Chính sách hỗ trợ sửa chữa khách tỉnh – khách ở xa

Quý khách hàng thân mến, Thanh Trang Mobile với gần 10+ cửa hàng tại Hồ Chí Minh là một trong các hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại – laptop lớn nhất và uy tín nhất . 

  • Bên cạnh đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Thanh Trang Mobile hiện đang là đối tác hàng đầu với những nhà sản xuất linh phụ kiện chính hãng danh tiếng như Pisen, Energizer,… 
  • Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Thanh Trang Mobile, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp xem quá trình sửa chữa và nhận lại thiết bị tại cửa hàng.
  • Đồng thời việc sửa chữa của anh em thợ đều được ghi camera nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo linh kiện hay can thiệp không đúng chỗ. 
  • Đối với Quý khách hàng ở xa gặp khó khăn trong việc tới trực tiếp các cửa hàng, Thanh Trang Mobile cung cấp dịch vụ nhận sửa chữa máy thông qua các đối tác chuyển phát hàng 2 chiều gửi hàng. 

Thông tin giao nhận sửa chữa điện thoại – laptop từ xa: 

Sau khi tiếp nhận và sửa chữa xong, bộ phận xử lý đơn hàng từ xa sẽ liên hệ Quý khách và chuyển lại thiết bị theo địa chỉ của Quý khách hàng. 

Chính sách bảo hành áp dụng vui lòng xem tại đây  Trường hợp Quý khách hàng muốn mua linh kiện và tự thay tại nhà, vui lòng liên hệ tổng đài 08.1900.8879 để được hỗ trợ. 

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 900.000đ , trường hợp đơn hàng dưới 900.000đ phí giao hàng phụ thu là 30.000đ Trân trọng cảm ơn và kính mong được phục vụ!