mình để trở thành lựa chọn của bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế và khắc phục các vấn đề về phần cứng, phần mềm. Bạn sẽ mang máy về sau 30 phút nếu sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: (08) 1900-8879

Email: thanhtrangmobiledotcom@gmail.com

 

bacefceddd

Nhật Nguyên

Tôi là Nhật Nguyên, hiện đang là Founder của ThanhTrangMobile. Thành lập từ năm 2017, hiện nay ThanhTrangMobile đã phát triển được 3 chí nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên trong dịch vụ sửa chữa điện thoại, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẽ có thể giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng công nghệ hiện nay.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *